4 years ago

lolix brush set

ก้าวผ่านปี 2016 ปีแห่งลิป เข้าสู่ปี 2017 ปีแห่งแปรงแต่งหน้ากันแล้วค่ะคู๊ณณณ ... ตลอดช่วง 3 เดือนแรกของปีนี้ นุ้ยได้แตะแปรงแต่งหน้ามาร่วม ๆ 10 แบรนด์แล้วค่ะ แต่มีแปรงเจ้านี้ที่นุ้ยบอกเลยว่าประทับใจสุด ตั้งแต่แรกเห็น แรกสัมผัส ไปจนถึงตอนใช้งานจริงก็ดี๊ดี ดีจนอยากบอกต่อ กับ Lolix Brush ... พร้อมแล้วใช่มั้ยคะนักเรียน พร้อมแล้วไปกันค่ะ

Lolix Lunar Flare Black

กระเป๋าที่นุ้ยถืออยู่นี้นั้น ... นอกจากจะเป็นกระเป๋าคลัชสวยเลอค่ามานูก้าฮันนี่แล้ว นี่คือกระเป๋าใส่เซ็ตแปรงของ Lolix Lunar Flare Black ที่สวยควรค่าต่อการหอบหิ้วไปใช้เดินพารากอนมากค่ะ ภายในบรรจุเซ็ตแปรง 15 ชิ้น ครบครันเพื่อทุกวัตถุประสงค์การใช้งาน ตอบรับทุกสไตล์การแต่งหน้าของสาว ๆ เลยทีเดียวเชียวค่ะ

เดี๋ยวนี้ คุณภาพของแปรงอย่างเดียวไม่พอแล้วค่ะ ... แปรงแต่งหน้ายุค 2017 ต้องแข่งขันกันด้วยดีไซน์อันล้ำเลิศด้วยค่ะนักเรียน อย่างเซ็ตแปรงของ Lolix Lunar Flare Black นี้ มาในรูปแบบด้ามสีดำพร้อมทรวดทรงโค้งเว้า คอแปรงเป็นโลหะสีทอง แสดงความเรียบหรู แต่ภูมิฐาน สวยงาม อวดแขกบ้านแขกเมืองได้เป็นที่น่าพึงพอใจขนาด

ส่วนตัวขนแปรงของ Lolix มีทั้งขนแปรงธรรมชาติ ที่เหมาะกับการใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น อย่างแป้ง อายแชโดว์ หรือ บลัชออน และ ขนแปรงสังเคราะห์ ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ประเภทครีม เช่น รองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือ ลิปสติกค่ะ ... เซ็ตแปรง Lolix ตอบทุกโจทย์ผลิตภัณฑ์และสไตล์การแต่งหน้า มีเซ็ตเดียวก็พอค่ะ รู้เรื่อง

สำหรับนุ้ย แปรงที่จะขาดไปไม่ได้เลย คือ แปรงแต่งตา และ แปรงปัดบลัชออน ซึ่งเซ็ตแปรงของ Lolix ก็มีให้เลือกใช้หลายไซส์ หลายพู่กัน เวลาจะแต่งหน้าแต่ละครั้ง สนุกมากกก <3

รวมทั้งอีก 1 Gadget ความงามที่ Lolix มีให้สาว ๆ ได้แต่งหน้ากันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน Makeup Blender and Holder อันนี้ก็มีให้สาว ๆ เลือกใช้เหมือนกันค่ะ

ฟองน้ำรูปทรงไข่ สีชมพู มุ้งมิ้ง พร้อมที่วางขาไก่น่ารัก ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวนึงที่นุ้ยบอกเลยว่าใช้แทนฟองน้ำแต่งหน้าแบรนด์ดังราคาแพงได้โดยสมบูรณ์ค่ะ ฟองน้ำเนื้อนุ่ม เกลี่ยรองพื้นได้เนียนมาก ๆ ราคาก็น่ารัก เซ็ตละแค่ 350 บาทเท่านั้น ... ซื้อค่ะ !!

คุ้มแสนคุ้มค่ะ !! ... เซ็ตแปรง Lolix 15 ด้ามจุใจ ซื้อเซ็ตนี้ไป ไม่ต้องง้อเซ็ตแปรงจากที่ใดในโลกาอีกแล้วค่ะ แล้วจะบอกว่าราคาน่ารักมากค่ะนักเรียนทุกคน เพียง 1,650 บาท ตกด้ามละ 110 บาทเท่านั้น ถือเป็นตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ทั้งเพิ่งเริ่มต้นใช้แปรง และสาว ๆ ที่แต่งหน้ากันโปร ๆ แล้วก็ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้นะคะ ใช้ดี สวยงาม ราคาเป็นมิตร ... นุ้ยบอกเลยว่าต้องมีค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/Lolixofficial