4 years ago

L'Oréal Paris Ever

เกิดเป็นอิสตรีจะสวยแต่ละทีต้องเพียบพร้อมตั้งแต่เท้าจรดหัว โซโนไม่เชื่อเรื่องการสวยแยกเป็นส่วน ๆ ค่ะ หุ่นผอมเพรียว ผิวหน้าตึงกระชับ เสื้อผ้าเป๊ะปัง เมคอัพสุดเริ่ด ... ขั้นต่อไปก็ต้องเป็นเรื่องของ เส้นผม ที่ต้องแต่งทรงให้งดงามด้วยใช่มั้ยล่ะคะสาว ๆ ขา

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทรงผมสุดเพอร์เฟค เราจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์นานาชนิด อัดฉีดกันเข้าไปให้เครื่องหัวอยู่ทรง เส้นผมบล็อกเกอร์อย่างนุ้ยโดนมาหนัก ๆ ทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะยีผม สเปรย์ แว๊กซ์ ความร้อน ยืดม้วนสารพัดสารเพ ... ถึงเวลาสวยเราก็จัดเต็ม พอถึงเวลาดูแลเส้นผม เราก็ต้องดูแลแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน แต่ที่สำคัญ "ต้องอ่อนโยนกับเส้นผม" ของเราด้วย ... เพราะแต่ละวันที่ต้องไปทำงานหรือไปเที่ยวผมนุ้ยก็เจอสารเคมีมามากพอแล้ว ดังนั้นการสระผมก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะไม่มีสารเคมีมาทำร้ายผมอีก เดี๋ยวจะมาบอกว่าสารเคมีจากแชมพูอะไรที่จะมาทำร้ายผม วันนี้ L'Oréal และนุ้ย มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ อ่อนโยน แต่ สามารถฟื้นบำรุงดูแลเส้นผมของเราได้เริ่ดสุดฤทธิ์ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันค่ะ

L'Oréal Paris Ever

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรใหม่จาก L'Oréal Paris คนรักของนุ้ยเองค่ะ โดยครั้งนี้ L'Oréal Paris Ever มาในคอนเซ็ปต์ของ การดูแลเส้นผมที่อ่อนโยนที่สุด ด้วยเหตุผลนานาประการในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ มีอะไรเด็ดดวงบ้าง มาดูค่ะ !!

  • ปราศจากสาร Sulfate (100% Sulfate Free) ซึ่งเป็นสารประกอบจำพวกเกลือที่มักผสมในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ช่วยทำให้เกิดฟอง (โดย Sulfate จะไปทำลายความชุ่มชื่นและความเงางามตามธรรมชาติของเส้นผม ทำให้ผมกระด้าง หยาบมือ มีความรุนแรงต่อเส้นผมเหลือเกินค่ะ)
  • ไม่มีพาราเบน หรือสารกันเสียที่มักใช้ในเครื่องสำอาง (สหรัฐฯ ถึงขั้นสั่งแบนห้ามใช้พาราเบนเป็นส่วนผสมเชียวนะคะ ร้ายกาจอย่างยิ่ง)
  • ไร้สิ้นซึ่งสีสังเคราะห์ อันเป็นสารเคมีที่สังเคราะห์ขึ้นมาผิดผีผิดธรรมชาติค่ะ (ระยะยาวคือทำให้โครงสร้างของเส้นผมถูกทำลายจากสารเคมีนี้ ไม่ดีค่ะ)
  • อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่ผ่านการทดลองในสัตว์อีกด้วยค่ะ

L'Oréal Paris Ever จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะของสาว ๆ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงดูแลเส้นผมให้สวยเพริดพริ้งได้เป็นอย่างดีค่ะ

L'Oréal Paris Ever ไม่ได้มีเพียงแค่สูตรการบำรุงให้เลือกแค่ 1 แต่มีให้สาว ๆ เลือกกันถึง 5 สูตร เหมาะกับทุกการดูแลเส้นผมเลยทีเดียวเชียวค่ะสาว ๆ ขา

- EVERFRESH แชมพูและครีมนวดสูตรขจัดรังแค และบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน

- EVERPURE แชมพูและครีมนวดเพื่อบำรุงผมทำสีให้นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามยาวนาน

- EVERSTRONG แชมพูและครีมนวด เพื่อให้เส้นผมแข็งแรงดูมีวอลลุ่ม

- EVERCREME แชมพูและครีมนวด เพื่อผมแห้ง บำรุงให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก

- EVERSLEEK แชมพูและครีมนวด เพื่อผมเรียบลื่น เรียงเส้นสวย

ซึ่งสูตรที่นุ้ยเลือกมาใช้กอบกู้เส้นผมที่ผ่านการทำร้ายหนักหน่วงจากความต้องการจะสวยให้ได้ตั้งหัวจรดเท้านั้น คือสูตร L'Oréal Paris EVERFRESH แชมพูและครีมนวดสูตรขจัดรังแคค่ะ

เท้าความนิดนึงก่อนว่า ปกติแชมพูและคอนดิชันเนอร์ทั่วไปที่สาว ๆ หลายคนคิดว่าใช้ดีอยู่แล้ว ดูแลเส้นผมได้ดีอยู่แล้ว สามารถดูแลเส้นผมได้จริง ๆ มักมีสารเคมีแรง ๆ ที่ทำร้ายเส้นผมผสมอยู่แบบที่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่นสารประกอบประเภท Sulfate ที่ถ้าสาว ๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมนี้อยู่ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน จะทำให้เส้นผมเปราะแห้ง แตกหักง่าย สุดท้ายพังกว่าเดิมอีกค่ะ และถ้าสาว ๆ บางคนแพ้สารตัวนี้อีกก็จะยิ่งกลายเป็นคันหนังศีรษะมากขึ้นไปอีก ยิ่งคันก็ยิ่งเกา รังแคก็กับมาอีก

L'Oréal Paris EVERFRESH ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพร้อมขจัดรังแคหนึ่งเดียวที่ปราศจากทั้ง Sulfate, พาราเบน และสีสังเคราะห์ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อเส้นผมสาวสะคราญอย่างแท้จริง พร้อมอาณุภาพในการขจัดรังแคอย่างเกลี้ยงเกลา ด้วยส่วนผสมของ Pyrithione Zinc จึงช่วยเรื่องรังแคไดเดีมาก หลังจากที่นุ้ยได้ทดลองใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผลขึ้นมาได้เลยและที่สำคัญคือ ”อ่อนโยนกว่า ก็ดูแลได้ดีกว่าค่ะ” เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างใบ Indian Lilac ที่มาช่วยเรื่องการบำรุงหนังศรีษะและเส้นผมให้ชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน ในส่วนผสมไม่มีสารเคมีที่รุนแรง มีแค่คุณค่าการบำรุง ไม่ทำให้ผมและหนังศีรษะแห้ง แต่ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมของบล็อกเกอร์สาวห่วงสวยให้แลดูสุขภาพดี เปล่งประกาย เงางาม พร้อมมอบความรื่นรมย์สมฤดีด้วยกลิ่นหอมอโรมาประดุจดั่งดอกไม้ผลิบาน เนื้อสัมผัสฟองครีมเนียนนุ่มหนาฟูสู้มือเป็นอย่างยิ่ง ... นุ้ยพร้อมแล้วค่ะ !! พร้อมกับทุกทรงผมสวย ๆ, การยีโคนผม และสเปรย์อีกล้านแปดกระป๋องแบบไม่อายช่างทำผมเลยค่ะ

อีก 1 สิ่งที่ประทับใจเบา ๆ 2 ล้านเดซิเบล คือ L'Oréal Paris EVERFRESH สูตรนี้ มีให้ใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดเลยนะคะสาวขา !! ... ไม่ต้องซื้อแชมพูสูตรนึง ครีมนวดสูตรนึงแยกกันอีกต่อไป ได้ทั้งการขจัดรังแคพร้อมฟื้นบำรุงไปอย่างพร้อมเพรียงกัน นวัตกรรมที่สุดในโลกาค่ะ เลิฟฟฟฟ <3

สาว ๆ คนไหนอยากบอกลาสารเคมีแรง ๆ ที่ทำร้ายเส้นผมของเรา พร้อมกับบายรังแค รีบเร่งไปหาซื้อ L'Oréal Paris EVERFRESH ใช้กันอย่างเร็วไวเลยค่ะ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป, ท็อปส์ ซุปเปอร์มาเก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์, วัตสัน, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, กูร์เมต์ มาร์เก็ต หรือ โฮมเฟรชมาร์ท ก็มีขายหมดแล้วทั่วราชธานี ในราคาชิ้นละ 299 บาทเท่านั้น อบอุ่นหัวใจ <3