2 years ago

M-DEAR - Active White Set เผยผิวกระจ่างใสในแบบอุดมคติ

ผิวที่สุขภาพดี นอกเหนือจากความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใสแล้ว ยังต้องอุดมไปด้วยความเต่งตึงดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัสอีกด้วยนะคะนักเรียน ... วันนี้ครูนุ้ยจะขอเผยความลับสู่ผิวสาวขาวใสและเต่งตึงให้สาว ๆ ทุกคนได้รับรู้กันโดยถ้วนทั่ว ตามมากันค่ะ

M-DEAR - FLAWLESS SKIN IS POSSIBLE

M-DEAR

M-DEAR คือแบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ โด่งดังจากการผสานส่วนผสมเลอค่า การันตีด้วยรางวัลโนเบลระดับโลก เป็นที่ยอมรับและได้รับการแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกว่า 1,000 แห่งในญี่ปุ่น (ข้อมูลอ้างอิงโดยผู้จัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น May Flower Co.,Ltd) เด็ดดวงทางด้านการช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว เสริมเพิ่มความชุ่มชื้น ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย และช่วยชะลอความร่วงโรยตามกาลเวลาของผิวสาวสะคราญของเราค่ะ !!

M-DEAR จึงเปรียบเสมือนทางลัดของการฟื้นฟูผิวสวยไปสู่ผิวในแบบอุดมคติ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำโลกมากมาย นำมารังสรรค์เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์การฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกใน 3 มิติแห่งผิวสวย ได้แก่

 • Anti-Aging ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
 • Whitening เผยผิวขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
 • Lifting ยกกระชับผิวเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส

พร้อมทั้ง M-DEAR ยังมีส่วนประกอบของ Sh-Oligopeptide-1 ซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเคียงกับ EGF ที่ได้รับรางวัลโนเบล หรือชื่อเต็ม ๆ คือ Epidermal Growth Factor ในเซลล์ผิวของมนุษย์ มีส่วนในการช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของ M-DEAR ผลิตภัณฑ์จึงมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการเข้าบำรุงและฟื้นฟูได้อย่างตรงจุดทุกปัญหาผิวเลยด้วยนะคะสาว ๆ ... ที่สำคัญยังปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีส่วนผสมของ

 • น้ำหอม
 • สารเติมแต่งสี
 • มิเนรัลออยล์
 • พาราเบน

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมที่เลอค่าอีกมากมาย พร้อมเข้าบำรุงฟื้นฟูผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และแก้ปัญหาในทุกสภาพผิว ซึ่งโซโนคัดเอา 2 ผลิตภัณฑ์ M-DEAR ที่เลิฟสุด ๆ พร้อมเห็นผลลัพธ์เลอค่ามาฝากสาว ๆ แล้วดังนี้ค่ะ

M-DEAR RENEW LOTION BRIGHT

ฟื้นฟู และปกป้องผิวถูกทำร้าย จากรังสี UV เผยผิวใหม่ สว่างกระจ่างใส

ขนาด 100 มล. ราคา 2,050 บาท

M-DEAR

โลชั่นน้ำอ่อนละมุน ฟื้นฟูและปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ให้กลับมากระจ่างใสและแข็งแรง ตึงกระชับขึ้นอีกครั้ง พร้อมประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้ไม่ยากเลยค่ะ

ด้วยสารสกัดจาก

 • Sh-Oligopeptide-1 : ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพและป้องกันการเกิดริ้วรอย
 • Activate Chromosome 11 : ช่วยซ่อมแซม DNA ที่ถูกทำร้ายจากรังสีอัลตราไวโอเลต ให้กลับมาขาวกระจ่างใส ขึ้นอีกครั้ง
 • Licorice Extract : ด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดจุดด่างดำ

เนื้อของ M-DEAR Renew Lotion Bright มีความบางเบา อ่อนนุ่ม กลิ่นหอมละมุนช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ ... วิธีใช้นั้น นุ้ยขอแนะนำ 2 ทางเลือกสวย ๆ ดังนี้ค่ะ

ผิวกระจ่างใส

 • หยด M-DEAR Renew Lotion Bright ลงบนอุ้งมือ ถูฝ่ามือเข้าด้วยอย่างเบา ๆ เป็นการเพิ่มอุณหภูมิของเนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วค่อย ๆ ลูบไล้บนผิวหน้าและลำคอ จากนั้นตบเบา ๆ ให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกทั้งเช้าและเย็น ขอบอกว่าให้ทำ 2 ครั้งจะเริ่ดเลอที่สุดค่ะ !!

 • หยด M-DEAR Renew Lotion Bright ลงบนสำลีแล้วให้ชุ่มแล้วนำมาวางลงบนผิวหน้าแทนมาส์คเลยค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีเพื่อให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิว วิธีนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้งจะดีงามมากมากค่ะ

ผิวกระจ่างใส

ความรู้สึกหลังใช้ M-DEAR Renew Lotion Bright คือผิวที่รู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า กลับคืนมาชุ่มชื้นเนียนนุ่มอีกครั้ง ผิวแบบนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับการบำรุงล้ำลึกในขั้นถัด ๆ ไปค่ะ ... ดังนั้นแล้ว เรามาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ตัวที่ 2 กันเลย ได้แก่

M-DEAR VC-IP WHITE SERUM

เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการดูดซึมของอนุพันธ์วิตามินซีเบริสุทธิ์ เข้มข้น 20%

20 ขนาด 30 มล. ราคา 2,990 บาท

ตัวนี้เริ่ดที่สุดเลยค่ะสาว !!

ผิวกระจ่างใส

M-DEAR VC-IP White Serum 20 ด้วยประสิทธิภาพในการดูดซึมของอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้นมากถึง 20% ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียได้อย่างตรงจุดที่สุดค่ะ ผลลัพธ์ที่ M-DEAR VC-IP White Serum 20 มอบให้ คือผิวสว่างกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ เปล่งปลั่ง ชวนสัมผัส กรี๊ดดดด !!

ด้วยสารสกัดจาก

 • Emblica Extract : สารสกัดจากมะขามป้อมอินเดีย อุดมไปด้วย Vitamin C ธรรมชาติ ต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • Licorice Extract : ด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดจุดด่างดำ
 • Lipidure-PMB : กักเก็บความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำให้กับผิว จึงช่วยลดความหยาบกร้านของผิว

ผิวกระจ่างใส

เนื้อของ M-DEAR VC-IP White Serum 20 เป็นเซรั่มในรูปแบบครีมเจลอ่อนนุ่ม มากไปด้วยอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ผ่านเทคโนโลยีล้ำยุค เน้นการดูดซึมเข้าสูุ่ผิวและละลายได้ในน้ำมัน จึงสามารถนำพามวลสารความสวยตรงเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกเลยเชียวค่ะ

ผิวกระจ่างใส

วิธีใช้ที่โซโนอยากแนะนำ คือ ใช้หลังจากผิวของสาว ๆ ชุ่มชื้นฉ่ำใจกับ M-DEAR Renew Lotion Bright แล้ว ให้สาว ๆ ค่อย ๆ บรรจงลูบไล้ M-DEAR VC-IP White Serum 20 ลงบนผิวหน้าและลำคอ พร้อมค่อย ๆ นวดเบา ๆ เน้นบริเวณที่มีปัญหาจุดด่างดำเป็นพิเศษทั้งเช้าและเย็น แค่นี้เองก็เตรียมสวยสะพรั่งรับผิวกระจ่างใสได้ไม่ยากแล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ M-DEAR

ผิวกระจ่างใส

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวของ M-DEAR นุ้ยรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวเริ่มเรียบเนียน เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรอยดำจากสิวและผิวที่มีความหมองคล้ำจากแดดที่ได้มาจากการท่องเที่ยวกรำแสงอาทิตย์นั้น เริ่มกระจ่างสว่างใสมากยิ่งขึ้น ได้ผลดีเลอค่าขนาดนี้ต้องมีติดโต๊ะไว้ใช้อย่างต่อเนื่องเลยแหละค่ะ

สำหรับสาว ๆ ที่มองหาทางลัดในการบำรุงผิวครบวงจร ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ไม่กี่สเต็ป โซโนขอแนะนำ M-DEAR เวชสำอางที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือจากประเทศญี่ปุ่นนี้เลยค่ะ นุ้ยลองให้แล้ว เวิร์คจริงอะไรจริง สาว ๆ รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมรีบหามาลองใช้ต้อนรับผิวใสสุขภาพดีกันนะคะ

โปรโมชั่น

ฟรี !! ส่วนลด 20% สำหรับการสั่งซื้อสินค้า M-DEAR พิเศษ 100 ท่านแรก ที่เป็นแฟนเพจ Sononui นำ Code: JNUI20 ส่วนลดนี้ไปใช้ได้ที่เว็บไซต์ https://www.jcomfy.com/product/ ได้เลยค่าาา

For More Information

สาว ๆ คนไหนที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่
Lazada >> https://www.lazada.co.th/shop/m-dear/
Shopee >> https://shopee.co.th/mdear_th
Jcomfy >> https://www.jcomfy.com/product/
และพบกับ M-DEAR ที่ Hej Street Beauty สาขา · Silom Road (BTS Sala Daeng) · Central Rama 3 และ Eveandboy สาขา · Mega Bangna · Fashion Island · Terminal21 Pattaya

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @mdearthailand
Instagram : @mdearthailand
[email protected] : @mdearthailand
Website : https://www.mdear-th.com/
Call Center : 02-285-4737