4 years ago

เสริมเสน่ห์ให้หนุ่มหลงใหลด้วย สบู่จากต้นตำรับคลีโอพัตรา

Disclaimer : ไม่ได้จะมาอวดแฟนนะคะ !!

แต่ Blog นี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นไลฟ์สไตล์เหงา ๆ ในวันที่สาวจ้าวห่างแฟนจริง ๆ ค่ะ ... เพราะช่วงที่ผ่านมาพี่แซคต้องไปทำงานที่สิงคโปร์เดือนนึงเชียวค่ะ นุ้ยเองก็ติดงานที่เมืองไทยไปไหนไกลไม่ได้เลย สาวขบเผาะเพิ่งมีรักอย่างนุ้ยนั้นต้องทนเหงาหว้าเหว่ นึกท้อใจกับระยะทางแสนไกลของสองเรา นิยายหมึกจีนที่สุดค่ะ แต่เหมือนฟ้าหรือผีพรายจะเป็นใจ นุ้ยได้บินไปทำงานที่สิงคโปร์ 4 วันแหนะค่ะ !! เลยขออยู่ต่อหลังงานนิดหน่อย ขอสวีทกับพี่แซคให้หายคิดถึงนิดนึง แต่ไม่เจอกันมาซักพัก เราจะธรรมดาไม่ได้ค่ะสาว ๆ ขา ... จะทำยังไงให้แฟนรักแฟนหลง วันนี้นุ้ยมีเคล็ดลับค่ะ

MamaGLIZ

MamaGLIZ สบู่น้ำนมแพะตัวนี้ เค้าเคลมมาเลยว่าทำจากนมแพะสด ๆ ไม่ใช่สารสกัด จึงคงคุณค่าของสารอาหารและความมหัศจรรย์ของนมแพะแบบเต็ม ๆ ทำให้ผิวนุ่มมากกกก และด้วยตำรับลับนี้เป็นของคลีโอพัตรา ราชินีที่สวยเว่อวังอลังการที่สุด เสียงแว่วว่า คลีโอพัตรานางนอนแช่ร่างในน้ำนมแพะ ให้ผิวรับคุณประโยชน์มากมายจากน้ำนม จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ... ยังไม่พอค่ะ สบู่น้ำนมแพะ MamaGLIZ ยังมีส่วนผสมของ ฟีโรโมน สารรหัสลับกระตุ้นใจชายให้หลงใหลคลั่งใคล้ ทำให้ตัวเราหอมกรุ่นมัดใจชายค่ะสาว ๆ ขา เลยถือเป็นที่สุดของอาวุธลับ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจที่แท้จริงค่ะ

นุ้ยจะมาลองพิสูจน์อาณุภาพของ MamaGLIZ กับพี่แซคค่ะ !!

สำหรับทริปทำงานครั้งนี้ระยะเวลา 4 วัน 3 คืนค่ะ

วันแรก พอแลนด์เสร็จปุ๊บ พี่แซคก็มารับที่สนามบินเลย แน่นอนว่าไม่เจอพี่แซคมาตั้งเกือบ ๆ สองสัปดาห์ โผ่เข้ากอดเลย ไม่ห่วงภาพพจน์เลยคือดีใจมาก ๆ พี่แซคก็กอดแนบแน่นหอมกันฟอดใหญ่ นางก็บอกใหญ่เลยว่าคิดถึงเหมือนกัน อ๋ออ๋อยยย พูดแล้วเขินค่ะ <3

อย่างที่บอกว่าทริปนี้เป็นทริปมาทำงานด้วย แต่พอปลีกตัวจากงานได้หน่อย ก็ออกมาเดทกับพี่แซคเบา ๆ ทั้งวันที่ 1 และวันที่ 2 เลย แม้ว่าทั้งตัวพี่แซคและนุ้ยจะมีงานค่อนข้างแน่น แต่เราก็จะหาเวลาออกมาแอบสวีทกันเบา ๆ ไม่ว่างเว้นค่ะ

แต่ที่สังเกตได้ครั้งนี้ คือ พี่แซคจะชอบมาคลอเคลียนัวเนียอยู่ไม่ไกลห่าง โอบกอดตัวเราตลอดเวลา ไม่รู้ว่าแรงคิดถึงหรือเพราะว่าเราสวยขึ้นนะคะ เพราะช่วงนี้เองนุ้ยก็ยังใช้ MamaGLIZ อาบน้ำบำรุงผิวไม่ได้ขาด ส่วนตัวก็กระหยิ่มยิ้มสวย ๆ ในใจว่า "พี่แซคหลงแล้ว พี่แซคหลงใหญ่แล้ววว"

วันที่ 3 เป็นวันว่างของทั้งนุ้ยและพี่แซค ระหว่างวันก็เดินช้อปปิ้ง เข้าร้านนั้นร้านนี้จนเหงื่อซึมเบา ๆ แน่นอนว่าการช้อปปิ้งที่สิงคโปร์ ต้องไม่พ้นถนน Orchard สุดฮิตติดระดับ World Class ค่ะ วนเวียนเข้าทั้ง ION, Tang Plaza, Takashimaya คือเดิน เดิน เดินจนเหนื่อยหอบเหงื่อซึมเชียวล่ะ แต่ถึงกระนั้นแล้ววว พี่แซคนางก็ยังโอบยังกอดแนบแน่น ไม่ว่าจะด้วยแรงคิดถึงหรือสบู่ MamaGLIZ นุ้ยก็ถือว่าของดีได้ผลเบา ๆ ตั้งแต่ช่วงยังไม่เที่ยงดีเลยค่ะ

จนกลับมาถึงบ้าน พี่แซคก็ยังเข้ามาหอมเข้ามาฟัด คือสัมผัสได้ว่านางอยู่ใกล้ชิดเรายิ่งขึ้นค่ะ ยิ่งช่วงเวลาหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ พี่แซคยิ่งชอบมาอยู่ใกล้ ๆ ชมกันว่าทำไมผิวนุ่มสวยขึ้น นุ้ยก็ยิ้มเบา ๆ หวาน ๆ กลับไปว่า "ชั้นก็ต้องดูแลตัวเองให้สวยขึ้นสวยขึ้นสิ่เธอ ไม่สวยเดี๋ยวเธอไม่รัก" พี่แซคยิ่งเข้ามาฟัดใหญ่เลยค่ะคุณขาาา ... MamaGLIZ เห็นผลดีนักเชียวค่ะ !!

วันสุดท้ายพี่แซคพูดเหมือนอ้อนว่าไม่อยากให้กลับ อยากกอดออดอ้อนหงุงหงิง ชะนีมีหรือคะจะตัดบท เมื่อวันสุดท้ายเราเผื่อว่างไว้ค่ะ เผื่อไว้รวบตึงสามีเช่นเดียวกัน เสน่ห์เราเริ่มได้ผลรุนแรงขึ้นขนาดนี้ ต้องช่วงเวลาส่วนตัวกันเบา ๆ ค่ะ

จนท้ายวันตอนจะกลับ ความรักต้องไม่มีอะไรปกปิดกันค่ะ เพราะนุ้ยกับพี่แซคมีอะไรจะเปิดใจให้รู้เรื่องราวของกันและกันเสมอ ... นุ้ยเลยเฉลยค่ะ ว่าใช้สบู่น้ำนมแพะ MamaGLIZ ที่ มีส่วนผสมของ ฟีโรโมน ช่วยมัดใจชาย หวังให้เป็นเสน่ห์มัดใจหนุ่มแซค พี่แซคได้ฟังก็หัวเราะเบา ๆ บอกว่าใช่หรอ ถึงไม่ใช้ก็อยากอยู่ไกล้ ๆ อยู่แล้วนะ นางก็คิดถึงของนางนะ แฟนมาหาทั้งทีก็ต้องมีเวลาดี ๆ ร่วมกันสิจริงมั้ย? ... ทางโซโนอมยิ้ม พร้อมเถียงในใจว่า "สบู่มันดีค่ะ ช่วยให้พี่แซคตัวติดนุ้ยมากกว่าเดิมอีกค่ะ !!"

====================================

ถือว่าสบู่น้ำนมแพะ MamaGLIZ ทำให้สามีรื่นรมย์กับกลิ่นและผิวสัมผัสเนียนนุ่มของสาวสคราญจริง ๆ ค่ะ ... ผลลัพธ์ด้านสามัโอเคแล้วไม่พอ สัมผัสผิวหลังจากนุ้ยใช้สบู่ตัวนี้ก็เริ่ดเลอไม่แพ้กันนะคะ เพราะปกติแล้วเวลาเราใช้สบู่ ผิวจะค่อนข้างแห้งกว่าการใช้ครีมอาบน้ำอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวที่ผ่านมาโซโนเลยอุปโภคครีมอาบน้ำมาโดยตลอด แต่ MamaGLIZ มอบสัมผัสผิวที่ไม่แห้งตึง กลับกันเลยคือรู้สึกผิวสะอาด หอมนุ่ม รู้สึกสบายผิวมาก ๆ เลย ถือว่าเวิร์คมากเชียวค่ะคุณขาาา

เวลาใช้สบู่น้ำนมแพะ MamaGLIZ ทำได้ทั้ง 2 แบบเลยค่ะ คือ จะนำสบู่มาใช้ควบคู่กับเน็ตตีโฟมให้เกิดฟองฟูนุ่มชะโลมกายแบบนี้ก็ฟองขึ้นดีเชียวค่ะ หรือจะชอบแบบโซโนนุ้ยคือ นำสบู่มาลงน้ำหน่อย ๆ ให้พอลื่น ๆ ละลายคลายตัวเบา ๆ แล้วอาบเลยก็สะดวกเข้มข้นดีจริงแท้เชียวค่ะซิส นุ้ยต้องการความฟีโรโมนเข้มข้นที่สุดค่ะ !! วิธีนี้เวิร์คจริง !! ลุยค่ะ !!

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับอาวุธลับความรักแนบแน่นของโซโนวันนี้ ... แต่อยากจะทิ้งเคล็ดรักของนุ้ยไว้เผื่อสาว ๆ จะใช้มัดใจหนุ่ม คือ ... "อ้อล้อสามีไว้ รักทางไกลยังไงก็เวิร์คค่ะ" ... ขอให้สาว ๆ สมหวังกับรักร้อนแรงทุกคนเลยนะคะ <3