6 years ago

MEEDY

ใครว่าดูแลหุ่นให้สวยควบคู่กับดูแลผิวให้ใสไม่ได้...MEEDY คืออีกคำตอบค่ะ

หลายคนถามนุ้ยเข้ามาว่าทำให้อย่างไรถึงจะหุ่นเฟิร์มหุ่นดี อยากบอกกับหลายๆคนนะคะว่าการที่หุ่นจะสวยได้นั้นการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวไม่สามารถช่วยได้ เพราะ 30% ของหุ่นสวยมาจากการออกกำลังกาย ที่เหลืออีก 70% คือการคุมอาหาร

แหม...พูดง่ายเนาะ การคุมอาหารนี่แหละตัวดี ควบคุมยากเหลือเกิน!!!!

วันนี้นุ้ยมีอีกหนึ่งทางเลือกมาฝากสาวๆที่กำลังรับมือกับการดูแลในเรื่อง Diet เพราะนอกจากการดูแลตัวเองโดยการออกกำลังกายแล้ว การคุมอาหารที่มีตัวช่วยย่อมเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักให้เห็นผลได้ดียิ่งขึ้น ตัวช่วยที่ว่านี้ก็ใช้งานไม่ยากเลยรับรองว่าง่ายยิ่งกว่าการปอกกล้วยเข้าปากอีกค่า^^

นุ้ยได้อาหารเสริม MeeDy มาทดลองทานดูค่ะ ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถช่วยในเรื่องการลดและควบคุมน้ำหนัก พร้อมกับปรับสมดุล ลดการสะสมของสารพิษ พร้อมทั้งเสริมแร่ธาตุที่จำเป็น ช่วยให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ ทำให้ขจัดปัญหา ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน สิว รอยสิวและริ้วรอยอย่างธรรมชาติ เพราะมีส่วนประกอบของสารสำคัญๆ ดังนี้ค่า

  • ชาเขียว ช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม ลดการเกิดไขมันสะสมส่วนเกินใหม่ในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอลี่ ขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย และช่วยลดปัญหาท้องผูก

  • ส้มแขก ลดการสะสมไขมันส่วนเกินใหม่ในร่างกาย ด้วยการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตให้กลายเป็นพลังงาน พร้อมเร่งระบบเผาผลาญ และเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน

  • แอลคาร์นิทิน ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ เปลี่ยนไขมันในร่างกายให้กลายเป็นพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพิ่มปริมาณการนำพากลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ไม่รู้สึกหิว

  • แอล-ซิสเทอีน ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิล ต้านการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เผยผิวขาวสวยสดใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ลดเลือนรอยจุดด่างดำ ฝ้า ให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ

  • บุก ช่วยลดอาการหิว ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนานมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกับการขับถ่ายให้ดีมากยิ่งขึ้น

  • ไซเลี่ยม ฮัลก์ ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน และสารปนเปื้อนจากอาหารไม่ให้เกิดการสะสมตัว พร้อมทำการขับออกจากร่างกายพร้อมกับการขับถ่าย

  • ถั่วขาว ยังยั้งการย่อยสลายแป้งและคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกาย ลดการสะสมของไขมันใหม่ และช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

  • วิตามินซี (Ascorbic Acid) ช่วยทำให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

  • Zinc ช่วยรักษาปัญหาสิว ด้วยการปรับสมดุลฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันในต่อมใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ พร้อมกับต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และปัญหาผิวพรรณอื่นๆ

ต้องทานวันละกี่เม็ด

นุ้ยทานวันละ 2 แคปซูลหลังอาหารมื้อ กลางวัน และ เย็น เลยค่ะ ใน 1 กล่องมีบรรจุ 30 เม็ดฮะ

สำหรับตัวนุ้ยลองแล้วอาจจะไม่ได้เห็นความแตกต่างชัดมากนักนะคะ เพราะนุ้ยดูแลตัวเองมาโดยตลอดอยู่แล้ว แต่สิ่งที่รับรู้ได้จากการลองทาน MeeDy เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปลอดภัยแน่นอน 100% เพราะนุ้ยไม่รู้สึกถึงอาการใจสั่น ไม่มีอาการนอนไม่หลับ ไม่เวียนหัว คลื่นไส้ หรืออาเจียน ไม่มีอาการอ่อนแรง หรือดูโทรม ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดอาการหงุดหงิดได้ง่ายด้วย ถึงจะแอบทานของหวานจัดเต็มในวัน Cheat Day ก็ไม่ต้องโหมออกกำลังกายเพื่อรีดไขมันออก สามารถลดน้ำหนักอย่างชิลๆ แถมแอบตามใจปากได้โดยไม่รู้สึกผิดเหมือนเคย

ถ้ามีโอกาสอยากลองให้เพื่อนๆที่กำลังต้องการตัวช่วยในเรื่องควบคุมน้ำหนัก ลองทาน MeeDy กันดูนะคะ หากรับประทานควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ลดปริมาณการดื่มน้ำหวานในแต่ละวันลง เน้นทานผักปลามากกว่าของมันๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้เห็นผลไวยิ่งขึ้น สามารถลดอาการอยากทานขนมจุกจิกระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ถ้าปกติเพื่อนๆสามารถลดน้ำหนักได้อยู่แล้ว การทาน MeeDy ควบคู่ไปด้วยจะยิ่งทำให้เห็นผลชัดว่าสามารถลดได้มากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพไม่ว่าจะระยะสั้น หรือระยะยาวแถมสารสกัดจากถั่วขาวยังจะช่วยลดปัญหาผิวเปลืกส้มหรือเซลลูไลต์ตัวดีที่เกิดจากการสะสมของไขมัน และยังไม่ทำให้ผิวหย่อนคล้อยหลังลดน้ำหนักอีกด้วย เป็นมากกว่าอาหารเสริมดูแลหุ่นจริงๆ สารประกอบทุกอย่างใน Meedy ต่างก็มีประโยชน์ทั้งต่อเรื่องผิวพรรณและสุขภาพอีกด้วยค่า ^^

FOR MORE INFORMATION

Facebook: facebook.com/MeeDyOfficial

Website: meedy.in.th