5 years ago

ดูแลผม เล็บ ด้วย MEGA WE CARE REGENEZ

ปัญหาผมร่วง เล็บยาวช้าคงเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนอยากจะกรี๊ดใส่มากๆเลยใช่มั๊ยคะ

นุ้ยก็เป็นคนหนึ่งที่จะต้อง Fight กับปัญหาเหล่านี้มาโดยตลอด และโดยเฉพาะนุ้ยเองมีกรรมพันธุ์หัวล้าน...ใช่ค่ะหัวล้าน เลยจะต้องดูแลเป็นพิเศษ นุ้ยลองมาทุกยาทุกทรีตเมนต์แต่ว่าปัญหาทั้งหมดก็ยังไม่ถูกแก้ไขได้แบบเต็มที่ จนสุดท้ายนุ้ยได้มาลองวิตามิน REGENEZ ของ MEGA We care ดู สุดท้ายคือ Work มาก โดยตัวนี้นุ้ยลองมาตั้งแต่ช่วงปลายเมษาเลย...เดี๋ยวนุ้ยมาเล่าให้ฟังค่ะว่ากล่องเล็กๆในราคา 350 บาทนี้ มีดียังไง

MEGA We care REGENEZ เป็นวิตามินสูตรบำรุงเส้นผมและเล็บยี่ห้อเดียวที่ให้ไบโอตินสูงที่สุดในประเทศไทยซึ่งมีปริมาณสูงถึง 1,000 mcg ที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของผม และการหักเปราะของเล็บได้ พร้อมยังช่วยรักษาสภาวะผมหงอกก่อนวัย ให้ผมดกดำ แข็งแรงจากรากถึงโคน นุ่มสลวย และยังอุดมไปด้วยวิตามินอื่นๆเช่น สังกะสีที่ช่วยกระตุ้นการงอกของผม และสารอาหารอื่นๆ ทั้ง ฮอร์สเทลสกัดให้ซิลิกา วิตามิน B3 B5 B6 C ทองแดง และธาตุเหล็ก ที่จะมาบำรุงผมและเล็บเราอย่างเต็มที่

ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 3 แผงค่ะ ก็รวมเป็น 30 แคปซูลเลย ในกล่องนี้ก็จะทานได้ 1 เดือนเลยค่ะ

นุ้ยจะทานวิตามินตัวนี้เป็นประจำหลังอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง เพราะเคสนุ้ยจะเป็นเพียงแค่การดูแลและป้องกันค่ะ แต่ถ้าใครที่มีปัญหาหนักหน่อย ก็สามารถรับประทานวันละ 3เม็ดได้เลยไม่เป็นอันตรายค่า

ผลลัพธ์หลังจากที่นุ้ยได้ทานจากปลายเมษา อันดับแรกที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือเล็บยาวขึ้นเร็วมาก และแข็งแรงขึ้นด้วย ส่วนผมก็หลุดร่วงน้อยลงค่ะ ปกตินุ้ยชอบทำผม ไดซ์ผมบ่อย ผมเส้นเล็กอยู่แล้วแถมยังแอบมีความฟูบ้าง พอลองทานรีจีเนส พบว่า นอกจากผมหนาขึ้นยังทำให้ผมนุ่มสลวย ผมมีน้ำหนักกว่าเดิมคราวนี้แอบมีความสปริงตัวดีเข้ามาเพิ่มอีกอีกด้วยเรียกว่า ประทับใจกันไปเลย ดังนั้นสาวๆที่ชอบทำผมบ่อยๆ ไม่ต้องรอหัวล้านก็สามารถใช้ได้เลย

ต่อไปสาวๆไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมร่วงแล้วนะจ๊ะ ถ้ามีตัวช่วยดีอย่างงี้เราก็สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่อย่างไรก็ตามวิตามินอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ เมื่อบำรุงจากภายในแล้ว เพื่อนๆก็จะต้องรู้จักการดูแลจากภายนอกด้วย ใครที่ผมร่วงบ่อยๆไม่ควรนอนขณะผมเปียก ไม่งั้นแล้วล่ะก็จะเกิดเชื้อราบนหนังศีรษะ อย่าลืมว่าถ้าจะสวยต้องสวยให้ครบนะจ๊ะ ^^

For More Information

Website: megawecare.co.th

Facebook facebook.com/MEGAWeCare