3 years ago

ทาสิ่งนี้ก่อนแต่งหน้า แล้วจะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแหละ!

ไหนใครสายเกาบ้างคะ? … เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเกาหลี โอปป้า การแต่งหน้าสไตล์นี้ต้องรู้จักผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลีอย่าง “Tone Up Cream” เป็นแน่แท้ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่รู้จัก วันนี้โซโนนุ้ยจะขอเอาสิ่งนี้มาแนะนำให้ได้ลองตำกันมาใช้ดูค่ะ

Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream SPF 50+/PA+++

ตัวนี้ คือไวท์เทนนิ่งบำรุงผิว ที่ผสานคุณสมบัติของการบำรุง การปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมตัวสารป้องกันแสงแดดไว้ในตัวเดียวกันค่ะ … ถือเป็นมิติใหม่ของการบำรุงผิวพร้อมมอบความขาวใสที่สะดวกรวดเร็ว เหมาะมากกับชีวิตที่เร่งรีบของสาวสวยอย่างเรา ๆ ค่ะ

ส่วนประกอบเลอค่า

สารสกัด Milk Protein และสารสกัดดอกลิลลี่เข้มข้น ปรับโทนสีผิวด้วยการบำรุงล้ำลึก ช่วยคืนความขาว สว่าง กระจ่างใสให้กับผิว อโลเวร่า มอบความชุ่มชื่น อิ่มน้ำให้กับผิว สารสกัดพิเศษ PEPHA®-AGE ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยป้องกัน Blue Light หรือแสงสีน้ำเงินที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน ทำให้ผิวขาวขึ้น ๆ ในระยะยาวค่ะ สารป้องกันแสงยูวี SPF 50+/PA+++ ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำและมีริ้วรอยจากแสงแดดค่ะ

Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream จะมาในรูปแบบกระปุกสีเงิน - เขียวอมฟ้า แลดูมีล้ำค่า ใครพบเห็นจะทราบว่าหน้าเราแพงค่ะ นอกจากนี้ในแพ็คเกจของ Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream จะมีตัวเบลนเดอร์แถมมาให้ด้วย สิ่งนี้ต้องใช้ควบคู่กันเพื่อความปังค่ะ

ตัวครีมของ Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream จะมีลักษณะคล้ายเม้คอัพเบสหรือรองพื้นเนื้อครีมข้น ๆ กลิ่นอ่อน ๆ ไม่หอมแรง ให้ความรู้สึกว่าตัวครีมต้องปลอบประโลมผิวหน้าเราแบบอ่อนโยนอย่างแน่นอนทำนองนี้เลยค่ะ

แอบเอาความแตกต่างให้ดูก่อน ด้านที่ใช้จะกระจ่างใสกว่าแหละ

พอตอนใช้งานแต้มเนื้อครีมนี้ 5 จุดทั่วใบหน้า แต่วันนี้ขอลองแบบครึ่งหน้าให้ดูก่อง

ตัวเบลนเดอร์ที่มอบมาให้พร้อมกระปุกครีม ชุบน้ำพอหมาด แล้วค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วผิวหน้าบาง ๆ ไปเลยค่ะ จะบอกว่าจากตอนแรกที่รู้สึกว่าเนื้อครีมค่อนข้างข้น ดูเหมือนจะหนักผิวหน้า แต่ความจริงแล้วตอนเกลี่ยครีมนี่ เนื้อครีมดูเหมือนแตกตัวเป็นน้ำค่อย ๆ ซึมตรงเข้าสู่ผิวหน้า มอบความรู้สึกชุ่มชื่นเย็นสบายผิวสุด ๆ พร้อมผิวที่สว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ ปกปิดเล็กน้อย บางเบา ขาวผ่องแบบไม่ต้องถามคุ้กกี้เสี่ยงทายเลยค่ะ !!

ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้นุ้ยยกให้เป็นครีมแบบ All-in-one ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ เพราะทาตัวเดียวจบทุกกระบวนการดูแล - ป้องกัน - ปรับโทนผิว พร้อมให้สาว ๆ ออกไปใช้ชีวิตแบบสวย ๆ ได้อย่างง่ายดาย หลังใช้ Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream ตัวนี้แล้ว ผิวหน้าของสาว ๆ ก็พร้อมที่จะแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางอื่น ๆ ต่อได้ทันที ที่สำคัญคือเม้คอัพของเราไม่ดรอประหว่างวันด้วย สวยสะพรั่งที่สุดตลอดวันเลยค่ะ

ซื้อที่ไหนคะ?

ตอนนี้สาว ๆ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ Tone Up Cream แบรนด์ใด ๆ จากเกาหลีอีกแล้วค่ะ เพราะ Malissa Kiss - Crystal White Tone Up Cream มีวางจำหน่ายแล้วแบบ Exclusive ที่ Watsons ในราคาน่ารักเพียงแค่ 590 บาทเท่านั้นค่ะซิสสสส … หรือถ้าสาว ๆ เป็นชาวไซเบอร์ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเพจของ Malissa Kiss ที่ https://www.facebook.com/KissSkincareOfficial เลยค่าาา