5 years ago

Mederma Intense Gel

วันนี้นุ้ย จะมาพูดถึงเรื่องการดูแลตัวเองหลังจากเกิดรอยแผลต่างๆ แต่นุ้ยขอเน้น 2 บาดแผลในตอนนี้ที่เป็นปัญหารบกวนใจของนุ้ยมาก ณ ขณะนี้ เพื่อนๆพอเดาออกไหมค่ะ ว่าเป็นรอยแผลที่เกิดจากอะไร? เฉลย...ปัญหารอยแผลที่รบกวนใจนุ้ย นั่นก็คือ!!

  1. รอยแผล ที่เกิดจาก สิว

  2. รอยแผล ที่เกิดจากรอยขีดข่วน

รอยแผลนี้นุ้ยได้แต่ใดมา?

รอยแผลแรก เป็นที่เพื่อนๆรู้กันอยู่ว่า ผิวของนุ้ยไม่ได้สตรองเหมือนหน้าตา ผิวของนุ้ยแพ้ง่ายมาก ทำให้ทุกครั้งที่ต้องกลับจากการเดินทางไปตามที่ต่างๆ มักมีของฝากพ่วงกลับมาด้วย คือ เจ้าสิว เม็ดใหญ่บ้าง เป็นสิวผดผื่นบ้าง เมื่อสิวแห้ง ปัญหาที่ตามมา คือ รอยแผลที่ฝากไว้บนใบหน้า

รอยแผลที่สอง เกิดจากความซุกซนของน้องหมา บวกกับความขี้เล่นของนุ้ย ทำให้ไม่ได้ระมัดระวังอะไรมากมาย นุ้ยจึงได้รอยแผลที่เกิดจากการขีดข่วนของเล็บน้องหมานั่นเอง

เอาล่ะ...เมื่อปัญหาเกิด ต้องหาทางแก้ไข นุ้ยไม่ปล่อยให้รอยแผลทั้งสองสิ่ง ต้องทำให้ผิวสวยๆของนุ้ยต้องเสียหายจนกลายเป็นรอยแผลเป็น!!

Mederma Intense Gel ผลิตภัณฑ์ ลบเลือนรอยแผลเป็น จากบริษัท Merz Pharma ประเทศเยอรมนี ที่นุ้ยหยิบยกมารีวิวให้กับเพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกใช้กัน ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยรักษารอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ จากสิว รอยแผลจากการผ่าตัด รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุ ทั้งหมดที่กล่าวมา มันตรงกับความต้องการที่นุ้ยกำลังมองหาอยู่พอดี

Mederma Intense Gel
เป็นแบรนด์ที่ได้รับการแนะนำจากเภสัชกรในสหรัฐอเมริกา เป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ รักษารอยแผลเป็น ที่ทำให้นุ้ยอยากลองใช้ดู ส่วนขนาดที่นำมารีวิวในวันนี้ มีขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 490 บาท เป็นหลอด รูปทรงขนาดเล็กพกพาสะดวก นุ้ยหิ้วไปใช้ด้วยทุกที่ เนื้อเจลมีกลิ่นอ่อนๆ ทาง่าย รู้สึกเย็นๆ ไม่เหนียวเหนอะ

อีกทั้งนุ้ยค้นพบว่า สารสำคัญ ที่สามารถทำให้ริ้วรอยแผลเป็น ลดเลือนลง นั่นก็คือ Cepalin ที่เป็นชื่อเฉพาะของทาง Mederma เอง ได้จดสิทธิบัตรการคิดค้นสารสกัดจากหัวหอมที่แตกต่างจากแบบทั่วไปเอาไว้ ซึ่งทาง Merz Pharma ประเทศเยอรมนี ได้คิดค้นแล้วว่า เป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการใช้รักษารอยแผลเป็นอย่างมาก และมีงานวิจัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Mederma มากมาย

วิธีใช้

ง่ายๆเลยค่ะเพียงแค่บีบเจลลงไปที่บริเวณที่ต้องการจะทาแล้วนวดวนๆเล็กน้อย เจลก็จะซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

ผลลัพธ์หลังใช้

นุ้ยได้เริ่มใช้เจลนี้ ทุกเช้าและก่อนนอนหลังอาบน้ำ ได้เก็บรายละเอียด สังเกตเปรียบเทียบผลจากที่นุ้ยได้ทดลองใช้ Mederma Intense Gel เพียง 2 สัปดาห์ ผลที่ได้รับคือ สีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ รอยแผลที่เกิดจากสิว และ รอยขีดข่วน ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวนุ่มขึ้นจนสัมผัสได้ค่ะ ใครที่เริ่มมีแผลแล้วรีบใช้เลยน๊า จะได้ไม่สายเกินแก้นะจ๊ะ

For More Information

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา Lab Pharmacy / ร้าน Boots /ร้าน Tsuruha

Website: mederma-world.com