4 years ago

MERII - LIFESTYLE JEWELRY

ปังมั้ยคะสาว ๆ ขา !! ... ใส่เองขนลุกเองค่ะคู้ณณณณณ !! เพราะเมื่อประมาณกลาง ๆ เดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา นุ้ยได้ไปลองเล่นลองใส่ เครื่องประดับ Jewelry ดีไซน์สุดเริ่ด พร้อมทำการ LIVE ให้เห็นถึงความเก่ไก๋ของเครื่องประดับแบรนด์สัญชาติไทยที่บอกเลยว่าคุณภาพ "ชนะ" แบรนด์จากต่างประเทศมากมายหลายแบรนด์นัก ตอนนั้นคนดูอื้ออึงถล่มทลายมากค่ะคุณขาาาา !! ของสวย ๆ งาม ๆ นี่ผู้หญิงชาติใดก็สนใจคึกคักนะคะ ... Merii - An Everyday Celebration of Women นั่นเองค่า :D

Merii - An Everyday Celebration of Women

สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์เครื่องประดับเก๋ไก๋จาก Merii (เมอรี) แบรนด์นี้ แต่ถ้านุ้ยพูดถึงแบรนด์เครื่องประดับทองคำเลอค่าจาก Prima Gold สาว ๆ คงร้อง "อ๋อออ" กันเป็นแน่แท้ ... เมอรี เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตัวแทน Retail Channel ขายสินค้าอัญมณีระดับแนวหน้าของเมืองไทย การันตีคุณภาพและความงามเจิดจรัสนิรันดร์กาลไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

โดย เมอรี จะแตกต่างจากพรีม่า โกลด์ในเรื่องของวัตถุดิบ, รูปแบบดีไซน์ และสไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Merii – An Everyday Celebration of Women" ซึ่งเป็นที่สุดของเครื่องประดับสเตอร์ลิง ซิลเวอร์ ออกแบบให้มีดีไซน์หรูหราและทันสมัย พร้อมผสมผสานไว้ด้วยกลิ่นอายของความเป็นปารีส ... แน่นอนค่ะว่าหรูหราสวยงามคุณภาพแน่นขนาดนี้ ต้องผ่านการผลิตโดยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์นานปี เทียบเท่ากับช่างฝีมือที่ผลิตแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ชั้นสูงจากต่างประเทศเลยเชียวค่ะ

ความพิเศษสุดจาก Merii

1. คุณภาพทัดเทียมจิวเวลรี่ชั้นสูง : จุดเด่นที่สุดของ Merii คืองานฝีมือที่โดดเด่นและวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่สุดค่ะ Merii คือ Look like Diamond ที่เลือกใช้พลอยระดับ Premium Cubic Zirconia 100 Cuts ซึ่งเป็นเจ้าเดียวตอนนี้ในตลาดประเทศไทย ที่ให้ประกายสีสันแห่งพลอยน้ำงาม ประดับบนตัวเรือน 925 Sterling Silver ที่เปล่งประกายดุจจิวเวลรี่ชั้นสูงจากต่างประเทศค่ะ

2. ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง : เพราะจิวเวลรี่จาก เมอรี ใช้วัสดุชั้นเยี่ยมและปราศจากโลหะนิกเกิล (Nickel-Free) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้งดีไซน์การออกแบบที่คำนึงถึงรูปทรงที่จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้สวมใส่ สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้เครื่องประดับที่สวมใส่ได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

3. รับประกันยาวนาน : สาว ๆ ที่เข้ามาชมเครื่องประดับจากเมอรี จะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นคำปรึกษาด้านสไตล์ดีไซน์หรือบริการก่อนและหลังการขาย ทีมงานก็พร้อมที่มอบการบริการจากใจให้กับสาว ๆ ทุกคนค่ะ ... ที่สำคัญ เครื่องประดับจาก เมอรีทุกชิ้น มาพร้อมกับการรับประกับสินค้ายาวนานถึง 2 ปีเต็มค่ะ

พูดถึงชื่อเสียงและความใส่ใจกันมาขนาดนี้ ... รับรองได้เลยค่ะว่าสาว ๆ ที่กำลังมองหาเครื่องประดับหรูหรา ดีไซน์เลอค่า แต่ยังคงความทันสมัย ใส่ได้หลาย ๆ โอกาส หากได้ไปลองรับชมเครื่องประดับสวย ๆ จาก เมอรี รับรองว่าจะต้องได้เครื่องประดับที่ถูกใจกลับไปใส่อวดทุกคนในโลกาแน่นอนค่ะ !! สาว ๆ สามารถไปเยี่ยมชมที่สาขาของ เมอรี ทั้ง 11 แห่งใกล้บ้านได้เลยนะคะ

 • สยามพารากอน ชั้น M
 • ห้างสรรพสินค้า เซน ชั้น 2
 • เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2
 • เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2
 • โรบินสัน พระราม 9 ชั้น 2
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2
 • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 2
 • เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1
 • เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1
 • เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ชั้น 2
 • โชว์ดีซี ชั้น 1

For more information