6 years ago

Mille Whitening Rose BB Cream & Mille Whitening Rose Powder Pact

ใครที่อยากมีผิวเป๊ะ แต่ผิวเบาบ้างคะ

วันนี้นุ้ยมี Brand สไตล์เจ้าหญิงน้องใหม่มาแนะนำให้รู้จักกันค่า ซึ่งนั่นก็คือ Mille ตอนนี้เข้าขายใน Website เท่านั้นเน่อ โดยตัที่นุ้ยอยากแนะนำในวันนี้คือ Mille Whitening Rose BB Cream (495 บาท) ใช้ในการปรับสภาพผิวให้สวยเนียนเรียบ แล้วตามต่อด้วยแป้งผสมรองพื้น Mille Whitening Rose Powder Pact ( 595 บาท) รับรองว่างานนี้สาวๆจะได้งานผิวที่ดูสวยจากภายในแน่นอนค่ะ

STEP1 : Mille Whitening Rose BB Cream

อันดับแรกคือการลงผิวด้วย Mille Whitening Rose BB Cream บีบีครีมสูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของ Bulgaria Rose พฤกษาพรรณชั้นสูงของกุหลาบระดับราชวงศ์ เคล็ดลับอันสืบทองจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านกระบวนการคัดสรรจนได้สารสกัด Rosa Damascena Flower Water ช่วยเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวคล้ำเสีย เสื่อมสภาพ เสริมสร้างความแข็งแรง ของไฟเบอร์และความยืดหยุ่นให้ผิวที่ขาดคอลลาเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดมะรุม Whitening Moringa Pterygosperma Seed ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและความมันที่จะเข้าอุดตันและยึดพื้นที่ของรูขุมขน ส่งผลเสียถึงปัญหาสิว ความหมองคล้ำ ไม่สดใส

มิลเล่ บีบีครีมมี 2 สีให้เลือกสรรเข้ากับสีผิวคุณด้วยค่า ได้แก่

  1. Sliky Ivory No.1 สำหรับผิวขาวสว่างกระจ่างใส

  2. Glowing Natural No.2 สำหรับผิวสุขภาพดี ให้ความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

นุ้ยผสม No.1 และ No.2 เข้าด้วยกันค่ะ เพราะหน้าของนุ้ยตอนนี้ มีรอยสิว และขอบตาก็ดำเลื๊อเกิน

ทาออกมาแล้วจะเป็นแบบนี้นะคะ เห็นได้เลยว่าแทนที่หน้ามันจะขาวๆแบนๆ แต่พอผสมสีเข้าด้วยกันแล้ว จะเห็นความชัดลึกชัดตื้นด้วยค่ะ BB จะมีคุณสมบัติ Coverage ระดับปานกลาง นะคะ ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่มัน ระหว่างวันไม่ไหลเป็นคราบด้วยค่า ^^

Mille Whitening Rose Powder Pact

มาถึง Step สุดท้ายของการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า นั่นก็คือการใช้แป้งฮะ ครั้งนี้นุ้ยใช้ Mille Whitening Rose Powder Pact สี No.1 เป็นผู้ช่วยฮะ

Mille Whitening Rose Powder Pact เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีคุณสมบัติแบบ Buildable นะคะ แนะนำว่าใครที่อยากได้แบบกริบจริงๆ ให้ใช้พัพชุบน้ำำ แล้วตบๆๆๆแป้งให้ทั่วเลยค่า เนื้อแป้งได้รับการออกแบบด้วยเนื้อแป้งทรงกลมอนุภาคเล็กระดับนาโนที่ผ่านการบีบอัดด้วยนวัตกรรม Plate Powder Compressed Technology หรือการอัดแป้งด้วยเทคโนโลยีสูตรทับซ้อนแบบตาราง ที่ช่วยเพิ่มความทนทาน และเข้าได้กับทุกสภาพผิวอย่างกลมกลืน

ความรู้สึกที่ได้หลังใช้ สัมผัสได้เลยว่าผิวจะรู้สึกลื่นๆนะคะ เบาสบายผิว เสมือนผิวเปลือยเปล่า แต่ในขณะเดียวกันก็ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ และที่สำคัญนุ้ยชอบในส่วนของสีมากๆ มันไม่ขาววอกจนเกินไปค่ะ จะให้สีแบบเดียวกับผิวของเรามากกว่า

ผิวบริ๊งม๊ากกกกกก เมื่อผิวเราพร้อมแล้วจะแต่งหน้า Look ไหน Tone ไหนก็สวยฮะ ส่วนใครอยากชม How To การแต่งหน้าโทนนี้รอ Blog Post หน้านะคะ นุ้ยมีมาฝากจ้า

For More Information

Facebook : facebook.com/MilleBeaute
Instagram : mille_beaute
Website : http://millebeaute.com