4 years ago

เรื่องกลิ่นปาก กำจัดได้ด้วย MINEDENT

ใครว่าปัญหาช่องปากไม่สำคัญค่ะ? นุ้ยขอเถียง รู้มั้ยสาวๆ ปัญหาเรื่องกลิ่นปาก เป็นอีกปัญหาหนึ่ง ถ้ามันเกิดขึ้นกับใครแล้วละก็ควรต้องรีบแก้ไขด่วน มิฉะนั้น เพื่อนฝูง บุคคลรอบตัว แม้แต่คนรักของคุณ อาจวิ่งหนีหายไปทีละคน ก็แน่ละบางทีเรื่องแบบนี้ บางคนก็ไม่กล้าพูดกันตรงๆ กลัวจะเป็นการทำร้ายจิตใจกันเกินไป

ดังนั้นทางที่ดีเรามาเริ่มแก้ไขที่ตัวเราเองจะดีเสียกว่า
คุณลองสังเกตตัวเองดูสิค่ะว่า คุณเป็น1ในผู้เผชิญปัญหาตามที่นุ้ยกล่าวมาหรือไม่ .... มีปัญหาในช่องปากมั้ย? กลิ่นล่ะ ยังดีอยู่หรือเปล่า? เลือดออกตามไรฟัน บ่อยหรือไม่? คุณสังเกตแล้วผลออกมาเป็นอย่างไร นุ้ยไม่รู้ แต่สำหรับนุ้ยแล้วปัญหาเหล่านี้เริ่มหมดไปค่ะ ตั้งแต่เลือกใช้ยาสีฟันดีมีคุณภาพอย่าง MINEDENT

“MINEDENT” แตกต่างจากยาสีฟันตามท้องตลาดทั่วไปอย่างไร?

  • เป็นยาสีฟันยีห้อแรกในประเทศไทยที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุเป็นหลัก ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ

  • มีส่วนผสมหลักจากแร่ธาตุ ดังนั้น จึงไม่มีส่วนผสมของแป้ง น้ำตาล และสารที่ทำให้เนื้อฟู อีกทั้งไม่มีฟลูออไรด์เป็นส่วนผสมอีกด้วย

  • ช่วยปรับสมดุลย์ในช่องปาก ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการก่อตัวของคราบพลัคและหินปูน

  • ช่วยให้สุขภาพเหงือก และฟันแข็งแรงขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  • ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานตลอดวัน และเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

ทำไมนุ้ยถึงเลือกใช้ MINEDENT?

มีช่วงหนึ่งที่นุ้ยมีปัญหาเรื่องเลือดออกตามไรฟัน ร่างกายคงพักผ่อนน้อย ดื่มน้ำน้อย นอนดึก และนอนไม่เป็นเวลา จึงทำให้นุ้ยเหงือกบวม บางครั้งถึงกับร้อนในในช่องปากเต็มไปหมด ถ้าพีคสุดๆ นั่นก็คือ นุ้ยมีเลือดออกตามไรฟัน โอ้วววววแม่เจ้า อยากบอกว่า สำหรับนุ้ยเลือดออกตามไรฟัน มันเป็นอะไรที่ทำให้นุ้ยรู้สึกกังวลมากๆ และไม่ชอบเลยเวลาที่ส่องกระจกแล้วเห็นเลือดตัวเองไหลตามไรฟันแบบนี้ การที่มีเลือดออกมาแบบนี้มันเป็นสัญญาณบอกเหตุร้ายในช่องปากของคุณขั้นรุนแรง ถ้าปล่อยทิ้งไว้นานจะทำให้เป็นปัญหาระยะยาว ฟันคุณอาจล้มลงได้ เมื่อนุ้ยคิดแบบนี้จึงหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น มองสิ่งใกล้ตัวที่ต้องเปลี่ยนก่อน นุ้ยเป็นแปรงสีฟันใหม่ เปลี่ยนยาสีฟันใหม่เป็น MINEDENT แทน เพราะเห็นสรรพคุณแล้ว มันแตกต่างให้ชวนลองจริงๆ

วีธีการใช้

เวลาบีบยาสีฟันจะใช้ในปริมาณเทียบเท่า เพชร 1 กะรัต ทำให้ช่วยคุณประหยัดกว่ายาสีฟันกว่าปกติมาก และสามารถใช้ได้ยาวนานกว่ายาสีฟันทั่วๆไป

หลังจากนั้นก็สามารถแปรงฟันได้ตามปกติเช้า-เย็น หรือหลังอาหารได้ตามปกติเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ MINEDENT

ตอนนี้นุ้ยใช้ MINEDENT มาเกือบ3สัปดาห์แล้ว สิ่งที่สัมผัสได้หลังแปรงฟันเสร็จ กลิ่นลมหายใจหอมทะลุทะลวงมาก เมื่อใช้ต่อเนื่องปัญหาเหงือกบวม และเลือดออกตามไรฟันหมดไป แต่ทั้งนี้ต้องทำควรคู่กับการเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอีกด้วยนะค่ะ ถึงจะทำให้สุขภาพดี ไม่ว่านัดไหนๆก็เพิ่มความมั่นใจได้เสมอ

For More Information

Website: minedent.com

Facebook: facebook.com/MinedentMyConfident

Price: 440 THB