4 years ago

น้ำมันอาร์แกนออยล์ Minsto

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ขอพา Oil ที่นุ้ยใช้อยู่ตอนนี้มาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักกันให้มากขึ้น ตัวนี้จะเป็นน้ำมันอาร์แกนออยล์นะ นุ้ยจะเอาไว้ใช้ในการ บำรุงขนตา เส้นผม เล็บ หรือผสมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่แล้วสำหรับทาผิวหน้าเวลาที่แห้งมากๆ และทาตัวหลังอาบน้ำค่า แต่จุดเด่นของ Minsto จะต่างจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ยี่ห้ออื่นยังไง เดี๋ยวตามไปดูกันเลยนะ

นุ้ยชอบตรงที่แพคเกจของ Minsto นางจะเป็นกล่องกระดาษแบบลูกข่างญี่ปุ่น คือพอเห็นแล้วสายแพคเกจอย่างนุ้ยยอมใจมาก พอเปิดกล่องลูกข่างออกมาด้านในก็จะมีรายละเอียดเขียนนั่นนี่ไว้แบบละเอียดเลย

สิ่งที่ทำให้ Minsto แตกต่างจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ตัวอื่นก็คือ นางเป็นน้ำมันสกัด บริสุทธิ์ 100% ผลิตและนำเข้าจากฝรั่งเศส และตัวนี้ผู้ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ก็เป็นคุณหมอด้วยนะ มั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ที่สำคัญนางเป็น Active Oil ที่สามารถผสมกับครีมบำรุงที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกขึ้นผิวที่พังๆหรือแห้งมาใช้แล้วรู้เรื่องเลยค่ะ ผิวฟูอิ่มขึ้นจริงๆ

วิธีใช้

การใช้น้ำมันอาร์แกนออยล์ Minsto ขอบอกว่า Free Style มากมาย เพราะนางเป็นออยล์ที่ถูกออกแบบมาตาม Lifestyle ของผู้หญิงแต่ละคนเลย ไม่ว่าจะเป็นการเอามาบำรุงปลายผม บำรุงจมูกเล็บ ใช้ผสมน้ำตาลทรายทำเป็นสครับ ใช้ผสมกับครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น รวมทั้งใช้บำรุงขนตา นุ้ยเลยมีความรู้สึกว่าการมีน้ำมันอาร์แกนออยล์ถือเป็น Skincare สารพัดประโยชน์จริงๆ

Texture ของออยล์จะมีลัการะใสๆปนเหลืองเบาๆแบบนี้ค่า กลิ่นไม่เหม็นหืนเหมือนน้ำมันมะพร้าว (เราเข้าใจว่าหลายคนเกลียดกลิ่นมะพร้าวม๊ากกกกกก)

เวลาใช้ถ้าแบบทาไปที่ผิวเราโดยตรงเลย นุ้ยแนะนำว่าให้ หลีกเลี่ยงการใช้ในปริมาณที่เยอะๆ ล้นๆ นะคะ เนื่องจากเป็นน้ำมันเนอะ ย่อมจะทำให้ผิวมันและอุดตันได้เป็นทำธรรมดา ของทุกอย่างในโลกใช้เยอะเกินไปก็ไม่ควรเนาะ ค่อยๆใช้ที่ละน้อย และ Add On ไปเรื่อยๆจนพอใจดีกว่า

เคล็ด(ไม่)ลับของนุ้ย

งานสายงกต้องมาอีกแล้ว 5555 จะบอกว่านุ้ยใช้น้ำมันอาร์แกนออยล์ มาผสมกับน้ำตาลทรายแดงแล้วสครับปากด้วยนะ วิธีนี้จะทำให้ได้ปากที่ดูอิ่ม ร่องปากลดลง ทำให้เวลาทาลิปสีจะสวยติดทนขึ้นเพราะในนี้จะมี natural Antioxidants สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ และยังมีสาร Tocopherols (Vitamin E)มากกว่า Olive Oil ถึง 200 เท่า วิธีที่สองก็คือการใช้ทาใต้ตาก่อนลงคอนซีลเลอร์ค่ะ วิธีนี้จะทำให้ลดร่องใต้ตาด้วยนะ

การใช้น้ำมันอาร์แกนออยล์ ถือเป็นทางเลือกของ Skincare ที่ครอบคลุมกับดูแลผิวแบบสารพัดประโยชน์ เพราะสามารถดูแลความสวยความงามของผู้หญิงทุกคนได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยจริงๆนะตัวเธอ ลองหามาใช้ดูนะ โดยเฉพาะของ Minsto ที่พกไปไหนมาไหนก็สะดวกกระทัดรัด แถมขวดน่ารักด้วย หยิบขึ้นมานี่คือชะนีข้างๆอิจฉาแน่นอน อิอิ

For More Information

Price: 890 THB

Facebook: facebook.com/minstoofficial

Line: @minsto

Instagram: instagram.com/minsto_official