3 years ago

MIRACLE TOX - กู้หน้าเหี่ยวแบบไม่ต้องเจ็บตัว

ขึ้นสู่วัยเลขสาม การดูแลผิวหน้าของโซโนต้องมีความพิเศษ เข้มข้น จริงจัง เห็นผลจริงค่ะ !! ... วันนี้นุ้ยมีสกินแคร์สำหรับผิวหน้า ที่บอกเลยว่าจะปลดล็อคและคลายปมปัญหาของผิวที่แลดูมีอายุมากขึ้นให้ฟื้นคืนความตึงกระชับ "ภายใน 1 เดือน" สาว ๆ วัยเลข 3 เช่นดิฉันห้ามพลาดเชียวค่ะ

MIRACLE TOX - กู้หน้าเหี่ยวแบบไม่ต้องเจ็บตัว

สิ่งนี้คือ "นวัตกรรม" การดูแลผิวของปี 2018 ที่ได้รับการการันตีมาแล้วว่าช่วยกู้ความเหี่ยวย่นของผิวสาววัยเลข 3 เลข 4 ให้ดูดีขึ้นมาได้ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นค่ะ ... จะบอกว่าผ่านหูผ่านตาครั้งแรกมาก็ตอนเปิดทีวีดิจิตอลช่องตั่งต่างนี่แหละค่ะ โดยพี่ป๊อก ปิยะธิดา ออกมาเฟิร์มอีกเสียงว่า MIRACLE TOX คือคอร์สการดูแลผิวหน้าที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวที่พี่ป๊อกเลือกใช้ และเห็นผลจริง ... ไม่รอช้า หามาลองเลยค่ะ !!

MIRACLE TOX ผลิตจากประเทศเกาหลีค่ะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผิวของสาวไทยและสาวเอเชียโดยเฉพาะ ... เน้นเรื่องการดูแลแก้ปัญหาผิวที่เริ่มมีริ้วรอยจากวัยให้กลับคืนสู่ความสาว ความเยาว์วัยขึ้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมสำคัญคือ ปะการังทะเลน้ำลึก ที่ช่วยมอบอนุภาค Micro-Spear เล็งเข้าบำรุงล้ำลึกสู่ผิวชั้นในเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาอิ่มเอิบ สุขภาพดี จึงคืนความเต่งตึงคล้ายประสิทธิภาพของ Botox ค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวอวบอิ่ม ชุ่มชื้น สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งการฉีดโบท๊อกซ์ให้เจ็บตัวค่ะ

ที่สำคัญที่สุด ใช้เพียงแค่ในระยะเวลา 1 เดือนก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนี้แล้วค่ะ !!

เรามาลองดูตัวผลิตภัณฑ์ของ MIRACLE TOX กันเลยค่ะ

MIRACLE TOX Time Rewind Advanced TOX Ampoule

เริ่มต้นที่พระเอกของไลน์ MIRACLE TOX กันค่ะ ... TOX Ampoule ตัวนี้เองที่จะเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกครั้งนี้

ใน MIRACLE TOX มีสารสกัดเด่นที่เป็นที่กล่าวขานถึงคือ Micro-Spear ซึ่งเป็นนวัตกรรมต่อต้านริ้วรอยที่จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ มอบความยืดหยุ่นคืนให้กับผิว ด้วย 2 ส่วนผสมสำคัญดังนี้ค่ะ

  1. Hydrolyzed Sponge สารสกัดสปองจิล่า หรือ ปะการังทะเลน้ำลึกซึ่งมีอนุภาคเล็กมาก สามารถซึมซาบตรงเข้าบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวหนังแท้ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวภายใน 24 ชั่วโมงให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น พร้อมเร่งการผลัดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป จึงดีกว่าการทาครีมบำรุงอื่น ๆ ถึง 3 เท่าค่ะ

  2. 5 Yellow Calming Complex สารสกัดจากสมุนไพรสีเหลืองทอง 5 ชนิด (รากสคิวลาเลีย สารสกัดจากรากด้ายทองคำ สารสกัดจากเปลืองชวนหวงป้อ สารสกัดจากรากโกฐน้ำเต้า สารสกัดจากดอกไฮอาซินธ์) เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ขาว ตึง กระชับ ได้ดีเยี่ยมกว่าครีมบำรุงทั่ว ๆ ไป

ผลลัพธ์คือความขาวใส อ่อนกว่าวัย เนียนกระชับ ตึง ลดเลือนริ้วรอยภายใน 4 สัปดาห์ค่ะ !!

ตัว MIRACLE TOX Time Rewind Advanced Tox Ampoule จะ มาเป็นกล่องหรูหรา บรรจุ 4 หลอด Ampoule ในขนาด 2 ml. ต่อหลอดค่ะ ... โดยที่ตัวหลอดจะเป็นเหมือนเข็มฉีดยา คล้ายการฉีดโบท๊อกซ์ตรงเข้าดูแลผิว

วิธีใช้ คือ ให้ใช้ 1 หลอดต่อ 1 ครั้งค่ะ ... ใช้ทั่วบริเวณใบหน้าโดยไม่ต้องแบ่งไปทาที่ส่วนอื่น ๆ นะคะ เน้นเฉพาะที่ใบหน้าเท่านั้นเลย โดยฉีดเนื้อครีม MIRACLE TOX Time Rewind Advanced TOX Ampoule ตรงจากหลอดลงบนใบหน้าของเราได้เลยค่ะ

เวลาทาให้เราเน้นทาในส่วนที่มีริ้วรอยบริเวณที่เรากังวลใจค่ะ เช่น หน้าผาก หัวคิ้ว หางตา ร่องแก้ม โดยใช้นิ้วกลางกับนิ้วชี้ค่อย ๆ นวดเบา ๆ ให้เนื้อของ Ampoule ซึมเข้าบำรุง คืนความเต่งตึงให้ผิวหน้าของเราค่ะ ในคอร์สการใช้ MIRACLE TOX นี้ ... นุ้ยใช้ MIRACLE TOX Time Rewind Advanced TOX Ampoule เฉพาะตอนกลางคืน สัปดาห์ละครั้งค่ะ

ความรู้สึกที่ใช้

จะบอกว่านุ้ยชอบความรู้สึกของการทาตัว MIRACLE TOX Time Rewind Advanced TOX Ampoule มากมากกกกกกค่ะ ... เพราะเวลาทา TOX Ampoule นี้ เราจะรู้สึกยิบ ๆ แปร๊บ ๆ ที่ผิวบริเวณที่นวดคล้ายมีเข็มเล็ก ๆ มาจิ้มที่หน้า คล้ายตอนทำเลเซอร์ คล้ายการเข้าคลินิคเสริมสวยค่ะ !! เหมือนตัวผลิตภัณฑ์กำลังออกฤทธิ์เข้าบำรุงผิวจริง ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ว่า "เดี๋ยวชั้นกำลังจะสวย เดี๋ยวชั้นกำลังจะตึง" สนุกมากค่ะ

MIRACLE TOX Time Rewind Advanced Mask

หลังจากหายยิบ ๆ หลังใช้ Ampoule แล้ว ... MIRACLE TOX Time Rewind Advanced Mask คือไอเท็มต่อไปที่เราจะมาใช้กันค่ะ โดยสรรพคุณของตัว MIRACLE TOX Time Rewind Advanced Mask นี้คือจะช่วยลดการอักเสบของผิวหลังใช้ TOX Ampoule พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การต่อต้านการเกิดริ้วรอย คืนความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้กับผิว ภายในเซ็ตจะมี Mask ทั้งหมด 4 แผ่น แบ่งใช้หลัง TOX Ampoule สัปดาห์ละครั้งค่ะ

วิธีใช้ คือ หลังจากที่ TOX Ampoule ซึมเข้าสู่ผิวดีแล้ว แกะมาส์กเอามาวางบนใบหน้า กดให้มาส์กแนบเนียนกับผิวให้จงดีนะคะเด็ก ๆ คุณประโยชน์ของมาส์กจะได้ซึมตรงเข้าสู่ใบหน้าได้อย่างทั่วถึงเนอะ

จิบอกว่าใน 1 ซองมาส์ก มีปริมาณเซรั่มบำรุงผิวมากถึง 30 ml. พอกางมาส์กออกมาแปะบนหน้าแล้ว เซรั่มที่ยังมีค้างอยู่ในซอง บีบออกมาพอกแขนพอกขาเข้าค่ะ !! ... สวยตึงไปทุกส่วนสัด กรี๊ดดดด !!

อันนี้สภาพหลังมาส์กเสร็จค่ะ ... ใช้เวลาในการมาส์กแค่ 15-20 นาที มาส์กก็จะซึมเข้าสู่ผิวไม่ติดค้างเกาะบนแผ่นมาส์กเลยค่ะ เพราะตัวมาส์กทำมาจาก Ultra Fine Micro Fiber ผลักตัวเซรั่มซึมตรงเข้าสู่ผิวจนหมดจด มวลสารความสวยจึงไม่ตกค้างอยู่ในมาส์กให้เราเสียดายแน่นอนค่ะ

หลังจบขั้นตอนการดูแลผิวด้วยคอร์สคืนความอ่อนเยาว์ MIRACLE TOX ทั้ง 2 ขั้นตอนเข้มข้นแล้วเนี่ย ... ถ้าสาว ๆ อยากได้การบำรุงผิวเช้าเย็นอย่างสม่ำเสมอเป็นกิจวัตร ทาง MIRACLE TOX ก็มีครีมบำรุงที่จะช่วยให้สาว ๆ ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ชุ่มชื้นอีกตัวด้วย ได้แก่ MIRACLE TOX Time Rewind Advanced Feel Cream ค่ะ ตัวนี้ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า - เย็นได้เลย จะได้ครบถ้วนขั้นตอนการคืนผิวเยาว์วัยให้กับสาว ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

สำหรับสาว ๆ ชาวเลข 3 เหมือนนุ้ยที่สนใจตัว MIRACLE TOX ทั้ง 3 ตัวนี้ นุ้ยจะบอกว่าขณะนี้ O-Shopping เค้ามีโปรโมชั่นแรง ๆ จากเซ็ตละ 6,249 บาท เหลือเพียงเซ็ตละ 2,490 บาทเท่านั้นค่ะ ... สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://goo.gl/grtNFa อยากสวยพร้อมสิทธิพิเศษเบอร์นี้ รีบจับจองเป็นเจ้าของด่วนค่าาาา