4 years ago

เฮงๆๆ จงตามไปตำ...กระเป๋าแดงรับทรัพย์!

恭喜发财 恭喜发财 恭喜发财!!!

สวัสดีวันปีใหม่จีนค่าทุกผู้ทุกคน วันนี้จะแอบมาแนะนำกระเป๋าเงินน่าสอยสำหรับใครที่ต้องการจะเปลี่ยนใบใหม่มารับทรัพย์ ความเชื่อคนจีนเค้าก็คือ เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ก็ต้องเปลี่ยนชุดใหม่ นั่นนี่ใหม่รวมถึงกระเป๋าตังค์ด้วยนะ เพราะจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีย์และสวยขึ้น โดยเฉพาะของแดงทั้งหลายที่เค้าว่า เฮงๆๆๆๆๆๆๆ แต่ปกติกระเป๋าตังค์โชคลาภนี่มักจะ "เชย" เหลือเกิน แต่ขึ้นชื่อว่าชะนีเลือกมากอย่างนุ้ยแล้วของที่ใช้จะต้องสะดิ้งที่สุด ชิคที่สุดไม่เชยล้าหลังเป็นโบราณวัตุแน่นอน เอาเป็นว่ามาดูกันดีกว่าเนอะว่ามีอะไรน่าตำไปตำบ้าง

1) กระเป๋าเงินจากร้าน "เก็บสตางค์"

ใบนี้นุ้ยใช้มานานมากกกกก นางเป็นกระเป๋าสตางค์ฮวงจุ้ย ที่เวลาซื้อเราจะต้องแจ้งวันเดือนปีเกิดเค้า และร้านจะออกแบบมาให้เข้ากับดวงของเรา แบบของนุ้ยเนี่ยกระเป๋าด้านนอกจะเป็นสีแดง แต่ด้านในจะเป็นสีเขียวที่โคตะระขัดใจเลยค่ะ แต่จะบอกว่าเงินเข้าดีม๊ากกกกกกกกก ซึ่งไม่รู้ว่าเกี่ยวจริงๆมั้ย แต่คือมันเข้าไม่หยุดจริงๆ

เคยเอาใส่ไว้ใน What's in my bag VDO ของนุ้ยด้วยนะ ถ้าใครเป็นชะนีสายมูเตรูแบบนุ้ยน่าจะอิน อิ๊น อิน 55555

2)กระเป๋าเงิน Mo.80

อันนี้ไม่บอกไม่รู้เลยว่าเป็นแบรนด์คนไทย ดีไซน์นางคือ Inter และสวยมาก ที่จริงใบนี้นุ้ยได้มาเป็นของขวัณสำหรับวันตรุษจีนเลยนะ ยังไม่มีโอกาสได้ใช้ เพราะกระเป๋านางสวยเลื๊ออออออเกิน ที่จริงร้านนี้เค้าก็ให้เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดได้เหมือนกันนะ แต่นุ้ยว่าสีแดงนี่แหละเป็นอะไรที่ดูดพลังงานจากชาวบ้านได้มากที่สุดแล้ว 555

ด้านในของนางมีช่องใส่บัตรได้แบบดูสวยและฉลาดมาก เหมาะกับมนุษย์เมืองอย่างเราเหลือเกิน

3) กระเป๋าใส่เหรียญจาก Aldo

ใบสุดท้ายสำหรับใส่เหรียญ ใบนี้นุ้ยก็ใครมาซักพักคือกัน เป็นของ Aldo เด้อ นางจะมี Studsและสายห้อยชิคๆ ถึงแล้วให้ความ Fashionista สูงมาก ใครที่ชอบดีไซน์แบบนี้จะสอยซองแว่นหนังมาคู่กันก็ได้เด้อ

และนี่ก็คือ 3 ใบเบาๆที่นุ้ยมีประดับบารมีอยู่ ณ ตอนนี้ ถามว่าเงินเข้ามั้ย...มันก็เข้านะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละนางเน่อ แต่พอมีแล้วมันก็มั่นใจมั่นหน้ามีพลังในการทำงานจริงๆนะ เพราะสีแดงนี่เป็นสีแห่งพลังจริงๆ (พลังในการอยากชอปก็หนักด้วย 555) เอาเป็นว่าถือซะว่าเรื่อง Fashion เป็นประเด็นหลัก โชคเป็นประเด็นรองเนาะ ขอให้ทุกคนเฮงๆๆๆๆๆกันถ้วนหน้าค่าาาาา