7 years ago

NAMI

ใครที่กำลังมองหา Skincare แบบ ถูกและดี ราคาสบายกระเป๋า ลองเข้าไปดู Review ตัวนี้นะคะ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ด้วยฮะ

korean

สวัสดีค่าาาาาาา ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆราคาเบาๆอยู่ตอนนี้ Blog Post ของนุ้ยครั้งนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะทั้งตระกููลนี้มีสวนผสมหลักคือ กลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัม , วิตามินซี , อาร์บูติน ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีนะฮะ และที่สำคัญสามารถหาซื้อ แบบซอง ที่พกง่ายใช้สะดวกได้ที่ 7-11 ด้วยน๊า และผลิตภัณฑ์ที่ว่าก็คือ NAMI นั่นเองค่า โดยในวันนี้นุ้ยจะมาแนะนำ NAMI BEAUTY SECRET WHITE SERIES ให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน โดยจะมีทั้งหมด 3 ตัวดังนี้ค่า

NAMI BEAUTY SECRET WHITE SERUM

serum white nami NAMI BEAUTY SECRET WHITE SERUM (นามิ บิวตี้ ซีเคร็ท ไวท์ เซรั่ม) ตัวนี้นุ้ยชอบม๊ากกกกกกก เพราะเป็นเซรั่มสูตรพิเศษบำรุงผิวให้กระจ่างใส ตัวนี้มีส่วนผสมแอคทีฟเข้มข้นจากเกาหลี ซึ่งจะช่วยยับยั้งความหมองคล้ำ เสริมประสิทธิภาพกันช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่าขึ้นจากภายใน พร้อมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส เหมาะกับสาวเอเชียผิวเหลืองและต้องเจอแดดบ่อยๆฮะ

ที่สำคัญยังมีกลูต้าเข้มข้น 10,000 mg และวิตามินซีรูปแบบพิเศษจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจากภายใน เสริมประสิทธิภาพกับกลูต้าให้ผิวกระจ่างใสและ อ่อนเยาว์ขึ้น

นอกจากนี้ ใน Serum ก็มีอาร์บูติน ในรูปอัลฟ่าอาร์บูติน ที่สามารถตรงเข้ายับยั้งจุดด่างดำและความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิวอีกด้วยนะคะ

เวลาที่ทา NAMI BEAUTY SECRET WHITE SERUM เนี่ยก็ไม่ต้องทิ้งไว้ให้นาน เพราะ 2 นาทีก็ซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งความมัน แอบมีกลิ่นหอมนิดๆน๊า ใครที่แพ้น้ำหอม ควร Test ก่อนเน่อ

NAMI BEAUTY SECRET WHITE MASSAGE & MASK SERUM

NAMI BEAUTY SECRET WHITE MASSAGE & MASK SERUM (นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ มาสซาจ & มาส์ก เซรั่ม) มาส์กผิวใสด้วยเทคนิคใหม่จากเกาหลี ฮันมาจีผิวใส & มาส์กข้ามคืน ตัวนี้มีเป็นแบบกระปุกด้วยนะคะ เวลาที่ใช้ Mask หน้าก่อนนอน พอตื่นมาปุ๊บหน้าจะนุ่มๆเด้งๆนะคะ แล้วแอบสว่างๆขึ้นด้วยแหละ...เค้าชอบ

ตัวแบบซอง จะมีรอยประแบ่งออกเป็น 2 ซอง เพื่อให้สะดวกต่อการใช้มากยิ่งขึ้นนะคะ Mask จะได้ไม่แห้งจ้า

เนื้อครีมคือแน่นมากๆ เป็นสีขาวๆแบบนี้ เวลาใช้จะ Mask ไว้เฉยๆแล้วนอนไปเลยหรือนวดแบบ ฮันมาจี ซึ่งเป็นเทคนิคการนวดแบบเกาหลี เพื่อช่วยเสริมให้เซรั่มทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นก็ได้นะคะ โดยวิธีนวดก็จะอยู่ด้านหลังซองเลยฮะ

เวลาปาดๆเนื้อครีมจะเป็นแบบนี้นะคะ สามารถทาทิ้งไว้เป็น Sleeping Mask ได้เลยค่า

Tips : ใครที่ข้อศอกและเข่าด้าน แนะนำให้ใช้ตัวนี้ทาด้วย ผิวผู้ดีขึ้นมามากๆเลยค่ะ!

NAMI BEAUTY SECRET WHITE BB.CC CREAM

ตัวสุดท้าย NAMI BEAUTY SECRET WHITE BB.CC CREAM SPF30 PA++ (นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ บีบี.ซีซีครีม SPF30 PA++) ผลิตภัณฑ์รองพื้นและบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีรอยสิวมากนะคะ เพราะตัวนี้ไม่ได้ปกปิดแบบรองพื้นเน่อ ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้มค่ะ ถือว่าโอเคเลย

Package ขอ Nami แบบซองทุกตัวจะเป็นแบบจุกๆนะคะ จะได้ไม่เลอะเวลาต้องพกใส่กระเป๋า และครีมหรือเซรั่มก็จะไม่แห้งด้วยจ้า อย่างตัว BBCC นี้ก็จะเป็นสีดำเน่อ

หลังทาเซรั่ม แต้มบนใบหน้า 5 จุด เพื่อนๆต้องค่อย ๆ เกลี่ยบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้านะคะ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยๆ กดให้ซึมสู่ผิว ... เท่าที่นุ้ยใช้ BB มานะคะ ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ใช้แล้วหน้าไม่แห้งเลย ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง Makeup ไม่ติดหน้า ลองลงตัวนี้เป็น Makeup Base ก่อนก็ได้นะคะ

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่สนใจอยากลอง Nami Line นี้ก็รีบไป 7-11 โลด บางสาขาคือขายเกลี้ยงจริงๆค่ะ ถ้าใช้แล้วชอบค่อยไปสอยแบบขวดใหญ่มาใช้เนาะ

ส่วนราคาแบบซองก็ตามนี้เลยเน่อ

  1. นามิ บิวตี้ ซีเคร็ท ไวท์ เซรั่ม แบบซอง ซองละ 7 มล. ราคา 39 บาท
  2. นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ มาสซาจ & มาส์ก เซรั่ม แบบซอง ซองละ 7 มล. ราคา 39 บาท
  3. นามิ บิวตี้ ซีเครท ไวท์ บีบี.ซีซีครีม SPF30 PA++ ซองละ 7 มล. ราคา 39 บาท

FOR MORE INFORMATION

Facebook : facebook.com/namiwink
Website : namiwink.com
Tel : 02 806 0300, 081 3533 800 (จันทร์ – ศุกร์ 9.00 – 17.00 น.)
E-mail : [email protected]