2 years ago

สวอชพลีชีพ NANISoMatte จัดไปรัวๆ!

พักหลัง ๆ มานี่สาว ๆ ยังคงถามกันไม่หยุดเกี่ยวกับ Matte Lipstick คุณภาพปังในราคาน่ารักสบายกระเป๋านักศึกษา ... วันนี้โซโนไม่รอช้า กลับมาพร้อมมหากาพย์ Swatch เฉดสีลิปสติกแบบไม่แคร์ปากเบิร์นค่ะ !! เอาไปรับชมกันโลดกับ Liquid Lipstick จาก Nani SoMatte รุ่น Dreamy Creamy Matte 30 เฉดสี !! เยอะ !! ปัง !! เลือกกันทา 30 วันไม่ซ้ำ ไปข่ะ !!

Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick

สาว ๆ หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนของ Liquid Lipstick คงเคยได้เล่น ได้ลองลิปสติกสัญชาติไทย จากแบรนด์ Nani SoMatte กันมาแล้วบ้างใช่มั้ยคะ? เพราะรุ่นก่อนนี้เค้าออกมาเป็นรุ่นแมทท์ที่แห้งสวยแต่ไม่ร่วงกราว เกาะลิปฝีปากดีนักแลจนเป็นที่โจทย์ขานไปทั่วสยามประเทศมาแล้ว ... มาครั้งนี้ Nani SoMatte กลับมาอีกครั้งกับ Update ใหม่ล่าสุด 30 เฉดสีเอาใจสาวไทย ที่บอกเลยว่าไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งหน้าสไตล์ไหน สีผิวเฉดใด Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick ก็สามารถตอบโจทย์ความสวยของสาว ๆ ได้หมดค่ะ

โดยเนื้อลิปสติก Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick เวอร์ชั่นนี้ จะมี Finishing แบบ Cream - Velvet Matte คือเมื่อลิปเซ็ตตัวแล้วจะแห้งสวยดุจกำมะหยีบนริมฝีปากสาวสะคราญค่ะ กรี๊ดดด !! สวยงามเหลือคณา แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ทำให้ริมฝีปากตึงตังนะคะ เพราะหลังจากที่ลองใช้มา นุ้ยรู้สึกว่าเนื้อของลิปสติกมีความยืดหยุ่นพอควรเลย ไม่ว่าจะพูด จะทานอาหาร จะขยับริมฝีปากอย่างไร ก็รู้สึกว่าตัวลิปสามารถเกาะตัวอยู่บนปากได้ดีเป๊ะ ไม่ร่วงกราวแตกระแหง แถมทาซ้ำได้ไม่พังค่ะ ... ดังนั้นในส่วนของสมรรถนะความเป็น Matte Liquid Lipstick ถือว่าผ่านฉลุยค่ะ

ในราคา 189 บาท จะบอกว่าแพ็คเกจนางเลอค่ามานูก้าฮันนี่มากค่ะ !! ปลอกลิปสีทองเนื้อด้านเบา ๆ เฉดผู้ดี ตัวหลอดลิปสีขาวขุ่นโชว์เฉดสีลิปก็ดูมีราคา หยิบจับออกมาทาต่อหน้ามวลมหาประชาชนได้อย่างภาคภูมิใจค่ะ

ไม่รอช้าเพราะว่าสรรพคุณผ่านมาตรฐานโซโนแล้ว คราวนี้สาว ๆ มาลองดู มาลองเลือกเฉดสีลิปของ Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick จากมหากาพย์ Swatch เฉดสีทั้ง 30 สีเป๊ะปังกันดีกว่า ... ไปค่ะ !!

Coral Mermaid

Nude In Hollywood

Ariana

Amelia

Layla

Baked Bean

Morocco

Rose Garden

Rosy Peachy

Scarlett

Victoria

Hollywood Glam

Peach Golden

Sandy

Maple Syrup

Sophia

Isabella

Barbie Doll

Poison Berry

Nude Deluxe

Pink Fusion

Peach Perfect

Smoked Peach

Dirty Blood

Orange Soda

Bark

Red Velvet

What Ever

Sleeping Beauty

Mysterious

สวยทุกเฉดสีเลยใช่มั้ยคะสาว ๆ ... อย่างที่บอกเลยว่า Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick ออกแบบมามากถึง 30 เฉดสีเพื่อสาวไทย ไม่ว่าสาว ๆ จะทาสีไหน รับรองว่าต้องสวยปังอลังมงอย่างแน่นอนค่ะ

สาว ๆ ที่กำลังมอง Matte Lipstick ที่เนื้อไม่แห้งไป ไม่หนาไป ทาสวยทุกสีในราคาเพียง 189 บาท ห้ามพลาดจับจอง Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick เป็นเจ้าของเชียวนะ นุ้ยแอบชี้เบาะแสไว้ด้วยด้านล่างนี้ ดูรีวิวมหากาพย์ของนุ้ยแล้ว อย่าลืมเข้าไปช้อปเลือกสีลิปจาก Nani Dreamy Creamy Matte Lipstick กันที่เพจด้านล่างนี้นะคะ

For More Information

https://www.facebook.com/NANISoMatte/