5 years ago

NARS All Day Luminous Weightless Foundation

วันนี้นุ้ยมาเอาใจสาวก NARS บ้างคะ เพราะ ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกรองพื้นสูตรนวัตกรรมใหม่ ให้ผลลัพธ์ติดทนนาน 16 ชั่วโมง พร้อมการปกปิดอย่างดีเยี่ยมแต่รู้สึกบางเบาเป็นธรรมชาติ เพื่อเอาใจสาวๆที่รักการโชว์ผิวโดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็คือ NARS ALL DAY LUMINOUS WEIGHTLESS FOUNDATION ขวดนี้นี่เอง

NARS All Aay Luminous Weightless Foundation Package จะเป็นแบบนี้เลยค่า หัวปั๊มใช้งานง่าย และมีให้เลือกถึง 12 เฉดสีเลยทีเดียว

one drop NARS All Aay Luminous Weightless Foundation

นุ้ยชอบตรงที่ปริมาณการใช้ค่ะ เพราะเพียงหนึ่งหยดก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้ว

dots NARS All Aay Luminous Weightless Foundation เห็นปั๊มออกมาเพียงหนึ่งหยด บางท่านอาจจะคิดว่า "เอ๊ะ...แล้วมันจะทาได้ทั่วหน้าหรอ" นี่เลยค่ะ สามารถแตะๆ แล้วทากระจายได้ทั้งใบหน้าเลย

swatch NARS All Day Luminous Weightless Foundation

นุ้ยได้ NARS All Day Luminous Weightless Foundation มาลองทั้งหมด 3 เฉดสีค่า ได้แก่

จะสังเกตได้ว่าเนื้อของรองพื้นกลืนไปกับผิวได้ดีมาก นั่นก็เป็นเพราะว่านางผลิตจากโพลีเมอร์ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง และเม็ดสีผ่านกระบวนการพิเศษ ทำให้เนื้อรองพื้นสามารถเคลื่อนไหวไปตามการขยับเขยื้อนของผิวหน้าและการแสดงอารมณ์ และด้วยเหตุนี้จึงทำให้เมคอัพติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง และในขณะเดียวกันก็เบาบางสุดๆ เมื่อเสริมประสิทธิภาพด้วย Even Tone Technology วิทยาการปรับแต่งโทนสีผิวให้ดูนวลเนียน สม่ำเสมอผ่านกลไกเลือนอำพรางรอยแดง, ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ด้วยอณูเม็ดสีสีเขียวและสีทอง (Green and Gold Pigment) ที่ผสมอยู่ช่วยสะท้อนแสงตกกระทบ และกระจายตัวออกไปเพื่อเลือนอำพรางบริเวณที่ปรากฏริ้วรอยข้อบกพร่องทำให้ผิวคงความงดงามอย่างต่อเนื่อง

ว่าแล้วก็มาลองใช้กันเลยค่า!!!

NARS set นุ้ยเป็นคนที่มีกระค่อนข้างเยอะ ดังนั้นการใช้ NARS All Day Luminous Weightless Foundation อาจไม่พอ เลยต้องขอผู้ช่วยในการปกปิดรอยต่างๆเพิ่มเติม ได้แก่ Pore Refining Primer, Radiant Creamy Concealer , และ Soft Velvet Loose Powder ค่า

Step1: หลังจากลงครีมบำรุงผิวและกันแดดแล้ว นุ้ยจะลง Pore Refining Primer ตัวนี้จะเป็นไพรเมอร์สูตรปราศจากน้ำมัน ที่เตรียมผิวด้วยการบดบังสภาพปรากฏของรูขุมขน และลดความมัน ช่วยให้ผิวละเอียด นวลเนียน สม่ำเสมอ

Step2: มาถึงคราวที่ต้องแต่งเติมโทนผิวให้สม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติด้วย นุ้ยใช้All Day Luminous Weightless Foundation ลงต่อค่า แต่ในรูปนี้นุ้ยจะลงแค่ด้านเดียวเพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ จะเห็นได้ผิวสีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอมากกว่าข้างที่ไม่ได้ทาเลยเนาะ

Step3: ใครที่มีพวกจุดด่างดำ หรือรอยสิว นุ้ยแนะนำให้ใช้ Radiant Creamy Concealer ต่อค่า นุ้ยจะชอบใช้กับช่วงรอยดำใต้ตาด้วย คอนซีลเลอร์ตัวนี้ HOT มากนะคะ นุ้ยคิดว่าสาวๆทุกคนควรมีในครอบครอง เพราะเนื้อเบามากและสามารถปกปิดได้ระดับกลางถึงสูงเลย

Step4: ปัดแป้งฝุ่น Soft Velvet Loose Powder เพื่อกระจายแสงแต่งผิว และตรึงเมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น

นางมีวิธีการใช้ด้วยน๊า

  • วิธีการใช้แป้งคู่กับแปรง ใช้แปรงแตะเนื้อแป้งฝุ่นเพียงเล็กน้อย จากนั้นใช้แปรงวนเป็นลักษณะวงกลม โดยเริ่มจากจุดกึ่งกลางของใบหน้า

  • วิธีการใช้แป้งคู่กับพัฟ แตะเนื้อแป้งในปริมาณเพียงเล็กน้อย จากนั้นกดลงที่ผิวหน้าอย่างบางเบา

“ผิว คือกุญแจสำคัญขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าให้ออกมางดงาม การมีผิวสวย การแต่งหน้าจะดูดีไปหมด นึกสิว่าผิวคือผืนผ้าใบคุณภาพสำหรับการแต่งหน้า” – ฟรองซัวส์ นาร์ส

ใครที่อยากมีผิวที่สวย ดูดี เป็นธรรมชาติไม่หนาจนเกินไป NARS All Day Luminous Weightless Foundation เป็นผู้ช่วยที่ดีในการเนรมิตผิวของคุณให้เป๊ะดั่งใจเลยค่ะ...อย่าลืมไปลงที่เคาท์เตอร์ก่อนเน่อ จะได้เจอสีที่ถูกใจและเหมาะกับสีผิวของเพื่อนๆค่า ^^

FOR MORE INFORMATION

NARS All Aay Luminous Weightless Foundation flatlay

  • All Day Luminous Weightless Foundation (30 ml) (ราคา 1,850 บาท)

  • Pore Refining Primer (ราคา 1,300 บาท)

  • Radiant Creamy Concealer ผลิตภัณฑ์ NARS Best Seller (ราคา 1,250 บาท)

  • Soft Velvet Loose Powder (ราคา 1,450 บาท)