5 years ago

NARS Special Edition Orgasm Blush

Blog นี้นุ้ยทำขึ้นมาเป็นกึ่ง Fashion Set เพราะนี่คือความชอบของติ่ง #NARSORGASM ล้วนๆ

บลัชออนชิ้นแรกในชีวิตตอนเรียนมหาลัยก็คือ #NARSORGASM จำได้ว่าเคยถูกขโมยกระเป๋าแล้วบลัชออนก็ถูกลากไปด้วย กรี๊ดหนักมาก!!!!! แต่ไม่เป็นไร ตอนนี้โตแล้วซื้อใหม่ได้ 5555 ที่สำคัญนางได้ออกมาเป็นแบบลิมิเตดเลยชื่อว่า NARS Special Edition Orgasm Blush ขนาดพิเศษ 8 g. ซึ่งตอนนี้มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาแล้ว ในราคา 1,550 บาท

มารู้จัก NARS ORGASM BLUSH กันให้มากขึ้นดีกว่า

Nars Orgasm Blush เป็นบลัชเฉดสีชมพูพีชประกายทอง ซึ่งเรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นสาวที่มีเฉดสีผิวโทนไหนก็สามารถใช้ได้ ซึ่งตั้งแต่ปี 1999 ที่นางได้ถือกำเนิด ตอนนี้ก็ได้อยู่ในกำมือของสาวๆที่หลงรักการปัดแก้มถึง 10,660 แล้ว นอกจากนี้ Orgasm Blush ยังสามารถค้นฟ้าคว้ารางวัลบลัชที่สุดของเจ้จากการจัดอันดับของนิตยสารแฟชั่นทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยตั้งแต่ปี 2000 ถึงปีที่ผ่านมา และรางวัลชิ้นโบว์แดงเลยก็คือ “ที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสีผิว” #No1BESTBLUSH ....เริศป่ะล๊า

NARS Special Edition Orgasm Blush ต่างจากรุ่นเดิมยังไง

NARS ได้ทำการเฉลิมฉลองความสำเร็จของ ORGASM BLUSH ด้วยการออก NARS Special Edition Orgasm Blush โดยเป็นการนำบลัชรุ่นออริจินอลมาพัฒนาใหม่ในสูตรอัดแข็ง ขนาด 8 g. แถมครั้งนี้ยังได้ฟาเบียน บารอนแห่ง Baron & Baron มาช่วยดีไซน์โลโก้แบรนด์ขนาดใหญ่ลงบนตลับ และขอบอกว่าสิ่งที่กรี๊ดดังมากก็คือเมื่อเปิดฝาตลับขึ้นจะพบกับแผ่นใสที่มีภาพนางแบบรองอยู่บนเนื้อบลัช และขอบกระจกที่เขียนว่า #WHATMAKESYOUBLUSH บอกแล้วว่าไม่กรี๊ดก็บ้าแล้ว!!!!!!

วิธีใช้ Orgasm Blush ในสไตล์ของนุ้ย

สำหรับตัวนุ้ยแล้ว Orgasm Blush คือสัญลักษณ์ของความซุกซนสุขภาพดี ปัดแล้วหน้าจะดูใสๆ หวานๆ ขี้เล่น ปนเซ็กซี่ ขึ้นมาทันที่ดังนั้นเวลาปัดนุ้ยจะใช้แปรงแตะเบาๆแล้วเคาะออก หลังจากนั้ก็ทาบริเวณช่วงโหนกแก้มสูงๆแบบที่สาวญี่ปุ่นฮิตกัน ค่อยๆเติม ค่อยๆละเอียดจนได้เฉดที่พอใจ

สาวๆคนไหนอยากเป็นเจ้าของ NARS Special Edition Orgasm Blush นี้ก็รีบไปตำได้เลย บลัชในตำนานใครไม่มีแสดงว่าไม่ใช่สายสวยตัวจริงนะจ๊ะ ^^


Think blusher and NARS Orgasm might come to mind almost immediately.

One of the best-selling brands for blushers, NARS offers the industry's most iconic shades for cheeks.

This cult classic works for almost all skin tones (I've never seen anyone NOT looking fabulous wearing it!) and every time I swipe it onto my cheeks, I feel absolutely in love.

I like how this "peachy pink with golden shimmer" shade brightens and rejuvenates my complexion with a healthy glow, in a pretty and flattering sorta way.

Definitely a must-have in every girl's makeup drawer!