5 years ago

NARS STEVEN KLEIN

ช่วงสิ้นปีนี่มันเป็นช่วงของการเสียเงินจริงๆ เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็ขยันออก Holiday Collection หรือ ไอเท็ม Limited Edition มายั่วเงินในกระเป๋าสุดๆ อย่าง Nars ที่ส่ง Steven Klein Collection มาให้สาวๆ อย่างเราใจสั่น จนนุ้ยอดใจไม่ไหว ขอหยิบเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้มาแต่งหน้ามาถ่าย Fashion Set ที่ชื่อว่า 'China Doll' กันค่ะ

Nars Steven Klein Collection เป็นเครื่องสำอางคอลเลคชั่นพิเศษที่ Nars ทำร่วมกับช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง Steven Klein โดยไอเท็มในคอลนี้จะเน้นไปที่ความแฟนตาซี สีจัดจ้าน เปรี้ยวจี๊ด ซึ่งเค้าก็จะมีด้วยกันหลากหลายผลิตภัณฑ์มากๆ ทั้งพาเลท Holiday Set ที่สาวๆ จะต้องกรีดร้อง กับไอเท็มใหม่ๆ Limited Edition ที่แซ่บไม่แพ้กัน ซึ่งนุ้ยก็ได้นำเครื่องสำอางหลายชิ้นมาแต่งหน้าใน Fashion Set นี้ด้วยค่ะ

'China Doll' นี้ เป็นการผนวกความทรงจำวัยเด็กของนุ้ยที่ผูกพันธ์กับตุ๊กตาที่เคยซื้อมาจากร้านโชห่วยแถวบ้าน แน่นอนค่ะว่าเด็กทุกคนชอบแต่งหน้าตามจินตนาการให้ตุ๊กตาของตัวเอง Fashion Set ชุดนี้นุ้ยเลยงัดเอาความทรงจำที่เคยแต่งหน้าให้ตุ๊กตา มาแต่งหน้าให้ตัวเองดูบ้าง จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

สำหรับเสต็บในการแต่งหน้าของนุ้ยก็จะเริ่มจากที่บริเวณตากันก่อนเลยค่ะ

Eyes

นุ้ยใช้ SINGLE EYESHADOW - MORTAL (980THB) สีขาวมุกเหลือบประกายระยับ ทาเป็นพื้นให้ทั่วเปลือกตา ต่อด้วย SINGLE EYESHADOW - STUD (980THB) สีบรอนซ์ตะกั่วอ่อนโยน มาคัดเบ้าเพื่อให้เกิดเบ้าตา ก่อนจะใช้ DUAL-INTENSITY BLUSH - VENGEFUL (1,700THB) สีแดงอิฐแฝงประกายระยิบระยับ แตะบริเณเปลือกตา ให้เกิดประกายสีแดงอิฐ เพิ่มมิติให้กดวงตา ปิดท้ายด้วยการกรีดตา ติดขนตาปลอมและกากเพชรเพิ่มความแฟนตาซีให้ไม่แพ้กับภาพของ Steven Klein เลย

Lips

ต่อกันที่ส่วนปากและแก้มค่ะ งานนี้นุ้ยขอทาปากแดงพร้อมปัดแก้มให้ระเรื่อไม่แพ้เหล่าตุ๊กตาพวกนี้ค่ะ นุ้ยใช้ลิปไลเนอร์สีแดงเลือดหมูจาก MAGNIFICENT OBSESSION RED LIP SET เขียนขอบปาก แล้วทาทับด้วย LIMITED EDITION KILLER SHINE LIP GLOSS - SPECIAL FORCE (1,000THB) สีสตรอว์เบอร์รี่ป่า เพื่อเพิ่มสีให้แดงชัดขึ้น

Cheeks

งานแก้มระเรื่อ นุ้ยใช้ DUAL-INTENSITY BLUSH - VENGEFUL (1,700THB) ไฮไลท์สีขาวประกายทอง ไฮไลท์ทั่วหน้า สันจมูก มุมริมฝีปากบน ตามด้วยบลัชสีแดงอิฐแฝงประกายระยิบระยับในพาเลทเดียวกัน ทาบริเวณช่วงกลางแก้มให้เหมือนตุ๊กตา

Nails

ปิดท้ายด้วยการเพิ่มความเปรี้ยวด้วยเล็บสีน้ำเงินที่ Contrast กับชุดแดง โดยนุ้ยใช้ NAIL POLISH - BLACK FIRE (680 THB) สีน้ำเงินหินชนวนประกายทาค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ Fashion Set ของนุ้ยจัดจ้านสู้ Steven Klein ได้มั้ย เพื่อนๆ คนไหนที่อยากถ่ายแบบเปรี้ยวๆ แบบนุ้ย หรืออยากจะจัด Nars Steven Klein Collection นี้ ก็สามารถหาซื้อได้เคาเตอร์ของ Nars ได้เลยนะคะ แต่นุ้ยขอบอกว่ารีบกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะคอลนี้ทั้ง Limited ทั้งน่าสะสม เหมาะจะเป็นของขวัญให้กับทั้งตัวเองและเพื่อนสาว ครบเครื่องไม่แพ้คริส หอวังแบบนี้ อาจจะหมดไวแน่ๆ

For More Information

จำหน่ายเฉพาะที่ Nars ทุกสาขา