3 years ago

ครีมแต้มสิว Natcare Acne Spot Serum

ไหนคะ ??? … ขอคุณครูเช็คชื่อหน่อยค่ะว่าใครบ้างที่มีปัญหาสิว แม้จะก้าวสู่วัย Half แซยิด 30 กรุบกริบก็ยังมีสิวกันอยู่ ???

โซโนรีบแสดงตัวด่วนจี๋เลยข่ะ เพราะทุกวันนี้ สิวและนุ้ย อยู่ด้วยกันจนเหมือนเป็นความเคยชินไปแล้วค่ะ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน ที่ประดังประเดเข้ามาทุกวี่วัน บอกเลยค่ะว่าเหนื่อยจนคุ้นเคยกันไปแล้ว แต่ก็หาได้มีความย่อท้อต่อการแก้ปัญหานี่ไม่นะคะ … เพราะวันนี้ “นุ้ย” ตัวแทนแห่งอิสตรีวัยเลข 3 ที่ยังคงต้องฝ่าฟันกับปัญหาสิวบลาบลา มีอีก 1 ทางเลือกของการดูแลรักษาปัญหาผิวเป็นสิววัยส.ว.มาฝากกัน ลองใช้ตัวนี้ดูแล้ว ปัญหาสิวจะกลายเป็นเรื่องจิ๊บ ๆ ของเพื่อน ๆ ในเวลาอันรวดเร็วเชียวค่ะ

Natcare Acne Spot Serum

ผลิตภัณฑ์เซรั่มแต้มสิวตัวนี้เลยค่ะที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบการแพ้โดยผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง ที่บอกเลยว่าอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายแต่เป็นสิวก็ใช้ได้นะเออ

และที่สำคัญ คือ ใช้แล้วสิวยุบไวมากค่ะซิส !!

โดยส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ Natcare Acne Spot Serum มีความพิเศษ สามารถดูแลรักษาปัญหาสิวของชาวเราวัย 30 ได้อย่างรวดเร็ว คือ

Encapsulated Salicylic Acid Active-Complex ที่ผ่านกระบวนการ SalSphere™ Technology จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ทำให้ Salicylic Acid อันมีฤทธิ์เป็นกรดปรับให้มีความสมดุลผ่าน Hydrophobic Matrix ที่ค่อย ๆ ปล่อยคุณสมบัติการรักษาสิวของ Salicylic Acid ออกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทำหน้าที่ช่วยป้องกันผิวจากการเสื่อมสภาพ และช่วยลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี
Acnecidol™ BG สารสกัดเลอค่าจากน้ำนมผึ้งหรือ Royal Jelly ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยควบคุมการหลั่งน้ำมันของผิว จึงทำให้ผิวสะอาดและลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acne สาเหตุของการเกิดสิวค่ะ
Boswella Serrata Gum สารสกัดจากต้นยางบอสวิเลีย เซอร์ราต้า ทำหน้าที่เป็นสาร Anti-aging และต่อต้านไม่ให้ผิวเสื่อมโทรมไปตามวัย ให้ผิวคงความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ไว้ตราบนานเท่านานค่ะ

ด้วยส่วนผสมที่ผสานพลังการขจัดปัดเป่าปัญหาสิวเบอร์แรงขั้นนี้นี่เอง ไม่ว่าเพื่อน ๆ ชาวส.ว.ของเราจะมีปัญหาสิวหนักหน่วงเพียงใด Natcare Acne Spot Serum ก็สามารถช่วยให้ปัญหาสิวลดลงได้ กลายเป็นเรื่องจิ๊บ ๆ ค่ะ

Natcare Acne Spot Serum บรรจุในรูปแบบหลอดปลายแหลม บีบแต้มง่ายไม่หกเลอะเทอะค่ะ ส่วนเนืื้อผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบครีมเจลขาวขุ่น บางเบา กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่นดีแท้ค่ะคุณขา

วิธีใช้ คือ หลังจากที่ล้างหน้าทำความสะอาดผิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บีบครีมเจล Natcare Acne Spot Serum ลงบนนิ้วมือ แล้วแต้มบาง ๆ บนบริเวณผิวส่วนที่มีปัญหาสิวค่ะ ไม่จำเป็นต้องทาหนา ๆ นะคะ เพราะ Natcare Acne Spot Serum ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเข้มข้น ทาบาง ๆ ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวเบา ๆ ที่สำคัญคือ ทา Natcare Acne Spot Serum ตัวนี้แล้วไม่มีความรู้สึกแสบยิบที่ผิวแต่อย่างใดค่ะ โนความระคายเคือง AT ALL … เพื่อน ๆ อย่าลืมแต้มวันละ 2 ครั้งเช้า - เย็นเพื่อประสิทธิภาพการรักษาสิวที่ดีเลิศนะคะเธอ

ความรู้สึกหลังใช้

“สิวยุบเร็วมากข่ะ !!” … ตัวนี้ถือเป็นอีกครีมแต้มสิวที่นุ้ยเทใจมากกกก เริ่ดกว่านี้ก็คือวิ่งไปให้หมดฉีดสิวเท่านั้นแล้วล่ะค่ะ !! เพราะฉะนั้นตัวนี้คือยาสามัญประจำบ้าน ห้ามขาด มีสต๊อก สิวขึ้นปุ๊บ ป้ายปั๊บ ไปข่ะ !!

อันนี้คือภาพ Before ก่อนทา

อันนี้คือภาพ After หลังจากทาเป็นเวลา 3 วันต่อเนื่องกันเน่ออออ

ใครว่าสิววัยเลข 3 แก้ยากคะ … Natcare Acne Spot Serum ครีมเจลแต้มสิวตัวนี้แหละค่ะคือทางดับทุกข์ที่แท้ทรู เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาสิวแบบนุ้ย ไม่ว่าจะรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ ตัวนี้ดี๊ดี โซโนอย่างบอกต่อค่ะ