6 years ago

Neya Cavi

ช่วงนี้บ้า Vitamin มากค่ะ ที่ไหน แบรนด์ไหนมีดี นุ้ยลองหมด เพราะอายุจะแตะเลข 3 เลย เลยต้องดูแลตัวเองกันหน่อย ซึ่ง Vitamin ที่นุ้ยอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักในวันนี้ก็คือ Neya Cavi วิตามินสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากคงความ "เอ๊าะ" ค่ะ ^^

จุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แตกต่างจาก วิตามินตัวอื่นๆในท้องตลาดก็คือ คุณประโยชน์จาก Caviar Placenta เหนือกว่า Collagen 10 เท่า และเหนือกว่า stem cell ถึง 5 เท่า รวมทั้งยังมี Salmon Placenta หรือ SOP (Salmon Ovary Peptide) ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น และช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ระบบหมุนเวียนโลหิต ลดการเกิดริ้วรอย anti aging effect ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีค่า

สำหรับบรรจุภัณฑ์ได้ถูกออกแบบมาค่อนข้างสะดวกเลยค่ะ เพราะมาในรูปแบบซอง 1ซอง/1เม็ด ทำให้พกพาไปไหนได้สะดวกค่ะ เวลาทานนุ้ยจะทาน 1 เม็ดหลังตื่นนอนทันที เพื่อให้เกิดการดูดซึมได้ดีที่สุดค่า

NEYA CAVI ช่วยเรื่องไหนบ้าง

สรรพคุณที่ทางแบรนด์ได้เกริ่นไว้มีดังนี้ค่า

วิตามินจะช่วยเผยผิวใส ขาวเด็กเด้ง อมชมพู ภายใน 5 วัน เน้นช่วยให้หน้าเด็ก ชะลอความเสื่อมของ cell ช่วยเรื่องของการป้องกันแสงแดด เพราะอุดมไปด้วย ไลโคปีน อีกทั้งยังมีรังไข่รกปลาช่วยลดการสร้างเม็ดสีให้จุดด่างดำและ รอยหมองคล้ำ ฝ้า กระจางหาย ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ทำให้ใบหน้าขาวใส ดูอ่อนเยาว์ เด็กเด้ง ย้อนวัย10ปี ช่วยเพิ่มGROWTH HORMONE ขณะหลับ ปรับสภาพเม็ดสีมิลานินให้สว่างใสขึ้น สิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ จางลง ผิวมีเลือดฝาดอมชมพู ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้น ช่วยบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 80 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 120 เท่า รูขุมขนกระชับขึ้นเป็น 2 เท่า ฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าเนียนใสเด้ง กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ซ่อมแซมผิวที่เกิดจากรอยต่างๆรวมถึงแผลเป็นให้จางลงได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เพื่อผิวกระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยลดการเกิดสิวและลดการอักเสบของสิวเรื้อรัง บำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องของผิวจากแสงแดด และรังสี UVได้ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด เสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน เพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยในการมองเห็นอีกด้วย

นุ้ยได้ทำการทดลองทาน Neya Cavi มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยผลที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ ตาดูกระจ่างใสขึ้น (ถ่ายรูปออกมาสวยมากกกกก) และแม้นุ้ยจะนอนดึกแค่ไหน พอตื่นเช้ามาหน้าก็ไม่โทรม รูขุมขนกระชับขึ้น และที่สำคัญตื่นมารู้สึกสดชื่นค่ะจุดนี้นุ้ยประทับใจมากเพราะผลลัพธ์ที่ได้เกินกว่าที่คาดหวังเอาไว้ เรียกได้ว่า Neya cavi ดูแลทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว

อย่างไรก็ตามการทานวิตามินทุกอย่าง เพื่อนๆจะต้องดื่มน้ำตามมากๆ และทานอาหารที่มี "ไขมันดี" ผสมอยู่ด้วย เพื่อทำให้วิตามินละลายและดูดซึมได้ดีขึ้นนะคะ^^

FOR MORE INFORMATION

เลขที่จดแจ้ง : 24-1-20555-1-0414 Price: 1,750 บาท (จากปกติ 2,450 บาท)

Website: neyaplus.com

Facebook: NeyaPlus

Instagram: Neyaplus

จำนวนบรรจุ: 30 ซอง (1 กล่อง)