5 years ago

NIVEA MEN EXTRA WHITE QUICK WATER BREAK SERUM

บางคนอาจจะไม่เข้าใจนะว่า"ทำไมผู้ชายถึงต้องดูแลผิว" แต่ที่จริงผิวของเขาต้องการการดูแลมากกว่าเราอีกค่ะ ว่าแล้วเราก็มา "ตบ แตก ซึม ทา" ให้ผิวของคนที่เรารักกันดีกว่าฮะ

ทายกันถูกมั๊ยคะว่าผู้ชายในรูปนี้อายุเท่าไหร่?

คือจะบอกว่าคุณซะมีเนี่ยอายุมากกว่านุ้ยถึง 6 ปี เลยค่า แต่ผิวนี่คือเป๊ะมาก รูขุมขนละเอียด ไม่มีสิว ไม่มีจุดด่างดำ...เอิ่มแลกหน้ากันมั๊ยคะซะมี แต่กว่าที่ผิวจะเป๊ะนาดนี้ นุ้ยต้องประคบประหงมนางสุดฤทธิ์สุดเดชเลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อง Skincare เพราะพี่แซคเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬา Outdoor และที่สำคัญต้องทำงานหน้าจอ computer ตลอดเวลา ถ้าเกิดว่าไม่ดูแลดีแล้วล่ะก็จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆถามหาชัวร์

บางคนอาจจะไม่เข้าใจนะว่า "ทำไมผู้ชายถึงต้องดูแลผิว"

ขอถามง่ายๆนะคะ...คนที่ผิวดี กับคนที่หน้าเต็มไปด้วยฝ้ากระ ขอบตาดำ คุณอยากจะคุยกับใครมากกว่ากัน? ใครคือคนที่สร้างความเชื่อมั่นให้คุณมากกว่า? นุ้ยว่าหลายคนคงจะร้อง "อ๋อ" กันใช่แล้วใช่มั๊ยงะ เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาเกาะติดชีวิตผู้ชายราศีธนูคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะว่าเค้ามีวิธีดูแลผิวอย่างไรบ้าง

Lifestyle

พี่แซคเป็น Workaholic ตามประสาหนุ่มสิงคโปร์ค่ะ แทบจะทำงาน 24 ชม. 7 วัน เลยก็ว่าได้ และด้วยอาชีพหลักของนางคือการเป็น Programer ทำให้ต้องนั่งหน้าจอ Computerตลอด ซึ่งปัญหาของคนส่วนใหญ่ที่เกิดจากการใช้ Computer มากจนเกินไปก็คือเรื่องสายตา ตามต่อด้วยผิวหมองคล้ำ ใต้ตาคล้ำดำ

ว่าแล้วนุ้ยก็เลยไปสืบหา Skincare มาประทินโฉมนางนิดนึงค่า 555 สำหรับตัวที่อยากแนะนำเลยก็คือ NIVEA MEN EXTRA WHITE QUICK WATER BREAK SERUM เซรั่มปรับผิวขาวที่แตกตัวเป็นน้ำ ซึมไวใน 10 วินาที เพิ่มความกระจ่างใส 10 เท่า โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใครที่กลัวผิวหน้าหมองคล้ำเพราะแสงจากจอคอมนี่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะ Serum ตัวนี้ สามารถเข้าจัดการจุดด่างดําจากสิวและแสง ให้ผิวกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซี 10 เท่าเลยทีเดียว และที่สำคัญราคาน่าคบหาอีกด้วย (ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 99 บาท และ ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 319 บาท)

ส่วนวิธีการใช้ Serum ก็ง่ายนิดเดียวดังนี้ค่า...

1. ตบ

หลังจากที่ได้ทำการปั๊มผลิตภัณฑ์ลงไปที่บริเวณฝ่ามือ

ก็ให้คุณแฟนของเพื่อนๆ ตบเบาๆ บริเวณฝ่ามือนะค๊าาา

2. แตก

Serum ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์นะคะ เวลาใช้รับรองได้ว่าหน้าไม่แห้ง ลอกเป็นขุย และเค้ามีพลังโมเลกุลเซรั่มขนาดเล็ก ที่แตกตัวเป็นน้ําทันทีเมื่อสัมผัสผิวอีกด้วย

3. ทา

หลังจากนั้นใช้ Serum ทาทั่วใบหน้าและลําคอ และด้วยอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กแตกตัวเป็นน้ําทันทีที่ทา จึงทำให้ซึมซาบได้อย่างลึกถึงเซลล์ผิว คุณผู้ชายที่เกลียดการทาครีมเป็นชีวิตจิตใจ รับรองได้ว่าจะหลงรัก serum ตัวนี้เพราะพี่แซคเล่าให้ฟังว่าผิวหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

แอบเอารูป BEFORE & AFTER ของพี่แซคมาให้ชมกันค่า อิอิ

[BEFORE] ในรูปจะเห็นได้ว่าผิวหน้ามีรูขุมขนก้าง และสีผิวแอบไม่สม่ำเสมออยู่ประปรายนะคะ

[AFTER] รูขุมขนกระชับขึ้น สีผิวเริ่มสม่ำเสมอขึ้นด้วยค่า หน้าแอบดูสว่างๆขึ้น เพื่อนเห็นด้วยไหมคะ?

ตอนนี้สาวๆท่านใดที่อยากเสริมหล่อให้แฟนก็มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นแล้วใช่ไหมคะ ว่าไปแล้วดูแลผิวของผู้ชายที่มันช่างประหยัดกว่าผู้หญิงซะเหลือเกิน ขวดเดียว "ตบ แตก ทา ซึม" ถ้าคุณผู้ชายของสาวๆกำลังมีปัญหา

1.จุดด่างดําและรอยคล้ําจากสิว
2.จุดด่างดําจากแดด
3.ผิวคล้ําเสียสะสม
4.สีผิวไม่สม่ําเสมอ
5.หลุมสิว
6.ผิวมันระหว่างวัน
7.คราบขาวจากเหงื่อ
8.ร่องรูขุมขนดูกว้าง
9.ผิวไม่เรียบเนียน
10.ผิวแห้งกร้าน

ก็สามารถลองใช้ดูได้นะคะ ได้ผลดีไม่ดียังไงอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ แต่อย่างไรก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์ครั้งแรก ควรทดลองที่ท้องแขนหรือหลังใบหูก่อนน๊า เพื่อเป็นการเชคว่าผิวแพ้หรือไม่...เพราะสภาพผิวของคนเราแตกต่างกันค่า

ส่วนตัวพี่แซค ให้นางลองใช้อีกสักพักนึงก่อนเนาะว่าจะเป็นยังไง เดี๋ยวนุ้ยจะ Update เรื่อยๆที่ Instagram และ Facebook นะจ๊ะ

For More Information

Website : niveaformen
Facebook : facebook.com/NIVEAforMenThailand