4 years ago

"ครีม" ลดเลือนริ้วรอยที่มีอยู่...แน่ใจนะว่าทาเป็น?

เอาจริงๆนะตัวเธอ... ครีมสิบกว่ากระปุกที่ตั้งอยู่บนโต๊ะน่ะ เรียงลำดับการใช้ถูกกันมั้ยเนี่ย?

เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน เวลาใช้ง่ายๆ ก็แค่พึงระลึกไว้เสมอว่า อายครีม และบูสเตอร์จะต้องลงเป็นอันดับแรก ต่อจากนั้นก็ตามด้วย เซรั่ม เนื้อเจล และสุดท้ายคือเนื้อครีม ง่ายๆ คือ "อันไหนเบา อันไหนบาง...เอาลงก่อน”

นอกจากจะเรียงลำดับครีมถูกแล้ว เรายังจะลงอย่างถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพที่ดี อย่างแรกสุดคือลงอายครีม ถูกมะ เวลาเราลงรอบดวงตาเนี่ย เนื่องจากเป็นส่วนที่บอบบาง เราก็จะต้องลงน้ำหนักของนิ้วเราที่ทาให้เบาที่สุด จะเริ่มจากหางตาหรือหัวตาก่อนก็ได้ค่ะ แต่ต้องทาไปในทิศเดียวกันเน่อ เมื่อลงอายครีมเสร็จ ก็จะต้องมาลงบำรุงที่ส่วนใบหน้า ก่อนลงครีมทุกครั้ง ทุกคนต้องเช็คแล้วนะ ว่าหน้าล้างมาสะอาดแล้ว เวลาใช้เราใช้แค่เพียงนิ้ว อย่าใช้ฝ่ามือลูบเด็ดขาดนะคะ เกลี่ยครีมเบาๆนะคะ อย่ารุนแรงกับใบหน้า โดยเริ่มจากโหนกแก้ม จากส่วนกลางไปยังด้านข้างๆ แล้วก็ตามด้วยแนวสันจมูก หน้าผาก คาง เกลี่ยจนทั่วใบหน้า เว้นบริเวณดวงตาไว้หน่อยนะ แค่นี้ครีมก็จะซึมเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว

แต่ถ้าสาวๆคนไหนขี้เกียจมานั่งเรียงลำดับ เพราะเราต้องดผื่อ space ไปจำวันเกิดแฟนเก่า ที่ไม่ได้ทำให้ GDP ของประเทศโตขึ้นแต่อย่างใด ลองมาใช้ 2 ตัวที่ Olay เอามาฝากนุ้ย และนุ้ยก็เอามาฝากเพื่อนๆต่อในวันนี้กันดีกว่า รับรองว่าใช้ง่าย...2 steps จบ!

Skincare ที่นุ้ยพูดถึงก็คือ 2 ตัวนี้เลยเน่อ ทั้งมิราเคิลบูส และโดยเฉพาะตัวโอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม ที่เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ตอบโจทย์คนที่อยากบำรุงผิวต้านริ้วรอย ซึ่งเวลาใช้คู่กันนะเพื่อนๆ ผิวจิดีอย่างเห็นได้ชัดภายใน 28 วันเลย

มาถึงวิธีการใช้กั๋นเน่อ

STEP 1

ขั้นตอนแรกจิเป็นการลงตัว Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence นางทำหน้าที่เหมือนเป็นการเปิดประตูให้ผิว เพื่อที่จะช่วยเสริมคุณประโยชน์ของการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและล้ำลึกยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้คู่กับครีมในบ้าน Olay เท่านั้น แต่นางสามารถใช้คู่กับแบรนด์อื่นๆได้ด้วย

นุ้ยยังคงประทับจิตกับหลอดหยดอัตโนมัติ (auto-dropper) ของนางมาก คือแบบนี้เนี่ยจะทำให้ควบคุมปริมาณต่อการใช้แต่ละครั้งได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมอีกด้วย

เวลาใช้ก็ตบๆๆๆๆๆ เนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ หลังใช้แค่ครั้งเดียว...ย้ำ ครั้งเดียวจริงๆ ผิวก็ดูอิ่มฟูเลยเธอ

STEP 2

ขั้นตอนต่อมาก็จะเป็นการลง Regenerist Micro-Sculpting Cream นางเป็นที่ฮอตฮิตในบรรดาสตรีผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ตัวที่นุ้ยมีอยู่จะเป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงใหม่ เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวที่ตึงกระชับ และริ้วรอยที่ลดเลือนลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ซึ่งสูตรใหม่นี้เค้าได้มีเพิ่ม สารสกัดจาก Carob fruit ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมผิวหนัง และฟื้นฟูการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ ดีงามไปอีก

เวลาใช้ให้แตะครีมปริมาณเล็กน้อยที่ปลายนิ้วมือ นวดเป็นวงกลมกลึงขึ้นให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยใช้ตอนเช้าและก่อนนอน

หลังจากที่ใช้แล้วคือแก ริ้วรอยลดเลือนลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่ของนุ้ยไม่ค่อยมีปัญหาอยู่แล้วไงเลยจะเห็นเร็วหน่อยว่าผิวฟูขึ้น ดูยืดหยุ่นดีขึ้น ส่วนพวกเรื่องรอยดำก็อาจจิต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อนนี่ก็ต่อสู้กับรอยสิวอยู่เลอ ของแบบนี้ต้องใช้เวลานะจ๊ะ ต้องใช้ต่อเนื่องกันหน่อยเน่อ ^^

For More Information

Website: olay.co.th

หาซื้อได้ที่: Watsons, boots, Eveandboy และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทุกแห่ง หรือทางออนไลน์ Lazada