6 years ago

OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

เร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วย OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

กลับมารีวิวกันอีกครั้งสำหรัผลลัพธ์ของการทดลองใช้ Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence พรีเอสเซ็นส์ เนื้อสัมผัสแบบน้ำอันบางเบา ซึ่งนุ้ยได้ทำการทดลองใช้มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมแล้วค่า โดยวิธีการใช้ของนุ้ยคือ ใช้ในขั้นตอนแรกสุดหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียกขั้นตอนนี้ว่า ‘การเตรียมผิว’ ตัวนี้มีคุณสมบัติซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึกรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยกระตุ้นให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกด้วย เอาเป็นว่าเดี๋ยวนุ้ยจะพามาทำความรู้จักกับ OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับความรู้สึกหลังใช้ค่า

อย่างที่นุ้ยได้เกริ่นไปข้างต้นค่ะว่า นุ้ยจะใช้ OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ในขั้นตอน’การเตรียมผิว’ และการเตรียมผิวนี้แหละเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และผู้หญิงหลายๆคนก็ละเลยมากที่สุดเช่นกัน ที่บอกว่าการเตรียมผิวนั้นสำคัญกว่าการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์บำรุงแรกที่สัมผัสผิวหน้าจะเป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของการบำรุงผิวในทุกขั้นตอนที่เหลือ ดังนั้นถ้าคุณปรารถนาจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยเด้ง อ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ก็อย่าละเลยขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเป็นอันขาด

OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence มีส่วนผสมอะไรบ้าง

สิ่งที่ทำให้ขวดแดงขวดนี้แตกต่างจาก พรีเอสเซ็นส์ ยี่ห้ออื่นๆ เพียงหยดแรกก็เริ่มสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้าน อีกทั้งยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกถึง 2 เท่า ก็คือการที่ประกอบด้วยส่วนผสมดังต่อไปนี้ค่า

  • Niacinamide – ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนละเอียด

และริ้วรอยดูลดเลือน

  • Amino Peptide - Pro-Collagen molecules สารบำรุงสำคัญเพื่อผิวดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน

  • Olivem - สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง

วิธีการใช้งาน

หมุนเปิดฝา แลัวจะเจอหลอดหยดอัตโนมัติ (auto-dropper) แบบนี้ค่า ตัวหลอดก็จะดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาในหลอดหยดให้เราแล้ว (ไม่ต้องปั้มเอง)โดยปริมาณที่ถูกดูดขึ้นมานั้น ได้ถูกคิดมาแล้วว่าเป็นปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้ง

หลังจากนั้นก็กดปุ่มที่ฝาด้านบนเพื่อปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาจากหลอดหยด แค่นี้ก็พร้อมที่จะใช้ทาผิวหน้าได้ทันทีนวัตกรรมล้ำสมัยของบรรจุภัณฑ์ที่โอเลย์ตัวนี้จะสามารถควบคุมปริมาณต่อการใช้แต่ละครั้งได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมอีกด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายมากๆ จึงทำให้ สามารถลงครีม หรือกันแดดหลังจากสเตปนี้ได้เลยโดยไม่ต้องรอค่า^^

ความรู้สึกหลังใช้

จากครั้งแรกที่ใช้ผิวของนุ้ยรู้สึกได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา นุ่มเด้ง และพอใช้มาจนถึงเดือนกรกฎาคม ผิวก็ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ตึงกระชับนุ่มเด้ง เนียนละเอียดขึ้น แม้ว่าจะนอนดึกแค่ไหนก็ตาม นอกจากนุ้ยจะใช้พรีเอสเซ็นส์สำหรับผิวหน้าแล้ว นุ้ยยังแอบมีการนำมาผสมกับ Body Lotion เล็กน้อยเพื่อบำรุงผิวด้วย อิอิ แอบอยากให้ Olay ทำสูตรสำหรับผิวกายออกมาบ้าง คงจะดีไม่น้อยเลยเนาะ ^^

FOR MORE INFORMATION

สถานที่จัดจำหน่าย: มีจำหน่ายที่บิวตี้สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา: ขนาด 40 มล. ราคา 899 บาท