5 years ago

พิสูจน์ผลลัพธ์หน้าเด็ก ใน 5 คืนหลังใช้ OLAY REGENERIST OVERNIGHT MIRACLE

สวัสดีค่า

วันนี้นุ้ยจะมารายงานผลลัพธ์หลังใช้ OLAY Regenerist Overnight Miracle ติดต่อกัน 5 คืนให้เพื่อนๆได้ดูกัน แต่ก่อนอื่นเรามาพูดถึงไลฟ์สไตล์ที่จะทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัยได้ แบบนุ้ยเนี่ยนะเป็นคนที่ชอบนอนตะแคงมาก ชอบแอบมีริ้วรอยนิดๆ การดูแลผิวในช่วงกลางคืนก่อนนอนจึงจำเป็นม๊ากกกกกกกกก ห้ามขี้เกียจ ห้ามละเลยที่จะดูแลถ้าอยากให้หน้าเด็กอยู่กับเราไปนานๆ


อย่างที่นุ้ยบอกไปว่าช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย หน้าเด็กอีกครั้ง นอกจากการพักผ่อนให้เต็มที่แล้ว ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูบำรุงผิวของเราได้ดีอีกด้วย ซึ่งนุ้ยก็ได้รับคำท้าจากทาง Olay ให้มาลองพิสูจน์ความOvernight Miracle ของ โดย Olay Regenerist Overnight Miracle โดยใช้ต่อเนื่องภายใน 5 คืน จะทำให้หน้าเด็ก ริ้วรอยลดเลือน ด้วยเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ก่อนนอน ซึ่งประกอบด้วย Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence และ Olay Regenerist Micro-Sculpting Night Cream นะจ๊ะ

ขอบอกว่าเมื่อใช้ 2 ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกัน จะทำให้ส่วนผสมมีสารต่อต้านริ้วรอยเข้มข้นขึ้น 2 เท่า และ สามารถซึมลงสู่ผิวมากถึง 10 ชั้นผิว Olay Regenerist Overnight Miracle สามารถเข้าไปเร่งกระบวนการการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้มากขึ้นถึง 60% และช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้านเซลล์ ภายใน 5 คืน ผลลัพท์คือ ผิวดูกระชับ นุ่มเด้ง เต่งตึง ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

สงสัยล่ะสิว่า OLAY REGENERIST OVERNIGHT MIRACLE มีดียังไง

มาดูส่วนผสมของ OLAY REGENERIST OVERNIGHT MIRACLE ดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1) Amino Peptide – Pro-Collagen Molecules

สารบำรุงสำคัญเพื่อผิวดูเต่งตึง แน่นกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน

2) Olive-M

สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของมลภาวะภายนอก

3) Hyaluronic Acid + Glycerol

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาอิ่มฟู นุ่มเด้ง เต่งตึง

4) LysLastine – สารสกัดจาก Dill seeds

ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่นให้แก่ผิว

5) Niacinamide – Vitamin B3

สำหรับช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอย

วิธีใช้ OLAY REGENERIST OVERNIGHT MIRACLE

การใช้งานจะแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอนนะคะ โดยเริ่มบำรุงผิวด้วย โอเลย์ รีเจเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ พรี-เอสเซ็นส์ ก่อนแล้วตามด้วย ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ไนท์ ครีม

ผลลัพธ์หลังใช้ 5 คืน

ภาพที่นุ้ยถ่ายจะเป็นช่วงหลังตื่นเช้าหลังจากที่ใช้ OLAY Regenerist Overnight Miracle ก่อนนอนค่ะ (ขอเป็นภาพหน้าแบบที่โชว์ผิวนะคะ)

หลังใช้คืนที่ 1: รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชิ้นยาวนานมากยิ่งขึ้นค่ะ

หลังใช้คืนที่ 2: หลังคืนที่ 2 ยังคงรู้สึกเหมือนคืนแรกค่ะว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น

หลังใช้คืนที่ 3: หลังจากใช้คืนที่ 3 เริ่มรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้งขึ้น ฟูขึ้น

หลังใช้คืนที่ 4: หลังจากใช้คืนที่ 4 ความรู้สึกยังเหมือนคืนที่ 3 นะคะ ก็คือเริ่มรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้งขึ้น ฟูขึ้น

หลังใช้คืนที่ 5: หลังจากใช้คืนที่ 5 สิ่งแรกที่เห็นคือรอยใต้ตาเล็กๆดูเติมเต็มมากขึ้นค่ะ

ผ่านมา 1 สัปดาห์สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้นุ้ยพอใจมาก เพราะปกติเป็นคนที่นอนห้องแอร์ซึ่งทำให้ผิวแห้ง เกิดริ้วรอยได้ง่าย แต่งหน้าไม่ค่อยติด แต่พอได้ใช้ OLAY Regenerist Overnight Miracle หน้าก็อิ่ม ฟูขึ้น เก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นด้วย...ฟินค่ะ^^ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าความชุ่มชื้นนี่แหละเป็นที่มาสำคัญของริ้วรอย ถ้าหน้าขาดความชุ่มชื้นเมื่อไหร่ ริ้วรอยก็จะถามหาทันที เพราะฉะนั้นแล้วนุ้ยอยากเน้นย้ำอีกครั้ง ถึงความสำคัญของการบำรุงผิวก่อนนอนนะคะทุกคน

For More Information

Price:

  • โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ ขนาด 40 มล. ราคา 899 บาท

  • โอเลย์รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโครสกัลปติ้ง ไนท์ ครีม ขนาด 50 กรัม ราคา 999 บาท