5 years ago

OXZIZ Lifting & Anti-Aging Supreme Filler Cream

นุ้ยชอบหาทางเลือกหลายๆอย่างมาเสริมความงามให้เพื่อนๆค่ะ เพราะนุ้ยเชื่อแน่นอนว่าผิวของเราไม่เหมือนกัน ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวย่อมไม่เหมือนกันแน่นอน

สำหรับครั้งนี้นุ้ยก็มีครีมอีกหนึ่งตัวฮิตที่สาวๆตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไปกำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษซึ่งนั่นก็คือ "ครีมฟิลเลอร์" ค่ะ ใครที่กำลังเป็นกังวลกับปัญหาริ้วรอยก่อนวัย อยากปกปิดให้เรียบเนียน และแบรนด์ที่นุ้ยจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักในวันนี้ก็คือ OXZIZ Lifting & Anti-Aging Supreme Filler Cream (อ๊อกซิส ลิฟท์ติ้ง แอนด์ แอนตี้ เอจจิ้ง ซูพรีม ฟิลเลอร์ ครีม) ค่า

Oxziz ช่วยเติมเต็มริ้วรอยได้อย่างไร

Oxziz(อ๊อกซิส)เป็นเน้ือครีมฟิลเลอร์ที่ช่วยเติมเต็มร่องลึกได้ใน 3 นาทีด้วยสารสกดัจากธรรมชาติที่สาคัญ ได้แก่ Garden Nasturtium พฤกษาพันธุ์จากประเทศฝรั่งเศส เป็นสารสสกัดที่ช่วยเติมเต็มออกซิเจนเข้าสู่ผิวซึ่งโดยปกติออกซิเจน จะเป็นตวั นาพาคอลลาเจนสู่ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดี มีความชุ่มชื่น เต่งตึง ถ้าหากผิวขาดออกซิเจนและคอลลาเจนไป ผิวจะเหี่ยวแก่กว่าวัยได้ง่าย นอกจากนี้จะะมีตัว Snow Algae ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแก่และผิวที่เสื่อมสภาพ Acetyl Glutamine นวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึมลึกระดับโมเลกุลจากประเทศเกาหลี และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น Aqua , Imperata Cylindrica Root Extract และ Tropaeolum Majus Flower ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผิวเต่งตึงริ้วรอย ร่องลึกต่างๆให้ดูตื้นขึ้นมาได้ค่ะซึ่งจะแตกต่างจากครีมริ้วรอยทั่วไปตรงที่สามารถเติมเต็มร่องลึกแบบรู้สึกได้ในทันที อีกทั้งยังเป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงได้ในซองเดียว จึงเป็นที่มาของคำว่า ครีมฟิลเลอร์ แค่ทาไม่ต้องฉีดค่ะ

ใน Oxziz 1 กล่อง จะมีซองเล็กๆ ขนาด 0.5 มิลลิลิตร อยู่ด้วยกันทั้งหมด 15 ซอง

ส่วนเนื้อครีมก็จะเป็นสีขาวขุ่นแบบนี้ค่า เวลาเปิดใช้แล้วให้รีบทาเลยน๊า เพราะ ไม่งั้นเนื้อครีมทำปฏิกิริยาอย่างรวดเร็วกับออกซิเจนค่ะ ซึ่งจะทาให้ประสิทธิภาพของเนื้อครีมในการยกกระชับใบหน้านนั้นลดลง

ครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาไม่หนืดเหนอะหนะ แต่กลับซึมเข้า สู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพราะทางแบรนด์เคลมว่า เจ้าตัว Acetyl Glutamine น้ีเองท่ีเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี มีโมเลกุลท่ีเล็กกว่าไฮยาลูรอนิคถึง 342 เท่านุ้ยชอบตรงที่ไม่ทิ้ง คราบขาว ซ่ึงทำให้ชื่อแน่นอนว่า ไม่มีส่วนผสมของกาวเหมือนหลายๆยี่ห้ออื่นแอบลักไก่แน่นอน วิธีการใช้

หลังจากล้างหน้าในตอนเช้าหรือก่อนนอน ทาครีมพอประมาณ ตรงบริเวณที่มีริ้วรอยบนใบหน้า รอให้เนื้อครีมซึมลงผิว 3-5 นาที หลังจากนั้นสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ขอแนะนำว่า 1 ซองควรใช้ให้หมดในครั้งเดียวนะคะ

นุ้ยขอแอบลองเทสกับมือให้ดูก่อนนะคะ จะเห็นว่าข้างที่ทาผิวดูเรียบเนียนตึง แตกต่างจากข้างที่ไม่ได้ทา โดยจะเห็นว่าแอบมีร่องบางๆอยู่

คราวนี้มาลองใช้กับหน้าบ้าง...นุ้ยลองทาไปบนตำแหน่งที่มีริ้วรอยง่ายเช่น หน้าผาก ร่องแก้ม และใต้ตา แล้วรอดูความเปลี่ยนแปลงใน 3 นาที

3 นาทีผ่านไปจะเห็นได้ว่าข้างที่ทา Oxziz จะดูตึงข้ึนค่ะและบริเวณที่ทาจะดูฉ่ำวาวผิวนุ่มชุ่มช้ืนข้ึนด้วยค่ะ

ใครที่ต้องการที่อยากจะมีผิวเด็กอีกครั้ง นุ้ยว่า Oxziz เหมาะมากๆสำหรับการเริ่มต้นนะคะ ใครที่จำเป็นต้องออกงาน หรือต้องการสวยแบบเร่งด่วน นุ้ยแนะนำให้ทาก่อนแต่งหน้าเลย รับรองว่าปังแน่นอน ทางแบรนด์แอบบอกไว้ด้วยว่าถ้าใช้ครบ 7 วันแล้ว ใบหน้าจะเรียบเนียนแล้วก็กระชับเลย ขอนุ้ยลองแป๊บนึงนะเดี๋ยวจะมาอัพเดทผลจ้า ^^

ตอนนี้ Oxziz นางก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่นุ้ยจะขาดไม่ได้เวลาแต่งหน้าแล้วค่ะ รับรองว่าจะทำให้เพื่อนๆมั่นใจมากขึ้นแน่นอน

For More Information

Line: @1577shop

Facebook: facebook.com/1577shop

Website: http://www.oxziz.1577shop.com