3 years ago

DO WONDERFUL GIFTS

คงไม่มีของขวัญสำหรับสาวๆชิ้นไหน ที่จะพิเศษไปกว่าของขวัญที่คนพิเศษมอบให้ และถ้าของขวัญที่ได้เป็นสิ่งที่สามารถแทนความทรงจำ หรือความหมายพิเศษที่มีแค่เรา 2 คนรู้กัน คนรับจะต้องฟินนนนนนนนที่สุดถึงที่สุดแน่นอน

วันนี้นุ้ยเลยมี Idea หาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อสาวๆ ที่หลงรัก PANDORA มาฝาก เอาจริงๆ Collection ที่เอามาเป็นไอเดียในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนก็ต้องกรี๊ดดดดดแน่ๆ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ ให้เพื่อน พี่สาว น้องสาว ให้ตัวเอง หรือแม้แต่หนุ่มๆที่อยากทำคะแนนเอาใจสาวๆด้วยของขวัญ พลาดไม่ได้ นุ้ยจัดกรุ๊ปให้แล้วว่า สาวๆแบบไหนจะชอบของขวัญจาก PANDORA ประมาณไหนยังไงบ้าง ไปดูไอเดียกันเลยค่า

WINTER COLLECTION

เซตนี้จะเป็นเครื่องประดับจากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยนะคะ ขอบอกว่าหรูหรามาก สีสันคือสะดุดตาที่สุด นุ้ยอยากแนะนำชาร์ม และแหวนมากๆ เหมาะกับสาวที่มีความมั่นใจ รัก Party เครื่องประดับเซตนี้นะถ้าได้เดรสสีเงินมาใส่คู่กันด้วย รับรองว่าปัง สิบ สิบ แน่นอน

CHRISTMAS COLLECTION

คอลเลคชั่นสุดน่ารัก ที่เหมาะสำหรับช่วงเทศกาลคริสตมาสเป็นที่สุด ก็แหมมมมมมมม ขนมาหมดทั้งลุงซานต้า ทั้งถุงเท้าใส่ของขวัญ ที่สำคัญตัวสร้อยคอลอคเกต กับ Petites Xmas น่ารักเว่อร์ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ หรือกำลังหาของขวัญให้ตัวเองในคริสต์มาสปีนี้ พลาดไม่ได้ !

ROSE COLLECTION

เครื่องประดับสีกุหลาบจากโรสคอลเลคชั่น ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาของขวัญสำหรับสาวหวาน หรือ Elegance เซตนี้จะเหมาะมากๆ จะบอกว่าคอลเลคชั่นนี้เป็น My Favorite ของนุ้ยด้วยล่ะ เพราะใส่แล้วขับผิวมากกกกก

DISNEY COLLECTION

เซตนี้คือถ้าสาวก Disney เห็นแล้วคือกรี๊ดดดสลบกันไปเลย โดยเฉพาะชาร์มใหม่ล่าสุดที่นางแพนดอร่าออกมา l i l o & stitch , Bambi, mickey mouse และความพีคคือตอนนี้มีชาร์มมิกก้ี มินนี่รุ่น Limited Edition เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 89 ปี มิกกี้ มินนี่ ที่ด้านหนึ่งจะเป็นมิกกี้ และอีกด้านเป็นมินนี่ ให้เก็บสะสมด้วยนาจา ถ้าอยากเห็นเพื่อนสาว พี่สาวน้องสาว หรือสาวกดิสนีย์แฮปปี้สุดๆ ต้องจัดคอลเลคชั่นนี้ให้เลย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย สำหรับ Idea ขวัญที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงใต้คอนเซป To Her, From you ในการหาของขวัญพิเศษ ให้คนพิเศษ ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง ให้ลองนึกถึงสไตล์การแต่งตัว งานอดิเรก สีที่ชอบ วันปีของคนพิเศษเพื่อน แล้วค่อยเลือกแพนดอร่าตามบุคลิกและสไตล์ของคนรับ รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนเลยล่ะ เพราะ PANDORA สามารถเลือกมิกซ์ได้ตามใจและตามสไตล์ของคนที่คุณรัก ดังนั้นใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัยเลยจริงๆ

แอบเสริมนิดนึงๆ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะสร้างสร้อย Petites ยังไงดีก็สามารถลองเอา Gift Guide ของแพนดอร่ามาเล่นดูได้เน่อ เวลาเล่นจะคล้ายๆตุ๊กตากระดาษเลย ก็คือแกะ Petites กระดาษที่เราชอบออกมา แล้วก็เอาใส่ลงไปในตัวจี้แบบที่นุ้ยทำ สนุกม๊ากกกกกกกกกกกก

ของขวัญจากแพนดอร่า เป็นของขวัญแทนความใส่ใจ คนรับเมื่อได้รับแล้วก็จะรู้สึกว่าเราใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเค้าจริงๆ มอบของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษแบบนี้ รับรองว่าคนรับจะต้องยกตำแหน่ง "คนพิเศษ(ที่สุด)" ให้เพื่อนๆแน่นนอน <3

For More Information

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา

Facebook: facebook.com/PANDORA.th

Instagram: instagram.com/tanachiraofficial