5 years ago

Pantene 3 minute miracle

เปลี่ยนผมเสียในระยะ 3 เดือน ให้สวยได้ภายใน 3 นาที Product ตัวนี้มีดียังไง...ตามไปดูเลยค่า^^

นุ้ยเป็นคนที่ไม่ค่อยจะมีปัญหาเรื่องผมเสียมากเท่าไหร่ค่ะ เพราะใส่ใจมากกว่าการทำ Treatment หน้าอีก พูดไปก็เหมือนขายของเนาะ ที่ผมของนุ้ยมีสุขภาพดีก็เพราะนุ้ยหมักน้ำมันมะพร้าว และใช้ผลิตภัณฑ์ของ Pantene มาโดยตลอด และตัวที่ใช้ล่าสุดก็คือสูตร Aqua Pure ไม่มีซิลิโคนค่ะ

และวันนี้นุ้ยก็มีอีกหนึ่งสูตรใหม่มาฝากเพื่อนๆ รับรองว่าจะทำให้ผมของเพื่อนๆ นุ่มสวยขึ้นได้ภายใน 3 นาที จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Pantene 3 minute miracle ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาที

เพื่อนๆทราบไหมคะว่า มีสาเหตุอีกร้อยแปดที่ทำให้ผมของเราเสีย ไม่ว่าจะเป็น การไดร์ผมด้วยความร้อนก่อนออกจากบ้านทุกวัน หรือ ใช้ที่ม้วนผมก่อนออกไปทำงานทุกเช้า แม้แต่การหวีผมเฉยๆยังทำให้ผมเสียได้เลยค่ะ! เจอแบบนี้เข้าไปสาวไทยก็ได้ปัญหามาเป็นของแถมเลยทั้งผมพันกัน ผมไม่เงางาม ผมเปราะขาด ผมแตกปลาย ผมแห้ง ผมหยาบ ผมอ่อนแอ ผมชี้ฟู ผมลีบแบน ผมจัดทรงยาก

ดังนั้นแพนทีนจึงได้คิดค้นสูตรใหม่ Total Damage Care ซึ่งเป็นสูตรที่เหมาะสมคนที่มีสภาพเส้นผมเสียสะสมนานกว่า 3 เดือน

ซึ่งตัวที่นุ้ยใช้อยู่ตอนนี้ก็คือ 2 คู่หูด้านล่างเลยค่า^^

1) Shampoo Total Damage Care 10

ขั้นตอนแรกสระผมล้างสิ่งสกปรกออกก่อนด้วย Shampoo Total Damage Care 10 โดยนุ้ยจะทำการสระ 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกคือการทำความสะอาดพวก oil สเปรย์ออกจากเส้นผม และเป็นการเปิดเกล็ดผมด้วย หลังจากกนั้นก็จะทำการสระครั้งที่ 2 เพื่อเป็นการบำรุงค่ะ

เนื้อผลิตัณฑ์จะนุ่ม และไม่หนืดเหนียวค่ะ กลิ่นจะเหมือนน้ำเบอรี่ปั่นรวมกันกันปีโป้ 555 สระตอนไหนหิวทุกครั้ง อิอิ

2) 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10

หลังจากสระผมแล้ว นุ้ยจะใช้ conditioner ทุกครั้ง อยากแนะนำว่าคนที่มีผมเสียสะสมห้ามข้าม step นี้เด็ดขาด เพราะตัว 3 mins สามารถใช้แทนคอนดิชั่นเนอร์สูตรปกติได้เลย ซึ่งตัว 3 mins นี้มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากผลไม้สีแดง(กลิ่นจากสตรอเบอรรี่ป่าที่สดใหม่และราสเบอร์รี่รวมเข้าไว้ด้วยกัน แฝงด้วยความสดชื่นของมวลดอกไม้ที่นุ่มนวล และผสมผสานความหอมหวานจากกลิ่นวานิลาอันอบอุ่น)

แอบบอกนิดนึงนะคะว่านุ้ยใช้ตัว 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10 ในการหมักผมทิ้งไว้ทั้งวันเลยค่ะ เพราะมีกลิ่นที่หอม เหมือนได้ทำสปา กลิ่นไม่แรงเหมือนน้ำมันมะพร้าว ซึ่งแฟนนุ้ยเกลียดกลิ่นน้ำมันมก พอได้ใช้ 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10 ปุ๊บ นางเลิกบ่นไปเลยค่า 555

ว่าแล้วก็มาดู BEFORE & AFTER กันเลยค่า

รูปนี้เป็นภาพของผมหลังตื่นนอน เมื่อวานม้วนผมมันเลยเป็นงุ้มๆแบบนี้นะคะ

สภาพผมหลังจากสระเสร็จแล้ว จะเห็นได้ว่าเส้นผมเรียงตัวสวย ไม่พันกันเลยค่ะ

ผมแห้งปุ๊บ ก็สวยปั๊บเลย

อยากให้ผมสวยและแข็งแรงขึ้น ทำได้ไม่ยากค่ะ เพียงแค่เพื่อนต้องหมั่นบำรุงอย่างสม่ำเสมอ และยิ่งตอนนี้มี สูตร 3 Minute Miracle ที่ออกมาเพื่อให้เราได้ประหยัดเวลาในการบำรุงผมมากขึ้นสาวที่ขี้เกียจบำรุงผมยิ้มออกเลย 555

หากเพื่อนๆ สนใจอยากทดลองผลิตภัณฑ์ สามารถหา ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในราคา ขนาด 70 มล. ราคา 29 บาท และขนาด 180 มล. ราคา 149 บาท

หรือหากอยากแชร์ประสบการณ์หลังใช้ สามารถเข้าไปร่วมแชร์ได้ที่ www.Vanila.co.th และสามารถติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์ดีๆ กับทางแพนทีนได้ที่ www.facebook.com/pantenethailand เลยจ้า ^^