7 years ago

PATTIEUNG White & Block

PATTIEUNG White & Block

ไม่มีอะไรมาก... แค่นี่เป็นติ่งของพี่แดน D2B พอแพทตี้ออกอาหารเสริมมาเลยรีบลองให้มันรู้กันไปข้างว่าเป็นติ่งขนาดไหน 5555

นุ้ยเป็นคนที่ไม่ค่อยทานอาหารเสริมแบบที่บอกว่าช่วยให้ผิวใสนั่นนี่นะคะ ส่วนมากเวลาที่หามาทานก็คือจะเลือกที่เป็นแบบ Vit C, Vit B แบบนี้ไปเลย

แต่พอทางน้องแพทตี้ได้ส่ง PATTIEUNG White & Block มาให้ลอง มีมาตรฐานจาก อย. เป็นที่เรียบร้อย ประจวบกับวิตามินที่ตัวเองทานอยู่แล้วหมดพอดีเลยโอเค งั้นลองทานตัวนี้ดูก่อนแล้วกัน

ทางแบรนด์ได้เคลมว่า : PATTIEUNG White & Block เป็นสุดยอดนวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่คิดค้นเพื่อตอบโจทย์ของสาวเอเชียที่ต้องการจะมีผิวขาวใสเปล่งประกายและปกป้องความขาวของคุณจากแสงแดดและรังสียูวี ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดําทั่วเรือนร่าง เพิ่มความชุ่มชื้นเรียบเนียน ขาวใสเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบสนองทุกความต้องการของทุกสภาพผิว

PATTIEUNG White & Block

แล้ว PATTIEUNG White & Block ทำงานยังไงน๊า

ผลิตภัณฑ์ได้ถูกคิดค้นด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสําหรับคนที่ต้องการจะมีผิวขาวใสเปล่งประกายถึงขีดสุดในระยะเวลาอันรวดเร็วและปกป้องความขาวของคุณจากแสงแดด ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของ

PATTIEUNG White & Block ใน 1 เม็ดจะมี 3 สารมหัศจรรย์เพื่อคุณ ประกอบด้วย ไฮโทลีฟ ( Hytolive ) ,สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน ( Slmom ovary peptide), แอสตาแซนธิน ( Astaxanthin ) ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติและทรงประสิทธิภาพอีกมากมาย ซึ่งได้แก่ สารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น Coenzemy Q10, Glutathione, L-Cysteineและ L-Glutamine ทั้งหมดนี้จะช่วยดูแลในเรื่อง จุดด่างดําบนใบหน้า รูขุมขนกว้าง รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น ถุงใต้ตาคล้ําและยังสามารถช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและรังสียูวี เมื่อผิวของเพื่อนๆขาวปุ๊ป ตัวนี้ก็จะบล็อคความขาวให้อยู่กับคุณไปตลอดกาล (แต่พวกเธอต้องทากันแดดช่วยด้วยนะยะ)

PATTIEUNG White & Block อยากบอกว่านุ้ยชอบ Package ของตัวผลิตภัณฑ์มากเลยค่ะ เพราะเค้าจะแยกๆบรรจุ 1 เม็ดใน 1 ซอง ทำให้เราสามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ส่วนเวลาทานก็แค่วันละ 1 เม็ดระหว่างที่ท้องว่างนะคะ

ทานแล้วเห็นผลมั๊ย

สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวแล้วเรื่อง Block นุ้ยให้สอบผ่านเลยค่ะ เพราะช่วงนี้นุ้ยออกแดดบ่อยมาก แบบต้องแช่ตัวกลางแดดค่ะ แต่ที่รู้สึกได้ก็คือผิวลื่นมากขึ้น พวกจุดต่างๆบนผิวก็ไม่ได้มีเพิ่มมากขึ้นทั้งๆที่ตากแดดซะขนาดนั้น ดังนั้นในเรื่อง Block ผ่านฉลุยค่า! PATTIEUNG White & Block

FOR MORE INFORMATION

Website : pattieungworld.com
Facebook : facebook.com/PattieUngWorld