4 years ago

Perso

เรื่องน้ำหนักสัดส่วน เป็นปัญหาคู่ครัวหญิงไทยมาในทุกยุคทุกสมัยเลยนะคะ ยิ่งปัจจุบันที่ผู้หญิงเรา Run the World มายิ่งขึ้น บทบาทโดดเด่นยิ่งขึ้นเนี่ย ยิ่งต้องดูแลรูปร่างเป็นพิเศษเลยจริงเชียว เข้าตำรับ "เงินก็ต้องหา หน้าก็ต้องเรียว หุ่นไม่เพรียวก็ไม่ได้" ... ดังนั้นวันนี้ โซโนมีของดีมากนำเสนออีกครั้งสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการ "ลดน้ำหนัก แก้ร่างพัง พร้อมกอบกู้ระบบเผาผลาญมาสู้ไขมันกัน" ให้หุ่นสวยเพรียวเกรี๊ยวกร๊าวโดยเฉพาะ ไม่อ่านไม่ได้นะเพราะอันนี้เด็ดจริง !!

ก่อนเข้าเรื่องกัน ขอเท้าความชีวิตคนงามนิดนึงค่ะ ... ส่วนตัวนุ้ยเอง นุ้ยอยากเพรียวกระชับ ใส่เสื้อผ้าสวยงาม การออกกำลังกายสม่ำเสมอและการควบคุมอาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ประจำวัน นุ้ยวิเคราะห์ออกมาแล้วค่ะ ว่า ...

  • ด้วยการงานของเรานั้น เรากำหนดเวลาแน่นอนว่าจะต้องออกกำลังกายวันนี้วันนั้นในเวลาที่ตายตัวแน่นอนไม่ได้
  • โซโนเองเดินทางบ่อยสุดพลัง อาหารการกินของเราจะเรื่องมากมากก็ไม่ได้

และนุ้ยเองก็เชื่อค่ะว่าสาว ๆ หลายคนต้องการไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองที่ยืดหยุ่น ไม่ตายตัวหรือไม่เข้มข้นเข้มงวดเกินไปนัก ... เราไม่ได้กำลังจะไปแข่งไตรกีฬาค่ะ ... ดังนั้น Option ของ "อาหารเสริมลดความอ้วน" จึงเป็นทางเลือกนึงของโซโนเลยค่ะ แต่เราก็ได้ยินมาเยอะเรื่องของการกินยาลดความอ้วนแล้วจะโยโย่ จะจิตตกหลอกหลอนนอนพับดาว สุดท้ายผอมแบบป่วยเป็นผี อันนี้โซโนก็ไม่เอา

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่สามารถลดได้ไวภายใน 5 - 7 วัน มันอันตรายมากค่า เพราะนอกจากจะทำให้เกิดอาการโยโย่เอฟเฟค ผอมเดี๋ยวเดียวก็อ้วนเผละ ... แล้วถ้าร่างกายรับไม่ไหว ยิ่งจะส่งผลทำให้เกิดอาการวูบ ใจสั่น หมดสติได้ ไม่นับรวมถึงอาการอย่างอื่นเช่นนอนไม่หลับ ปากแห้ง และกดประสาท

... อาหารเสริมของเราจึงต้องเป็นของดี การันตีว่าไม่เป็นพิษกับชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล สรุปแล้วลงตัวกับของดีสิ่งนี้เลยค่าาาา

Perso Dietary Supplement

Perso Dietary Supplement เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มาพร้อมหลากหลายสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ซึ่งผ่านการคิดค้นและเลือกสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี โดยที่สำคัญอยากกระซิบดัง ๆ ว่าคุณหมอเป็นเจ้าของสูตรยาตัวนี้ค่ะ ที่เรารู้ ๆ กันว่าอาหารเสริมเพิ่มการเผาผลาญและลดน้ำหนักในท้องตลาดบางตัว มีส่วนผสมของสารต้องห้ามที่มีชื่อว่า "Sibutamine" ประกอบอยู่มากถึง 80% เลยทีเดียว เป็นอันตรายต่อสุขภาพมาก ๆ น่าเป็นห่วงผู้บริโภคจริง ๆ ... ดังนั้นจึง Perso จึงผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคที่ต้องการลดน้ำหนัก ได้ใช้อาหารเสริมที่ปลอดภัย รับรองว่า "ไม่มีสารอันตรายกับระบบประสาทและสารที่จะตกค้างในร่างกายไปในระยะยาวค่ะ"

เมื่อไม่ทิ้งพิษตกค้าง พร้อมคุณประโยชน์จากสมุนไพรธรรมชาติ ... นุ้ยจึงวางใจ บริโภคอาหารเสริมนี้เพื่อดูแลเรือนร่างคนงามให้ผอมสวยรวยเสน่ห์ค่ะ ซึ่งสารสกัดเปี่ยมสรรพคุณมีเก๋ ๆ คือ

คุณประโยชน์การ Detox จาก Artichoke

Artichoke : มีสาร Cynarins (ไซนาริน) ช่วยบำรุงและกระตุ้นการทำงานและช่วยการ Detox ของตับให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานด้านการเผาผลาญของตับดีขึ้นค่ะ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ลดภาวะอ้วนลงพุง ได้อีกด้วย

การดีทอกซ์ดับดียังไง?

การ Detox ตับช่วยในการล้างสารพิษและสารเคมีที่สะสมอยู่ในตับ รวมทั้งภาวะไขมันพอกในตับ (Fatty Liver) ด้วยค่ะ เพราะถ้าตับไม่แข็งแรงจะมีภาวะตับอ้วน ทำให้คนคนนั้นอ้วนง่ายมากขึ้นค่ะ การได้ดีทอกซ์ตับจึงช่วยให้ตับทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ... เมื่อตับสุขภาพดี แข็งแรงแล้ว เราก็จะอ้วนยากขึ้น มีความแฮปปี้ <3

Perso Antiyoyo Effect

Perso Dietary Supplement ประกอบไปด้วยมวลสารสกัดเพื่อความผอม 10 เม็ดต่อ 1 กล่องค่ะ (1 เดือน ทาน 3 กล่องกำลังงามเชียว) วิธีการทานง่ายมากแค่แทรก Perso Dietary Supplement ลงไปก่อนมื้ออาหารเช้า หรือ เที่ยง วันละ 1 - 2 เม็ด ก็เพียงพอจะช่วยกู้หุ่นสวยให้สาว ๆ ได้แล้วล่ะค่ะ

ย้ำคุณประโยชน์ของ Perso กันอีกครั้ง ว่า "ลดจริง แถมไม่โยโย่" สรุปสั้น ๆ 3 ข้อเบา ๆ

1) กระตุ้นการเผาผลาญ : ปรับสมดุลร่างกาย สลายไขมันเก่า พร้อมลดการเกิดของไขมันใหม่

2) ลดภาวะดื้อยา

3) ให้มากกว่าการดีทอกซ์ : อาหารเสริมดีทอกซ์ทั่ว ๆ ไป ส่งผลการดีทอกซ์แค่ลำไส้ผ่านการขับถ่ายออกมา แต่ PerSo สามารถ Detox ได้ถึงตับ ซึ่งนับว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญเพราะเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายที่ทำหน้าที่ในการเผาผลาญยาและอาหารค่ะ

เมื่อร่างกายของเราได้รับการปรับสมดุลย์อย่างถูกต้อง ความเฟิร์มกระชับจะไปไหนเสีย ... แต่อย่างไรก็ตามแต่ สาว ๆ อย่าลืมการทานอาหารให้ถูกต้องครบถ้วนทั้ง 5 หมู่สารอาหาร พร้อมทั้งรับประทานอย่างพอเหมาะ และไม่ลืมออกกำลังกายช่วยด้วยนะคะ ได้ตัวช่วยดีดีอย่าง Perso Dietary Supplement แล้ว เห็นผลทันใจไวยิ่งกว่าไวได้แน่นอนค่ะ

For more information

Website: facebook.com/PersoThailand