4 years ago

POND'S Age Miracle - Day Cream & Night Cream

ถ้าไม่บอกจะรู้มั้ยคะว่าปีหน้านุ้ยจะ 30 แล้ว...เห็นตัวเลขก็แอบตกใจนะ แต่ผิวของเรายังสู้ไหวอยู่เพราะเรามีผู้ช่วยในการดูแลผิวให้สวยเด้งและดูเด็กกว่าวัย

นุ้ยเป็นคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องผิวแก่ก่อนวัยมาก เพราะด้วย Lifestyle ที่ค่อนข้างโหดกว่าชะนีนางอื่น ต้องตากแดด ตากลม เจอไฟในสตูสารพัดถ้าไม่ดูและให้ดีก็จะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้

ว่าไปแล้วตอนนี้มี Skincare ที่ช่วยทำให้สาวๆ หน้าเด็กหลายแบรนด์เลย หลายๆตัวก็แพงจ๊นนน วันนี้นุ้ยเลยจะมาแนะนำของถูกและดีให้เพื่อนเอาไว้ต่อสู้ริ้วรอย และควความหน้าเด็กไว้ค่ะ นั่นก็คือ POND'S Age Miracle - Day Cream & Night Cream ตัวดัง ตัวทอปของ POND'S เค้าเลยล่ะ

ใน POND'S Age Miracle - Day Cream & Night Cream มีสารประกอบหลักดังนี้

  • AHA (ช่วยในกระบวนการผลัดผิวเก่า)

  • CLA (ช่วยเสริมการทำงานของเซลล์ผิวชั้นนอก พร้อมช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว)

  • RETINOL (ช่วยลดเลือนริ้วรอย)

  • RETINOL BOOSTER (เสริมการทำงานของเรตินอลในเรื่องลดริ้วรอย)

  • GLYCERIN (ให้ความชุ่มชื่น)

Pond's Age Miracle Day Cream

ตัวนี้จะแอบคล้ายๆเบสเลย ทาแล้วหน้าสว่างขึ้น เนื้อครีมชุ่มชื่นอยู่นะคะ เกลี่ยและซึมเข้าผิวได้ง่าย

Pond's Age Miracle Night Cream

นุ้ยนักตัวนี้มาก เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนเนื้อครีมข้น ทาแล้วลื่นๆแต่ไม่ไม่เหนียว ซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างดี

เป็นคนงก...ใช้แค่ Night Cream หรือ Day Cream อย่างเดียวได้มั้ย

ผู้หญิงคะ...ห้ามงกกับความสวยเด็ดขาด และขอบอกว่า Day Cream กับ Night Cream ทำหน้าที่ต่างกัน ถ้าใช้สลับกันก็จะไม่เห็นผลด้วย จำไว้ว่า Day Cream คือการปกป้อง ส่วน Night Cream คือการบำรุงค่า

ความรู้สึกหลังจากใช้ 2 สัปดาห์

Before

After

ต้องขอโทษสำหรับอาการผิวพังเพราะสิวผีสิงจากบาหลีนะคะ ข้ามมันไปก่อนพี่กำลังรักษาอยู่ 55555 นุ้ยเป็นคนไม่ค่อยมีริ้วรอยช่วงหางตาอยู่แล้ว แต่ช่วงมุมปาก อะหือออ...เป็นลุ่มแม่น้ำอเมซอนเลย เพราะนุ้ยยิ้มเยอะด้วย พอใช้ POND'S Age Miracle - Day Cream & Night Cream ไปซักพัก เห็นได้เลยว่าตรงรอยมุมปากดูตื้นขึ้น นุ้ยขอแอบบอกว่าพอใจนะสำหรับผลลัพธ์โดยเฉพาะตัว Night Cream ที่พอทาแล้ว ตื่นนอนขึ้นมาผิวจะดูสดชื่นและเปล่งปลั่งใสขึ้น

อยากมีผิวที่ดูเด็ตลอดไป อย่าลืมดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ เริ่มจากการใช้ Skincare ที่เหมาะสมกับสภาพผิว ทากันแดดเป็นประจำ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีวิตามินครบถ้วน โดยเฉพาะ A E C (ไม่ใช่สมาพันธ์อาเซียนเด้อ) แค่นี้กน้าก็จะเอ๊าะ เด็กตลอดกาลแล้วจ้า

For More Information

เพื่อนๆสามารถ Shop ออนไลน์ได้ ที่นี่ และ นี่เลยค่า