3 years ago

ลองล้างหน้าด้วย "สบู่" จากทะเลทรายซาฮาร่า ครั้งแรก!

นวัตกรรมแห่งโลกความงามไปไกลมากจริง ๆ ค่ะสาว ๆ ขา !! ... วันนี้โซโน สตรีผู้มีผิวหน้าแห้งและบอบบางแพ้ง่าย จะมาลองเผยผิวปราศจากเครื่องสำอาง พร้อมทำการทดสอบประสิทธิภาพแห่ง "สบู่" จากทะเลทรายซาฮาร่าเป็นครั้งแรก !! ... เปิดซิงที่แท้ทรู เราจะมาผจญภัยไปพร้อม ๆ กันค่ะ

สาว ๆ รู้หรือไม่คะว่า? ผิวสาวสะคราญที่ได้รับการบำรุงดูแลในขั้นตอนการล้างหน้าทำความสะอาดอย่างไม่เหมาะสม จะก่อให้เกิดความแห้งกร้านขึ้นมาได้ แม้ว่าเราจะมีพื้นฐานผิวเป็นสาวผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้งก็ตาม ซึ่งเมื่อการดูแลที่ไม่เหมาะสมนี้ดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ จนเป็นกิจวัตร สิ่งที่เกิดขึ้นย่อมน่ากลัวเหลือคณาจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

 • น้ำหล่อเลี้ยงผิวแห้งเหือดจนทำให้ผิวกลายเป็นผิวแห้งขาดน้ำเกินเยียวยา
 • ผิวโทรมดูเหนื่อยล้า
 • ริ้วรอยล่องลึก ตื้น เกิดขึ้นและเห็นได้อย่างชัดเจน
 • ผิวแห้งทำให้เกิดการระคายเคืองได้อย่างง่ายดาย
 • ผิวไวต่อแสงแดด ก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

เห็นมั้ยคะว่าเพียงเรื่องง่าย ๆ อย่างแค่การล้างหน้าอย่างผิดวิธี โดยผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ก็ส่งผลที่น่ากลัวเกินกว่าที่เราคาดคิดมากเชียว

วันนี้โซโน ขอนำเสนอการล้างหน้าด้วยกระบวนการสวยเก๋ ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ีใส่ใจผิว ล้างหน้าด้วยสบู่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพบำรุง ไปข่ะ !!

Prickly Pearie "สบู่" จากทะเลทรายซาฮาร่า

สบู่ทรีทเมนท์ที่มีสารสกัดเลอค่าจากน้ำมันกระบองเพชร Prickly Pear ราชาแห่งแคคตัสจากทะเลทรายซาฮาร่าตัวนี้นี่แหละค่ะที่จะเป็นคำตอบใหม่ของการล้างหน้าที่อุดมไปด้วยการบำรุงเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นอ่อนเยาว์

สาวหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักเจ้าแคคตัสพริคลี่ย์แพร์นี้เท่าไหร่ นุ้ยขอเอามาเกริ่นเบา ๆ ไว้ตามนี้เลยค่า

พริคลี่ย์แพร์เป็นแคคตัสที่เติบโตในทะเลทรายซาฮาร่า บริเวณประเทศโมร็อกโก โดยที่สถานที่แห่งนี้มีสภาพภูมิประเทศและอากาศที่สุดโต่งมาก คือ ตอนกลางวันจะแห้งแล้งร้อนเร่า แสงแดดแผดเผา อุณหภูมิขึ้นสุดแตะถึง 50 องศาเซลเซียส แต่พอพลบค่ำตะวันลับฟ้า อากาศจะหนาวจัด มึอุณหภูมิลดต่ำลงถึงระดับจุดเยือกแข็ง 0 องศาเซลเซียส พืชพรรณที่เติบโตได้ในทะเลทรายซาฮาร่าจึงต้องมีการปรับตัวเป็นอย่างดี และแคคตัสพริคลี่ย์แพร์เป็น 1 ในนั้นเลยค่ะ

พริคลี่ย์แพร์มีความสามารถในการทนสภาวะแวดล้อมอันรุนแรงของทะเลทรายซาฮาร่าได้เป็นอย่างดี ด้วยมวลสารที่พริคลี่ย์แพร์สร้างขึ้นมาจากภายใน ได้แก่ "น้ำมันจากแคคตัสพริคลี่ย์แพร์" เป็นเคล็ดลับความงามที่หญิงชนเผ่าเบอร์เบอร์ (Berber) ชนพื้นเมืองที่อาศัยในทะเลทรายซาฮาร่าใช้เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและต่อต้านริ้วรอยมากว่าพัน ๆ ปีแล้วค่ะ เพราะในน้ำมันของพริคลี่ย์แพร์นี้ อุดมไปด้วย

 • โทโคฟีรอล (วิตามิน อี เข้มข้น ที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่า 400 เท่าเมื่อเทียบกับน้ำมันสกัดจากมะกอก และมากกว่าน้ำมันอาร์แกนถึง 150%) คงความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิวสาว ทำหน้าที่โอบอุ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว จึงช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยล่องตื้นต่าง ๆ จากการช่วยเสริมสร้างการผลิตชั้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวค่ะ
 • กรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้า สึกหรอ ให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี
 • กรดไขมันไลโนเลอิก ช่วยซ่อมแซมและสร้างเกราะปกป้องผิว ต่อสู้กับอาการอักเสบที่เกิดขึ้นบนผิวไม่ว่าจะจากสิวอักเสบหรือผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะและแสงแดด
 • กรดโอเลอิก ที่ทำหน้าที่ล็อกความชุ่มชื้นและเป็นสื่อนำมวลสร้างความงามต่าง ๆ ตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
 • กรดปาล์มิติก ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอกระบวนการสึกหรอต่าง ๆ ของผิวที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นและมลภาวะที่สาว ๆ พบเจอทุก ๆ วัน

เห็นมั้ยคะว่าพริคลี่ย์แพร์อุดมไปด้วยความมหัศจรรย์มากมายเลยค่ะคุณขาา !! ... โดยสาว ๆ จะได้รับคุณประโยชน์เหล่านี้อย่างเต็มเปี่ยม ในสบู่ทรีทเมนท์ Prickly Pearie ทุก ๆ ก้อนเลยค่ะ

นอกเหนือจากน้ำมันสกัดจากแคคตัสพริคลี่ย์แพร์แล้ว สบู่ Prickly Pearie ยังมีส่วนผสมของ

 • สารสกัดจากชาขาว ช่วยต่อสู้และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าระหว่างวัน
 • ว่างหางจระเข้ ปลอบประโลมผิวสาว ลดการอักเสบและคืนความชุ่มชื้น
 • สารสกัดน้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมมอบแร่ธาตุที่สำคัญตรงเข้าสู่ผิว
 • สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
 • AHA จากผลไม้ตระกูล Citrus ช่วยเผยผิวใหม่ที่สว่างใส พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

จึงเรียกได้ว่าสบู่ทรีทเมนท์ Prickly Pearie คือสบู่ทรีทเมนท์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างครอบคลุมทุกความต้องการผิว จึงเหมาะสมกับสาว ๆ ที่มีผิวทุกประเภทเลยเชียวค่ะ

ไม่รอช้า เรามาล้างหน้ากันค่ะ

ก่อนอื่นเลย ชะโลมน้ำบนผิวหน้า เตรียมลาขาดจากสิ่งสกปรก มลภาวะ และความมันความแห้งกร้านค่ะ

จากนั้นน้ำสบู่ทรีทเมนท์ Prickly Pearie ออกมาจากหีบห่ออย่างปลื้มปริ่มพิมพ์ใจ พร้อมใช้ถุงตีฟองที่ Prickly Pearie มีให้ในกล่องสำหรับตีฟองวิปโฟมเนียนนุ่ม ใส่สบู่ Prickly Pearie ในถุงตีฟองโฟม สัมผัสน้ำ แล้วเริ่มตีฟองโฟมเบา ๆ ได้เลยค่ะ

หลังจากนั้นน้ำฟองโฟมเนียนนุ่มล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเบามือ ขณะใช้จะได้กลิ่นหอมอ่อนโยนของ Essential Oil สกัดจากธรรมชาติ หอมอ่อนผ่อนคลายยิ่งเจ้าค่ะ

หลังจากลูบไล้ฟองโฟมละมุมมือทั่วผิวหน้าสาวสะคราญแล้ว ให้สาว ๆ ทิ้งฟองโฟมนี้ให้มวลสารความงามนานาชนิตจากสบู่ทรีทเมนท์ Prickly Pearie เข้าบำรุงผิวเราอย่างล้ำลึก นวดจนรู้สึกสะอาดประมาณ 1-3 นาทีกรุบกริบ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกอย่างชัดเจนเลยค่ะว่าผิวไม่แห้งกร้าน ไม่ตึง ไม่ฝืด แต่กลับนุ่ม อ่อนโยน สบายผิวหน้าสุด ๆ ไปเลยค่ะนักเรียนขาา !! ... นอกจากความรู้สึกสดชื่นสะอาดผิวที่ได้แล้ว สังเกตได้เลยว่าผิวของนุ้ยหลังล้างดูเปล่งปลั่งขึ้นพอตัวเลยเชียว บอกลากันทีกับผิวแห้งฝืดตึงกรอบจากการล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเดิม ๆ นะคะเธอขา ปลื้มมากกกก นางเริ่ดค่ะ !!

สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่เคยลองวิธีการล้างหน้าตำรับลับจากทะเลทรายซาฮาร่า โซโนบอกเลยว่าลองแล้วจะติดใจ จะอินเลิฟ จะโล้สำเภาไปสู่อีกระดับแห่งความงามและผ่องแผ้วของผิวสาวค่ะ !! เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดี ผิวหน้าก็จะสวย จะดูดีได้ไม่ยาก ... สบู่ทรีทเมนท์ Prickly Pearie เลยข่ะ ลองดูวนะเธอจะเลิฟ ๆ มากค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/pricklypearie