5 years ago

Princess Program by Cherie Clinic

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นุ้ยจะมาเล่าประสบการณ์เข้าคอร์สเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเจ้าหญิงกับ Princess Program ที่ Cherie Clinic ค่ะ

Cherie Clinic เป็นคลินิกที่อยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลค่ะ ซึ่งหลายคนก็น่าจะทราบกันอยู่บ้างแล้วว่าเค้าได้รับมาตรฐานที่วางใจได้ และปลอดภัยเพราะเค้าได้รับการบริหารงาน และควบคุมดูแลในระดับมาตรฐานโรงพยาบาล (ผ่านการรับรอง JCI) เลยค่ะ โดยเค้ามีด้วยกันหลายสาขาเลยนะคะ แต่ที่นุ้ยมาทำจะเป็น สาขาเมกาบางนา ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โซนธนาคารต่างๆ ค่า

คอร์สที่นุ้ยทำวันนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ค่ะ ตั้งแต่ชื่อคอร์สของเค้าแล้วที่ชื่อว่า Princess Program หรือโปรแกรมการดูแลผิว 4 ขั้นตอนค่ะ

ความพิเศษของคลินิกนี้ก็คือก่อนที่เราจะเริ่มต้นดูแลผิวกัน เราจะได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอกันก่อนค่ะ โดยคุณหมอแต่ละท่านนั้นจะเป็นแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางเท่านั้น ต้องผ่านการเรียนและจบมาทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะค่ะ ดังนั้นจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย และอีกอย่างนึงที่ดีมากๆ ก็คือคุณหมอใจดีมากๆ ค่ะ ถ้าเราสงสัยอะไร คุณหมอจะตอบคำถามอย่างละเอียดและจะให้ความรู้ โดยที่เราไม่ต้องเขินหรือกลัวเลยค่ะ

หลังจากที่ได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอแล้ว ก็ได้เวลาเริ่มทำทรีทเม้นท์กันแล้วค่ะ

1.White Delight Laser

ขั้นตอนแรกที่นุ้ยทำก็คือการเลเซอร์เพื่อลดเลือนรอยต่างๆ ทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ และรอยแดงจากสิวค่ะ โดยตัวนี้จะเป็น Q-Switched ND Yag ที่เค้าจะพุ่งตรงจัดการรอยต่างๆ ให้จางลงไปค่ะ โดยถ้าเราทำอย่างต่อเนื่องก็จะสามารถช่วยให้รอยต่างๆ จางลงได้นะคะ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอ เปลั่งปลั่ง และช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มด้วยจ้า โดยตอนที่นุ้ยทำนั้น ไม่มีอาการระคายเคือง ไม่เจ็บ หรือแสบใดๆ เลยค่ะ สบายมากๆ ซึ่งคุณหมอบอกนุ้ยว่าตัวนี้สามารถทำได้ทุกสภาพผิวและทุกระดับสีผิวเลยนะคะ

2. H2O Bright

หลังจากเลเซอร์แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการ Detox ผิวค่ะ โดยเค้าจะใช้พลังน้ำบริสุทธิ์ฉีดพ่นบนผิวของเรา เพื่อช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก และขจัดสารตกค้างจากเครื่องสำอางแบบที่ช่วย Deep Clean ได้อย่างล้ำลึกเลยค่ะ แถมยังช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวสดชื่นอีกด้วย ซึ่งนุ้ยชอบขั้นตอนนี้นะคะ เพราะช่วยให้ผิวสดชื่น และเย็นดีค่ะ

3. Vitamin Deep layer

เมื่อผิวเราสะอาดแล้วก็พร้อมที่จะได้รับการบำรุงได้แบบเต็มที่ค่ะ โดยขั้นตอนนี้คุณหมอจะใช้ใช้เครื่องมือที่มีหลักการ Electroporation เพื่อผลักวิตามินบำรุงสู่ชั้นเซลล์ผิว ซึ่งเค้าบอกนุ้ยว่าวิธีนี้ช่วยให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้แบบล้ำลึกเทียบเท่าเข็มฉีดยาเลยนะคะ แถมขั้นตอนนี้ยังพิเศษตรงที่เค้าจะเลือกวิตามินที่เหมาะสมกับปัญหาผิวค่ะ อย่างนุ้ยที่ตอนนี้มีปัญหาสิวและรอยสิวหลังจากการหยุดทานยาคุม ทำให้ตอนนี้สิวเห่อ บวกกับลองครีมบ่อยจนเกิดสิวอุดตัน คุณหมอก็เลือกใช้วิตามินที่ช่วยลดเลือนสิวพร้อมลดรอยสิวต่างๆ แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวสดชื่นด้วยค่ะ

4.Cooling-Vitamin

ขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นเหมือนการปิดรูขุมขนค่ะ โดยที่คุณหมอจะใช้เครื่องมือเฉพาะที่มีความเย็นสูงมานวดวนๆ ลงบนผิวหน้าของเราประมาณ 5 นาที พร้อมกับการเติมวิตามินเข้มข้นอย่าง Hyarulunic เพื่อทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง แถมช่วยกระชับรูขุมขนต่างๆ ด้วยค่ะ ซึ่งความพิเศษของขั้นตอนนี้ก็คือเค้าจะมีการนวดหน้าแบบ Long-last ซึ่งเป็นท่านวดกดจุดเฉพาะเพื่อการนวดบนใบหน้า โดยเน้นกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณใบหน้า เพื่อทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาดอมชมพูแบบธรรมชาติค่ะ

และตอนท้ายของการทำทรีทเม้นท์ก็จะมีการกดจุดบริเวณศีรษะ บ่า คอ ไหล่ ช่วยให้นุ้ยรู้สึกสบายตัวจนแทบหลับเลยค่ะสาวๆ

เอาภาพหลังทำทันทีมาให้เพื่อนๆดูกันก่อน เห็นแดงๆจะเป็นรอยกดสิวนะคะ ส่วนภาพด้านขวา คือหลังจากทำทรีตเมนท์ไป 1 สัปดาห์ค่า

หลังจากที่ทำทรีทเม้นท์ทั้งหมดนี้ไปนะคะ นุ้ยรู้สึกได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ โดยคุณหมอบอกนุ้ยว่าถ้าเราทำโปรแกรมนี่อย่างสม่ำเสมอทุกๆ 2-3 สัปดาห์ พร้อมดูแลตัวเองควบคู่ไปด้วยทั้งการทาครีม ทากันแดด และดื่มน้ำมากๆ ก็จะทำใหผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ค่า

ใครที่กลัวว่าการทำทรีทเม้นท์จะทำให้ผิวระคายเคืองหรือเปล่า ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะที่นี่เค้าใช้ เครื่องมือ เครื่องเลเซอร์ และวิตามินหรือยาที่ใช้ เป็นมาตรฐานเดียวกับ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา ทั้งของไทย (Thai FDA) สหรัฐอเมริกา (US FDA) และเกาหลี (K FDA) เลยจ้า ไว้ใจได้แน่นอน แถมไม่ต้องกลัวการจู่โจมขายคอร์สด้วยนะ เพราะพนักงานที่นี่เค้าไม่ Hard-Sale ค่า ยิ้มแย้ม เอาใจใส่และดูแลนุ้ยเป็นอย่างดีเลย ถือว่านุ้ยประทับใจเลยค่ะ

เรียกได้ว่าทั้งฟินทั้งสบายเลยค่ะสำหรับคอร์สเจ้าหญิงนี้ ใครอยากจะฟินแบบนุ้ย ขอบอกว่าไม่ยากเลยนะ แถมยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่อ่านบล็อกนี้ของนุ้ยด้วยนะจ๊ะ

เพียงแค่สาวๆ นำหน้าบล็อกนี้ไปโชว์ให้กับเชอรี่คลินิกทุกสาขา ก็สามารถได้รับส่วนลด 30% จากราคาปกติ สำหรับการซื้อคอร์ส Princess Program ได้เลยตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2559 ค่ะ

ขอบอกว่าคุ้มมากๆ เลยนะคะ เพราะหากสาวๆ ซื้อจำนวน 1 ครั้ง ก็จะได้ราคา 3,500 บาท (ปกติ 5,000 บาท) , 3 ครั้ง ราคา 9,450 บาท (ปกติ 13,500 บาท) , 5 ครั้ง ราคา 14,700 บาท (ปกติ 21,000 บาท) และ 10 ครั้ง ราคา 24,500 บาท (ปกติ 35,000 บาท) ค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/CherieClinic