6 years ago

ProCollagen Signature

Pro Collagen Signature อาหารเสริมที่ให้คุณได้มากกว่า"คอลลาเจน" ทานแล้ว Work ไม่ Work ตามไปดูเลยค่ะ

ขอบอกว่าเดือนนี้ทั้งเดือนนุ้ยอาจจะมีการ Update Blog เกี่ยวกับเรื่องอาหารเสริมบ่อยหน่อยนะคะ เพราะช่วงที่ผ่านมานุ้ยต้องงด Vitamin ทุกอย่างก่อนและหลังทำหน้าอก พอได้จังหวะ นุ้ยเลยรีบอัด Vitamin ทุกชนิดเข้าร่างกายให้เร็วที่สุดค่ะ ไม่งั้นหมดสวยกันพอดี 5555

ขอมา Update งานผิวก่อนดีกว่าค่า ซึ่งตัวที่นุ้ยทานอยู่ตอนนี้ก็คือ Pro Collagen Signature อาหารเสริมที่ให้คุณได้มากกว่า"คอลลาเจน" เพราะ ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวจากภายในหรือที่เรียกว่า"Internal Moisturizer"ซึ่งเป็นการบำรุงถึงระดับเซลล์ ฟื้นฟูได้ลึกกว่าการใช้ครีมบำรุงอย่างเปรียบเทียบไม่ได้ เลยทีเดียว

ที่จริงแล้วตามหลักวิทยาศาสตร์นั้น ร่างกายของคนเราสามารถผลิตคอลลาเจนได้เองอยู่แล้วค่ะ แต่กระบวนการนี้จะค่อยๆเสื่อมสภาพลงเมื่อเรา มีอายุมากขึ้นและอายุของนุ้ยตอนนี้จะแตะเลข 3 แล้ว ยิ่งน่าเป็นห่วง กระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนของมนุษย์จะเสื่อมลง 1-2% ในทุกๆปีเลยนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อม อาหารการกิน มลภาวะ การสูบบุหรี่ การพักผ่อนไม่เพียงพอ (ปัญหาหลักของนุ้ย) หรือแม้กระทั่งการโดนแสงแดดแรงเป็นเวลาต่อเนื่อง ... ว่าไปแล้ว 90% ของผู้หญิงเราเจอแทบทุกปัญหาเลยใช่มั๊ยคะ 555

[ ทำไมต้องทาน Pro Collagen Signature? ]

ว่าไปแล้ว Collagen ในท้องตลาดก็มีเยอะจนไม่รู้จะเลือกยังไง แต่สาเหตุที่นุ้ยทาน Pro Collagen Signature ก็เพราะก่อนหน้านี้เคยทานตัว Spot Light มาแล้วซึ่งได้ผลลัพธ์ในเรื่องผิวใสขึ้นค่ะ ตอนที่ทานช่วงนั้นเห็นผลชัดเจนมาก มาครั้งนี้เลยลองทาน Collagen ดูบ้าง จะบอกว่าสูตรใน Pro Collagen Signature นั้นเน้นแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยการ ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนภายในร่างกายและชะลอการเสื่อมสภาพของกระบวนการดังกล่าว ส่งผลให้เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง ร่างกายจะสามารถสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินได้ดีมากขึ้นและช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ได้

[ ใน 1 เม็ด มีส่วนผสมอะไรบ้าง ]

1.Astragalus Root Extract
สมุนไพรชั้นสูงของจีน มีสรรพคุณใน การช่วยชะลอวัย ยังช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระทุกชนิดใน ร่างกายและช่วยลดอาการแพ้ต่างๆอีกด้วย

2.Broccoli
ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและต้านมะเร็ง สามารถให้ ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ถึงภายในหรืออีกนัยหนึ่งคือ internal moisturizer นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งเชื้อสิวและลดความเสียหายจากรังสียูวี

3.Gingko Biloba Leaf หรือใบแปะก๊วย
ตัวนี้นางเด็ดมากค่ะ! เพราะมีหน้าที่หลักในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยและฝ้า กระ จุดด่างดําได้เป็นอย่างดี

4.Grape Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วย OPCs ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่า และมากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า

5.Dong Quai Extract
สารสกัดจากตังกุย อีก 1 สมุนไพรมากสรรพคุณของจีน ช่วยปรับสมดุลล์ระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายและลดปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดจากฮอร์โมน

6.Horsetail Extract
สารสกัดจากผงหางม้า คือสมุนไพรชั้นสูงจากทวีปยุโรป อุดมไปด้วยซิลิกา ช่วยบรรเทาโรคผิวหนังและอาการผมร่วง และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีสรรพคุณในการปรับสมดุลของต่อมไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง หน้ามันน้อยลง และยังช่วยบรรเทาอาการผมร่วงอีกด้วย

[ ผลลัพธ์หลังการทาน Pro Collagen Signature ]

นุ้ยขอแยกออกเป็น 2 ส่วนคือด้านผิวพรรณและสุขภาพแล้วกันเนาะ ^^ แต่ทั้งนี้เพื่อนๆต้องทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

ด้านผิวพรรณ เห็นขึ้นได้อย่างชัดเจนว่าผิวมีความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ําได้นานขึ้นแม้จะหมกตัวอยู่ในห้องแอร์ตลอดค่ะ รวมไปถึงรอยกระที่มีมาตามพันธุกรรมของนุ้ยก็ไม่ได้เพิ่มจำนวนขึ้น และสิวที่แต่ก่อนชอบมีการขึ้นประปรายในช่วงมีประจำเดือน ตอนนี้ก็ไม่มีเลยค่ะ (แม้แต่เม็ดเดียว)

ด้านร่างกาย

ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายดีขึ้นมากกกกกก ปกติเวลาอากาศเปลี่ยนนุ้ยจะชอบปวดหัว ปวดตา เป็นไข้เบาๆ แต่ตอนนี้น้อยมากที่จะรู้สึกแบบนั้น เล็บ ผม แข็งแรงขึ้น ที่สำคัญช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้นถึง 98% เลยทีเดียวฮะ

[ วิธีรับประทาน ]

1.สําหรับการดูแล บํารุงทั่วไป = 1 แคปซูลก่อนนอนทุกวัน

2.สําหรับการเร่งฟื้นฟู = 1 แคปซูลก่อนนอน และ 1 แคปซูลหลังจากตื่นทันที อันนี้นุ้ยแนะนำว่าห้ามเกินช่วง 30 นาทีแรกหลังจากตื่นนอนนะคะ เพระช่วง 30 นาทีแรกจะเกิดปฏิกิริยาได้มากที่สุดค่ะ

สิ่งที่นุ้ยชอบย้ำทุกคนมาโดยตลอดก็คือ การทานอาหารเสริม ไม่ใช่ว่า 7 วันเห็นผลนะคะ ก็แหมร่างกาย ผิวพรรณคุณบอบช้ำมาเป็นแรมปี เซลล์เสื่อมไปเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ดังนั้นควรทานผลิตภัณฑ์ให้ต่อเนื่อง อย่างน้อย 3 เดือนค่ะ และอย่าลืมดื่มน้ำมากๆ เพราะน้ำจะช่วนเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

ที่สำคัญถ้าหากทานวิตามินแล้วควรรับประทานอาหารที่มีไขมันดี เช่น น้ำมันจากดอกทานตะวันเข้าไปด้วยนะคะ เพราะวิตามิน A D E K ไม่สามารถละลายในน้ำได้ ต้องใช้ไขมันเป็นตัวทำปฏิกิริยาค่ะ ไม่งั้นทานวิตามินไปเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผลเน่อ

FOR MORE INFORMATION

Website: ladymacaron.co.th

Facebook: facebook.com/LadyMacaronBeauty

Price: 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 1,880 บาทค่ะ