7 years ago

2 IN 1 - REPAIR และ PROTECT ผิวด้วย REPLEO

จัดการกับปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วย 2 Steps ในขวดเดียว

"ผิวมันเป็นสิวง่าย มีรอยแดงและรอยดำจากสิว ผิวผื่นแพ้ ไวต่อแสงแดด ผิวติดสเตียรอยด์"

ใครเคยเจอฝันร้ายเหล่านี้บ้างคะ?

พูดเลยว่าผู้หญิงไทยเราไม่เคยมีใครที่มีผิวเป๊ะ ไม่เคยเป็นสิว ไม่เคยแพ้นั่นนี่มาแน่นอน เพราะ บ้านเรานี่ก็แดดแรงเหลือเกิน แถมยังมีควัน มลพิษทางอากาศอีก พออยากสวยขึ้นมาก็ไปหาครีมมาทา จาก "สวย" กลายเป็น "ซวย" เพราะเจอสารเคมีที่เป็นอัตราย เฮ้อ...อยากมีสุขภาพผิวที่ดีทำไมมันช่างยากแสนลำบากขนาดนี้

เพื่อนๆคะ ไหนๆหน้าที่ Blogger อย่างนุ้ยก็คือการลองใช้ก่อนและแชร์ผลลัพธ์ วันนี้นุ้ยเลยมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก ถึงแม้จะพึ่งใช้ไม่นานแต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ

  • ไม่แพ้
  • ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น
  • รอยผิวไหม้จากแดดดีขึ้น

นี่เลยค่า REPLEO ผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยพูดถึง แต่ขอบอกว่าถ้าใคร อยากผิวขาวขึ้น นุ้ย ไม่แนะนำ นะคะ เพราะตัวนี้เค้าจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นเท่านั้น ไม่มีสารเร่งขาวเน่อ

เอาเป็นว่าตอนนี้เรามารู้จักกับนางให้มากขึ้นดีกว่าเนาะ

repleo ประกอบด้วย 2 ครีมบำรุงผิวหน้า ในขวดเดียว (ตัวขวดมี 2 ด้าน )
ปราศจากสารอุดตันผิว, สารก่อผิวบาง สารอันตรายต่างๆ 100% อีกทั้งได้มาตรฐาน อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า

  • STEP1 : REPAIR เวลาเราทา จะใช้ด้านนี้เป็นลำดับแรกนะคะ ในส่วนนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่บางเสีย แพ้อักเสบ ในขั้นตอนการฟื้นฟูผิว จะเป็นการลดอาการแพ้อักเสบ (Skin-inframmatory) อาการแพ้ ลดเลือนรอยแดง ฟื้นฟูผิวที่บางเสีย จากการระคายเคืองในแต่ละวัน ด้วย Allantoin , Chamomile & green tea extract Nicotinamide (Vitamin B3)

  • STEP2 : PROTECT เติมความนุ่ม และชุ่มชื้น ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั้น เกิดจากความเสียหายที่ผิวด้านนอก (กำแพงชั้นปกป้องผิวหนัง) ทำให้ผิวบอบบาง และอ่อนแอ นำมาซึ่งการเสียความชุ่มชื้นและแห้งลอกได้ สาเหตุมักเกิดจากการใช้ยารักษาผิวหนังผิดประเภท (ยาสิว ยาผลัดผิวบาง AHA BHA Retinol) อาหารการกิน และแสงแดดเราจะช่วยคุณสร้าง ฟื้นฟูชั้นผิวหนังซึ่งอ่อนแอของคุณ ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นจาก Jojoba oil , CeramideIII, Hyarulonic acid

วิธีการใช้ Repleo 2-in-1 for sensitive skin

serum

1.หลังล้างหน้า เช็ดหน้าหมาดๆ
2.กดปั๊มเบาๆ 1-2 ครั้ง ทา STEP1 REPAIR ทั่วหน้าเช้าเย็น
3.รอครีมซึมซับ (ซึมซับไวไม่เกิน 3-5 วินาที)
4.กดปั๊มเบาๆ 1-2 ครั้ง ทา STEP2 PROTECT ทั่วหน้าเช้าเย็น

เนื้อครีมเข้มข้นมากแต่ซึบซับเร็ว ทาแล้วหน้าลื่นๆ พอทาทับด้วยตัว Protect ที่เป็นมอยส์เจอร์เข้มข้นพิเศษ ซึมเข้าผิวปุ๊บรู้สึกเหมือนมีบาเรียบางๆมาร์คหน้าอยู่ตลอดคืน ชุ่มชื้นแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตื่นเช้ามารู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้น ที่ชอบสุดคือ ไม่ยุ่งยากแค่ 2 ขั้นตอนจบเลยพกไปไหนก็สะดวกดีด้วย โหวตค่ะโดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่าย ไม่ผิดหวังแน่นอน^^"

####FOR MORE INFORMATION

Website : http://www.repleoskincare.com
Facebook : http://www.facebook.com/repleoskincare