4 years ago

Repleo Cleanser

ใบหน้าถือได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญมากที่สุดบนร่างกาย เพราะทุกคนต้องเห็นและพบเจอเป็นอันดับแรก

การดูแลใบหน้านุ้ยจึงวางเฉยไม่ได้ แล้วสาวๆรู้หรือไม่ว่า... 90% ขอสาวๆมีปัญหาเรื่องผิวบนใบหน้า!!เนื่องจากการล้างหน้าไม่สะอาด และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิวมากเกินไป จนทำให้เกิดปัญหาสิว ริ้วรอยตามมา ครั้งนี้นุ้ยจึงหยิบ "รีพลีโอ มายด์ เฟเชี่ยล คลีนเซอร์" ขึ้นมารีวิวเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับสาวๆที่ใส่ใจในการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นพิเศษ

เพราะรีพลีโอ มายด์ เฟเชี่ยล คลีนเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดผิวหน้า เมคอัพ อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 100% ปราศจาก paraben,alcohol,SLS & soap free เพื่อผิวที่สะอาดและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยนวัตกรรมที่แตกต่าง เพียงกด1ปั๊ม ก็ให้ความรู้สึกที่สะอาด ตั้งแต่สัมผัสแรกที่ใช้ นี่คือความน่าสนใจที่นุ้ยนำมาบอกต่อค่ะ

ตัวนี้นุ้ยแนะนำว่าให้สาวๆลองใช้ควบคู่ไปกับ REPLEO 2-IN-1 ดูน๊า เซตนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายมากๆเลยจ้า

เอาล่ะ...เรามาดูวิธีใช้กันดีกว่า

ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากอีกค่าเพื่อนๆ เวลาจะทำความสะอาดก็เพียงแค่กดปั๊มเบาๆ 1-2 ครั้ง ล้างทั่วบริเวณใบหน้า ไรผม และ ลำคอ ตามต่อด้วยการล้างด้วยน้ำสะอาด ทำแบบนี้ทุกเช้า-เย็นนะคะ

สาธิตให้ดูก่อนเลย ในภาพนี้นุ้ยใช้ไลเนอร์กันน้ำแล้วตบทับด้วยแป้งผสมรองพื้นนะคะ

จากนั้นก็ล้าง ถูๆๆๆ

สังเกตได้ว่าค่อยๆสะอาดขึ้นเรื่อยๆ

ล้างเสร็จก็สะอาดใสปิ๊งเลย!!!

Repleo Mild Facial Cleanser ในความรู้สึกของนุ้ย

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วนุ้ยชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสนุ่มๆลื่นของเจ้าตัวนี้มาก สามารถขจัดสิ่งสกปรกและชะล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าออกได้อย่างง่ายดาย ผิวหน้าสะอาดหมดจดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งเท่าไหร่นะแอบบอกไว้ก่อน เพราะจะรู้สึกตึงๆนิดหน่อยค่า แต่อย่างอื่น นุ้ยให้ผ่านเลย!!! โดยเฉพาะในเรื่องของแพคเกจที่ขนาดกะทัดรัด พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกค่า

For More Information

Price: ขนาด 100 ml.690 THB

จำหน่ายที่: LAZADA และ Watsons

Facebook: facebook.com/repleoskincare

Website: repleoskincare.com