7 years ago

LOLA Pressed Powder & Primer

lola

สวัสดีค่า ^^ กลับมาถึงไทยปุ๊บเค้าก็ป๊ะกล่องพัสดุจาก LOLA ปั๊บ คราวนี้ LOLA ส่งของน่าใช้มาให้ 2 ชิ้นเลย นั่นก็คือ LOLA Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ และ Refine Prime Brightening Primer 3 ขั้นตอนสุดพิเศษที่โลล่าคิดค้นมาเพื่อคุณ ดูแล-ปกป้อง-เคลียร์ผิวกระจ่างใส เป็นมากกว่าแค่เครื่องสำอางปกปิดริ้วรอยแต่ยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นุ้ยคิดว่าสาวๆต้องชอบชัวร์ เพราะนุ้ยใช้แล้วก็ติดใจนะ

primer

powder

โฉมหน้าของสรพพสิ่งทั้ง 2 จ้า เอาเป็นว่าสรรพคุณจะดีแค่ไหนเดี๋ยวนุ้ยจะมารีวิวให้ดูเลยจ้า

ตอนนี้เปลือยหน้าสดให้ดูกันก่อนเลยฮะ ขอบตาคล้ำหน้าเป็นกระแบบนี้ ต้องจัดการด่วน 555 งั้นเริ่ม Review กันเล๊ยยยย

LOLA Refine Prime Brightening Primer

Primer ตัวนี้จะช่วยเคลียร์ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ผสานคุณค่าจากสารสกัด Snail Secretion Filtrate หรือเมือกหอยทากที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ทั้งยังต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วยค่ะ

เนื้อ primer เป็นแบบนี้เลยจ้า ไร้สี เหมาะสำหรับสาวๆทุกสีผิวฮะ

เวลาถูวนๆจะไม่จับตัวเหลือนขี้ไคลแบบหลายๆแบรนด์นะ

เกลี่ยง่าย เซตตัวเร็ว พอเซตตัวปุ๊บรู้สึกดีมากค่ะ เพราะผิวไม่แห้งและในขณะเดีวกันก็ไม่มันด้วย จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่นมากกว่านะคะ เหมือนเราทาเซรั่มยังไงยังงั้นเลยจ้า

มาจัดการกับหน้าเลย สำหรับการลง primer แต่ละคนก็มีวิธีต่างกันออกไปนะ สำหรับนุ้ย นุ้ยจะแต้มแบบในภาพนี้เลยค่ะ แล้วเอานิ้วเกลี้ยวแบบทาครีมเลย เนื้อเกลี่ยง่ายสุดๆ

ออกมาเป็นแบบนี้จ้า เนื้อ primer จะไม่ทำให้หน้าเปลี่ยนสีด้วย ได้สีผิวจริงเลยค่า ดังนั้นตัวนี้เหมาะกับสาวทุกสีผิวนะคะ เวลาทา primer ตัวนี้ สาวๆยังจะได้ถือโอกาสบำรุงผิวหน้าไปด้วยนะ เพราะมี Vitamin C E A รวมอยู่ด้วยล่ะจ้า

LOLA Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++

ใครที่ชอบเป็นสิวอุดตันมียิ้มอ่าคร่าาาาาา แป้ง Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ มี Hyper Moisture Phyto Essence สารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดทานตะวัน ที่ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื้นและไม่ทำให้แป้งตกค้างอุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุที่จะทำให้เกิดสิวอุดตัน

Package แป้งทั้งด้านในด้านนอกก็งามตามไสตล์ Lolanista ค่ะ ปล. พัฟอย่างนุ่มเลยฮะ

เห็นความแตกต่างของด้านที่นุ้ยทาแป้งไหมคะ เนื้อสีดีเลยทีเดียว แต่ผิวมือจะเข้มกว่าผิวหน้านะ ดังนั้นเวลาที่เพื่อนลองที่เคาท์เตอร์ควรทดลองสีที่ข้างแก้มจ้า ห้ามลองกับมือและท้องแขนเหมือนที่หลายๆคนทำกันอยู่เน่อ

สีที่นุ้ยได้คือ Light Beige ทาออกมาแล้วจะกระจายแสงแบบนี้ค่า แป้งปกปิดค่อนข้างดีเลย และมอบสัมผัสผิวที่นุ่มละมุนด้วยนะ เพราะว่าทาง LOLA เค้ามีเทคโนโลยี Skin Fit & Multi Layer Powder อณูแป้งละเอียดมาก จะเห็นว่านุ้ยลงแค่ primer แล้วก็ฟาดด้วยแป้งเลย 5555

เตรียมหน้าด้วย LOLA Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ & Refine Prime Brightening Primer ผู้หญิงอย่างชั้นก็คงต้องฟาดปากแดงตาม concept ของ LOLA สินะ

girl

sexy

red lipstick

สรุปว่านุ้ยชอบประสิทธิภาพของ LOLA Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ & Refine Prime Brightening Primer นะคะ เหมาะสำหรับการแต่งหน้าของสาวไทยเลยแหละ เพราะว่านอกจากจะทำให้หน้าเป๊ะแล้ว ยังช่วยดูแลในเรื่องแสงแดดและความหมองคล้ำด้วย

ลืมบอกไปว่าตัวนี้ใช้พัฟชุบน้ำแล้วตบแป้งบนหน้าได้เลยนะคะ เพราะคุณสมบัติแป้งตามที่นุ้ยลองมาเป็น Buildable ด้วยแหละ สาวๆที่คนไทยสนใจ LOLA Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ & Refine Prime Brightening Primer ก็สามารถแวะไปที่เคาท์เตอร์ LOLA เพื่อทดสอบทดลองกันได้นะจ๊ะ

For more information

Facebook : facebook.com/Lola.thailand

Price

Mineral Express Pressed Powder SFP40PA+++ (1,690 THB)
Refine Prime Brightening Primer (1,090 THB)