a year ago

รีวิว SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE คืออะไร จะใช้ยังไงให้ได้ผลและคุ้มที่สุด

ฮั่ลโล๊ววววววววว!

คืออออ หลังจากที่นี่ได้ปล่อย Blog รีวิวทำสปาผิวแบบญี่ปุ่นที่บ้านได้ง่ายๆด้วยเซ็ต SK-II ไป ก็มีหลายคนวอแวให้ลงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้หน่อย จะได้รู้ว่าผิวแบบเราเนี่ยควรใช้ SK-II ตัวไหนดี และมันคุ้มค่ากับเงินที่จะจ่ายไปจริงๆหรือเปล่า

ได้ค่ะซิส...พี่โซขอเริ่มจาก SK-II Facial Treatment Essence ก่อนเลยแล้วกัน เพราะไหนๆนางก็เป็นน้ำตบในตำนาน เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกวงการน้ำตบเลยล่ะ

SK-II Facial Treatment Essence หรือน้ำตบที่โด่งดังกันใน Pantip นั้นนะคะ นางเป็นน้ำตบที่คนญี่ปุ่นมีไว้ติดบ้านกันเลยล่ะ เพราะสูตรของ SK-II Facial Treatment Essence นั้นคงความเป็นอมตะ
ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาเป็นเวลากว่า 37 ปีแล้วนะคะซิสและนางเอกของความอมตะนี้ก็คือ พิเทร่า™

พิเทร่า™ คืออะไร ไหนเล่าซิ

SK-II พิเทร่า

ใช้ SK-II Facial Treatment Essence ยังไง ให้ได้ผลและคุ้มที่สุด

หลังจากที่ทำการ Search เอง รวมไปถึงการสอบถามเพื่อนญี่ปุ่นนะ สรุปเลยว่าให้ใช้ Facial treatment essence ในการเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว โดยวิธีใช้นุ้ยเขียนไว้ใน Blog สปาก่อนหน้านี้ ด้วยนะ นอกจากนี้ ยังมีรวมวิธีใช้น้ำตบที่และเฉลยวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด จาก Sista café ด้วย

พิเทร่า คือ

แต่ถ้าต้องมีเดินทางไปต่างประเทศ นุ้ยก็จะแบ่งใส่ขวดเสปรย์เล็กๆ แบบนี้ฉีดบำรุงระหว่างบนเครื่องเลย

อ้อ...มีเคล็ดลับเองอย่างที่ใช้อยู่บ่อยๆก็คือ เอามาใช้เป็นมาสก์เน่อ จะใช้ในวันที่สำคัญๆ

Pitera Essence

Facial Treatment Essence

สาวๆหาซื้อมาส์ก แทบเล็ทแบบนี้ได้ง่ายๆที่ Daiso เลย

SK-II ราคาเคาน์เตอร์ เวลาใช้ก็ให้เอามาส์ก แทบเล็ทใส่ลงไปที่ฝาขวด Facial Treatment Essence หลังจากนั้นก็เท Essence ใส่มาส์กให้ชุ่มจนตัวมาส์กฟูขึ้นมา

SK-II ราคา แล้วก็เอามามาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีโดยไม่ต้องล้างออกเน่อ

ความรู้สึกหลังใช้

SK-II ขนาดทดลอง นุ้ยใช้ SK-II Facial Treatment Essence มาค่อนข้างนานแล้วนะ จะใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนก็ตาม แต่สิ่งที่ต้องใช้เป็นอันดับแรกก็คือต้องลง Treatment Essence ตัวนี้ก่อน แต่ที่จะเห็นไ้ชัดเลยก็คือเวลาที่ผิวเราเนี่ยไปเจออะไรหนักๆมาเช่น ถ่ายงาน Outdoor หรือช่วงที่เป็นสิวจากซิสต์หนักๆ จะเห็นผลได้ชัดเลย หลังใช้เนี่ยผิวจะกระจ่างใสขึ้น รอยสิว รอยกดสิวลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ นุ้ยว่าคุ้มค่ากับการดูแลผิวนะ เพราะผิวของเราแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวมันจะไม่ได้ขาวขึ้นแบบ ขาววววววว ข๊าวขาวนะ แต่จะเน้นไปที่คิวกระจ่างใส ดูมีออร่า...เอาง่ายๆคือมีผิวดาราอ่ะเธอ คอนเฟิร์มอีกครั้งว่า "คุ้ม"!


For More Information

Website: sk-ii.co.th

Store locator: sk-ii.co.th

Price:

ขนาด 75 มล. ราคา 2,800 บาท

ขนาด 160 มล. ราคา 5,700 บาท

ขนาด 230 มล. ราคา 7,400 บาท

Sponsored by SK-II