4 years ago

Sabina Midnight Garden Party Collection

การมี Inner นี่สำคัญมากๆเลยนะ ถ้าเราทำอะไรแล้วรู้สึกจากภายในเนี่ย จะเห็นได้เลยว่าทำอกมาดี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า การพูด บุคลิก บลา บลา บลา ว่าเป็นแล้วชุดชั้นในก็เป็นอีกหนึ่ง Motivation ในการสร้าง Inner ถ้าเพื่อนๆคนไหนใส่ชุดชั้นในของตัวเองแล้ว Inner ยังไม่มา นั่นแสดงว่าเพื่อนๆยังหาชุดชั้นใน "ที่ดี" ไม่เจอค่ะ

สำหรับใครที่อยากดึง Inner ความเป็นสาวหวานปนเซ็กซี่ออกมา วันนี้นุ้ยอยากพาเพื่อนๆมาดูชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ของ Sabina ซึ่งนางมีชื่อว่า Sabina Midnight Garden Party Collection จะหวานอมเปรี้ยวแค่ไหนตามไปดู!!!

คอลเลคชันนี้จะใช้ผ้า Net สร้างความเซ็กซี่ ผสมกับความหวานของลูกไม้ ถ้าเป็นสาวที่อยากเน้นเซ็กซี่หนักๆไปเลยก็ลองเลือกใส่ดีไซน์ที่เป็นสีดำนะคะ แต่ถ้าอยากคงคอนเซปสาวหวานก็เลือกสีชมพูสีฟ้า สีพาสเทลไปเลย ตอนนี้มาดูรายละเอียดของแต่ละเซตที่นุ้ยใส่ดีกว่าเนาะ

Set I

เป็นการผสมผสานของชุดชั้นในลูกไม้ดำเข้ากับผ้ากุ๊นซาติน โดยเสื้อชั้นในไอเท็ม SBV1085 ที่นุ้ยใส่จะเป็นเสื้อชั้นใน แบบ 3/4 cup มีโครง ไม่มีฟองน้ำ เป็นบราตะขอหลัง บราจะทำจากผ้า Net ซีทรูสีดำตกแต่งด้วยลูกไม้ ดูสวมใส่ง่ายกับทุกโอกาส เหมาะสมกับสาวๆทันสมัยและเปรี้ยวๆไปเลยค่ะ

ส่วนกางเกงชั้นใน SUV1085จะเป็นทรง Bikini ผ้า Net ซีทรูสีดำตกแต่งด้วยลูกไม้เหมือนตัวบราเลย เนื้อผ้านิ่มใส่ง่ายค่ะ

Set II

เซตที่สอง เหมาะมากๆสำหรับสาวหวานที่ยังอยากเซ็กซี่ บราSBV1089 เป็นบราแบบมีโครงตะขอหลัง ความดีงามอยู่ที่ด้านหน้าจะแต่งลูกไม้ปักลายดอกไม้เล็กๆ ส่วนตัวเสื้อเป็นผ้า Net ซีทรูเหมือนตัวแรกค่ะ ลูกไม้หลากสีของบราตัวนี้ทำให้นางเป็น My Favourite ของนุ้ยเลย

กางเกงชั้นในจะเป็นรุ่น SUV1089 ดีไซน์ของผ้าจะเป็นแบบเดียวกันกับตัวบราเลยค่า

Set III

อีกหนึ่งเซตที่สาวเซ็กซี่ต้องกรีดร้อง เพราะบราSBV1084 ซึ่งเป็นบราแบบ 1/2 cup มีโครง ฟองโมล์มีฐาน และเป็นบราตะขอหลัง มาพร้อมกับกางเกงชั้นใน STV1084แบบG-String ซึ่งผลิตจากผ้าพื้นสีดำลูกไม้ปักสีชมพู เน้นลูกไม้ผสมผสานกับ Net บางเบาสวมใส่สบายไม่คัน แถมดีไซน์ยังดูซุกซนอีกด้วย

Set IV

ตัวสุดท้ายก็คือชุดนอน (ไม่ได้นอน...แน่ๆ) รุ่น SAV1085 นางมาในรูปแบบ BodySuit ลูกไม้สีดำทั้งชุด ผสมกับผ้า Net บางเบา สวมใส่สบาย นุ้ยชอบเอามาแมชกับชุดชั้นในของ Set I ค่ะ เข้ากันมากๆเลยล่ะ

เป็นยังไงกับทั้ง 4 เซตที่นุ้ยนำมาฝากกันวันนี้ค่ะ พี่ความอยากสร้าง Inner ขึ้นมาเลยใช่ม๊า ถ้าเราอยากสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง นุ้ยอยากให้เพื่อนๆลองเลือกชุดชั้นในที่ "ใช่" สำหรับตัวเองสำหรับโอกาสต่างๆไว้ติดตู้เสื้อผ้านะคะ ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้ หรือไปเดท รับรับรองว่าความมั่นใจของเพื่อนๆจะพุ่งเกินร้อยแน่นอนค่า ^^

For More Information

Facebook: facebook.com/SabinaThailand

Instagram: instagram.com/sabina_ig

Website: sabina.co.th

หมายเหตุ: ภาพใน Blog Post นี้ทำขึ้นประกอบการถ่าย Fashion เพื่อนๆสามารถดูสีจริงได้ที่ Webite ของ Sabina เลยนะคะ