6 years ago

SADE’ Aloe Vera Soothing Gel

ใครที่กำลังมองหา Gel สารพัดประโยชน์อยู่คะ? SADE’ Aloe Vera Soothing Gel มีหลอดเดียวเอาอยู่ค่า

ใครที่กำลังมองหา Gel สารพัดประโยชน์อยู่คะ?

เรียกได้ว่าทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ...เอิ่มนี่ก็เวอร์ไปนะครัช แต่ถึงจะว่าเราเวอร์ก็เหอะ นี่ยอม SADE’ Aloe Vera Soothing Gel มีหลอดเดียวเอาอยู่ค่า เพราะเค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ โดยมีฟิล์มบางๆช่วยเคลือบผิว เพื่อปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นฮะ

เนื้อเจลจะเป็นลักษณะใส ไม่มีสีและกลิ่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวค่ะ

ว่าแต่หลอดนี้จะเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง เดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่า

ประโยชน์มีมากมายขนาดนี้มีไว้ติดตัวเค้าบอกได้เลยว่าคุ้ม!!!!

1. ใช้ทาผิวหน้า และผิวกายเพื่อความชุ่มชื้น ในวันที่ต้องไปเจอแดดแรงๆ หรือต้องนั่งในห้องแอร์นานๆ แน่นอนค่ะว่าผิวของเราต้องแห้งแน่นอน และที่สำคัญนะ นุ้ยเป็นคนที่ชอบอาบน้ำร้อนด้วย...ย้ำค่ะ "อาบน้ำร้อน" ผิวนี่จะแห้งกว่าชาวบ้านเค้า 100 เท่า ดังนั้นหลังอาบน้ำเสร็จนุ้ยจะใช้เจลทาทั่วตัว และผิวหน้า โดยเวลาทาไม่ต้องใช้เยอะนะคะ เพียงแค่ทาบางๆ แล้วก็ใช้มือกดๆๆๆเบาๆให้ทั่ว ฮะ

2. ใช้มาร์คใต้ตา

ใครนอนไม่พอ หรือเมื่อคืนดู Drama เยอะทำให้ตอนเช้าถุงใต้ตาบวมตุ่ย ลองใช้เจล ที่แช่ไว้ในตู้เย็น มาร์คตาดูฮะ

วิธีใช้ก็ดังนี้เลย ทำ Sandwish เจลโดยใช้สำลีที่มี2ด้าน แล้วดึงออกด้านหนึ่ง บีบเจลใส่บนสำลีปริมาณพอเหมาะ และประกบอีก ด้านกลับเข้ามาดังเดิม

ทิ้งไว้ 2-3 นาที ให้เกลี่ยและกดเนื้อเจล ที่ค้างอยู่บนผิวให้ซึมเข้าไปใต้ผิว ถุงใต้ตาที่บวมจะเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด 

3. ใช้แต่งผมแทน Hair Gel

นุ้ยเป็นคนที่ผมหยักศก ดังนั้นจะชอบมีผทอ่อนๆชี้โด่เด่ไม่เป็นทรง ครั้นจะใช้เจลแต่งผมมาจัดก็เดียวเป็นสิวอีกค่ะพี่น้อง ด้วยความคิดหลุดโลกเลยลองเอา SADE' เจล มาจับผมดูด้วยการแตะเจลเล็กน้อยถูให้ทั่วมือแล้ว ลูบผมแต่งให้เป็นทรงฮะ  

4. เปลี่ยน Eyeshadow เป็นลิปสติก

บางครั้งที่อยากแต่งหน้าด้วยสีเจ็บๆแล้วหาลิปสติกไม่ได้ นุ้ยก็ใช้เจลเป็นตัวแปลงร่าง Eyeshadow ให้กลายเป็นลิปฮะ ประหยัดดี อิอิ

วิธีใช้ บีบซาเด้ อโลเวล่า ซูตติ้ง เจล ลงไปในที่ๆเราจะผสมสี ใส่ Eyeshadow ลงไป แล้วผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน เวลาทาจะสบายปากมากๆค่ะและไม่แห้งด้วย

    5. ใช้เป็นมาสคาร่าใสปัดคิ้วและขนตา

ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญพอๆกับการทำเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มาสคาร่าใส หรือมาสคาร่าทั่วไปบางชนิด มักมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นมิตรต่อผิวหนัง บำรุง และจัดทรง ขนตา และคิ้วด้วย โดยใช้แปรงปัดคิ้วหรือแปรงปัดมาสคาร่าที่ไม่ใช้แล้วล้างให้สะอาด

วิธีใช้

บีบ ซาเด้ อโล เวล่าเจล ให้ทั่วแปรง ในปริมาณพอเหมาะอาจซับส่วนเจลส่วนเกินออกก่อน แล้วจึงนำมาปัดขนตา และคิ้ว อโล เวล่า เจล จะช่วยให้ขนตา เรียงตัวเป็นกลุ่ม ให้ขนตาดูหนาขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ หลังปัดแล้วจะรู้สึกได้ว่าขนตา และขนคิ้วจะนุ่มมาก

นอกจากประโยชน์ของ SADE’ Aloe Vera Soothing Gel จะมีมากมายตามที่นุ้ยได้ไล่ให้ฟังแล้ว ตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง แพ้ง่ายเพราะมีความชุ่มชื้นพอตัวและที่สำคัญใครที่กำลังทาครีมแต้มสิวอยู่ ไม่ว่าจะเป็น SADE’ ANTI-BLEMISH SPOT GEL หรือตัวไหนก็ตาม ถ้ามีอาหารผิวแห้ง แสบคัน ให้ใช้SADE’ Aloe Vera Soothing Gel เป็น moisture เพิ่มความชุ่มชื่นได้เลยค่ะ

เห็นหรือยังคะว่า Gel เพียงแค่หลอดเดียว ทำได้สารพัดอย่างจริงๆ^^

For More Information

LINE ID: sadeskin
Hotline: 099-3207160
Facebook: sadeskinsolution
Website: sadeskin.com