6 years ago

SADE’ Anti-Blemish Spot Gel

ดูแลปัญหาสิวด้วยสารสกัดการธรรมชาติ SADE' Anti-Blemish Spot Gel -ซาเด้ แอนตี้ เบลมิช สปอร์ท เจล เจลแต้มสิว 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว ให้ผิวสดชื่น สวยใส ปราศจากปัญหาสิว

สวัสดีวัยรุ่น

เดือนนี้...คุณเป็นสิวแล้วหรือยัง?

ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ว่าคุณจะรักษาหน้าให้ปังแค่ไหน แต่กจะมีสักเม็ด สองเม็ดล่ะน๊า ที่แวะมาเยือนเพื่อนๆในทุกๆเดือน ก็แหงล่ะค่ะ ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอกับวันแดงเดือด ใครไม่เจอสิวบุกละเชยค่ะ

สิวมาแล้วทำยังไงดีล่ะค่ะ ... จะบีบก็กลัวเป็นรอยดำ จะปล่อยไว้ก็รำคาญเหลือเกิน 2 วันที่แล้วนุ้ยก็ได้มาเม็ดนึงค่า นี่เลยๆๆๆ

พอดีนุ้ยได้ SADE’ Anti-Blemish Spot Gel มาลองเลยขอมาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ให้ฟังกันค่า

นี่เลยโฉมหน้าของ SADE’ Anti-Blemish Spot Gel

ทางแบรนด์ได้เคลมว่า SADE’ Anti-Blemish Spot Gel – ซาเด้ แอนตี้ เบล์มิช สปอต เจล เป็น 3 ขั้นตอนใน 1เดียว ให้ผิวสดชื่น สวยใส ปราศจากปัญหาสิว

  • ขั้นตอนที่ 1 สารสกัดจากชาเขียว และ ซาลิไซลิค แอซิด (BHA) ช่วยต้านการอักเสบของสิวจากเชื้อแบคทีเรีย และ ปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาให้ผ่อนคลาย

  • ขั้นตอนที่ 2 สารสกัดจาก Centella Asiatica ช่วยลดเลือดรอยบวม แดงอันเกิดจากสิว พร้อม Papaya Extract ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำอันเกิดจากสิว เนื่องจากมีส่วนประกอบของเอนไซม์ปาเปน ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

  • ขั้นตอนที่ 3 ความเย็นจากตัวเจล และ Papaya Extract ช่วยผ่อนคลายผิวที่เหนื่อยล้า และ ตึงเครียด

ส่วนประกอบสำคัญ : Tea Tree leaf extract, Papaya Extract, Portulaca Oleracea extract, Centella asiatica extract, Salicylic acid

วิธีใช้

ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว หรือ มีรอยแดงจากสิว บ่อยครั้งตามที่เราต้องการฮะ

ส่วนนี่คือผลลัพธ์หลังใช้ค่า

2 วันผ่านไป จะเห็นว่าหัวสิวยุบลงค่ะ เหลือแค่รอยแดงนิดๆ

สำหรับความรู้สึกหลังใช้ นุ้ยค่อนข้างพอใจนะคะ เพราะตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่ไม่แสบ หน้าไม่ลอก ซึ่งคนมีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ

นอกจากนี้นุ้ยอยากบอกว่าใครที่เป็นคนแพ้ยุง เวลาที่โดนกัดแล้วจะเปื่อยๆ อย่าเกานะคะ ลองใช้ตัวนี้ทาดู เพราะสามารถลดอาการบวมแดง ช่วยบรรเทาได้เยอะเลยค่า

เป็นสิว อย่ามือบอนไปแกะนะคะ เกิดรอยแดง รอยดำจากสิวขึ้นมาแล้วจะลำบาก การรักษาอย่างถูกวิธีดีที่สุดค่า