4 years ago

SAL Plus+

ฮัลโหลๆๆๆ สาวๆ ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย วันนี้นุ้ยมีเซรั่มบํารุงหน้าที่ช่วยในเรื่อง การลดริ้วรอยเป็นหลักมาฝากค่า

SAL Plus+ Facial Serum เป็นเซรั่มที่ผลิตด้วยนวัตกรรมภัณฑ์ที่โดดเด่นเรื่อง Age Management เลย เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีอายุ 28 ปีเป็นต้นไปใช้ในการดูแลริ้วรอย โดยเค้าจะมีวิธีการสกัดสารแนวใหม่ซึ่งก็คือ Electrolysis Extraction โดยนำมาสกัดไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์และสารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียวสวิสเซอร์แลนด์เข้าด้วยกัน จึงทำให้ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าให้กระจ่างใส และยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน เติมเต็มริ้วรอยค่า

SAL Plus+ ช่วยอะไรบ้าง?

1. Collagen Booster: หัวใจหลักของเซรั่มตัวนี้ก็คือการกระตุ้นการสร้าง Collagen เพิ่มขึ้น 350% และ Elastin ใต้ผิวหนังเพิ่มขึ้น 120% ทําให้ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึงขึ้น ใครที่กำลังมีปัญหาของความ Age ควรเริ่มต้นทาเลยค่ะ

2. Moisturizer: ผิวที่ชุ่มชื้นถือว่าเป็นหัวใจหลักของผิวสุขภาพดีเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะช่วยเติมนํ้าให้กับผิวและกักเก็บนํ้าใต้ผิว 24 ชม. ส่งผลให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ใช้ตั้งแต่งครั้งแรกจะเห็นได้เลยผิวฟูและอิ่มน้ำขึ้นมากๆ

3. Anti-Aging: ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า ทั้งริ้วรอยร่องลึกและร่องตื้น แต่ต้องบอกไว้ก่อนนะว่า ทุกอย่างที่พูดเรื่องริ้วรอยจะต้องใช้ให้สม่ำเสมอนะคะ ถึงจะเห็นผล

4. Whitening Effect: ในนี้จะมีวิตามินที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น สีผิวสมํ่าเสมอโดยใช้แล้วไม่แสบนะ

5. Pore minimizer: นุ้ยใช้มาได้ 2 สัปดาห์ จะเห็นผลได้ว่า ผิวหน้าดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูกระชับเต่งตึงขึ้นด้วยค่ะ

6. Anti-inflammafory & Anti Acne: ความกรี๊ดคือ ใช้เซรั่มตัวนี้แล้วสามารถช่วยลดการอักเสบของผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรงต้านการเกิดสิว ใครที่มีปัญหาสิวและรอยสิวจึงควรมีติดบ้านไว้เลย

วิธีใช้

เวลาใช้ก็สามารถใช้ได้เหมือนเซรั่มทั่วไปเลยค่ะ ปั๊มลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เช้าเย็น แนะนำให้ลงก่อนลงครีมนะค๊า

เนื้อเซรั่มจะเป็นคล้ายๆเจลสีส้มแบบนี้ค่า

เซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากและไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่า

นี่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยใช้มาตั้งแต่ช่วงเริ่มปีนี้แล้วอินมากๆเพราะนอกจากจะช่วงเรื่องริ้วรอยแล้ว ยังทำให้หน้าฟูขึ้นแล้วเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดทนมากขึ้นด้วย และขอบอกว่าตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน แถมยังทำให้รอยดําจากแดดหรือสิวจางลงด้วย ใครที่กำลังมองหาบำรุงผิวสำหรับปีนี้ห้ามพลาดเลยค่า ^^

For More Information

Price: 990 THB