5 years ago

ไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์ Modern Loftในงบสบายกระเป๋า

ถ้าให้นุ้ยพูดถึงห้องนอนในฝัน แน่นอนว่า ห้องของนุ้ยจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่รูปแบบทันสมัย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิค พูดแบบนี้เพื่อนๆอ่านแล้วจะงงมั้ยค่ะ อิอิ ไม่ต้องงงค่ะ คุณได้ยินไม่ผิด....

ก็แหม...เนื่องด้วยนุ้ยทำธุรกิจส่วนตัว และนุ้ยยังเป็น Blogger สายหวานน้อยอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องในสไตล์ของนุ้ยต้องไม่หวานเลี่ยน นุ้ยจึงคลั่งไคล้การตกแต่งห้องในสไตล์ Modern ผสมกับ Loft เป็นพิเศษ

ทำไมต้องตกแต่งสไตล์ Modern Loft?

สำหรับนุ้ยแล้ว สไตล์ Modern และLoft เป็นอะไรที่มองแล้วไม่น่าเบื่อ ตกแต่งทีสามารถมองได้ยาวๆ ไปได้อีกหลายปี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสี หรือ เฟอร์นิเจอร์ที่นุ้ยเลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์นี้ จะเป็นแบบธรรมดาๆก็คงไม่ใช่ ดีไซน์ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้นุ้ยตัดสินใจเลือกซื้อ

บอกเลยว่าแต่ละ Items ที่นุ้ยเลือกนำมาประดับประดา งานชิคต้องมา ก่อนนะจ๊ะ ขอเก่าๆได้ยิ่งดี แต่ต้องมีความเก๋ๆเฉิดฉาย ดูมีอะไรๆ ให้นุ้ยสามารถใช้เป็นพรอพ ตกแต่งฉาก หรือ นำมาใช้งานได้จริงอีกด้วย เพราะอย่างห้องนอนของนุ้ยเอง มันไม่ได้เป็นเพียงห้องห้องเพียงอย่างเดียวนะทุกๆวันนุ้ยต้องตื่นขึ้นมาเช็คเมล์ ทำงานหน้าคอม ทำหลายสิ่ง จบลงที่ห้องนอนเลยทีเดียวเป็น 2in1 คือ ห้องนอนกับห้องทำงานรวมกัน ทำงานกันแบบไม่มีเวลาตายตัวกันเลยทีเดียว ช่วงไหนทำงานจนเหนื่อยก็ล้มตัวนอนได้ในห้องนี้แหละค่ะ

อย่างเช่นครั้งนี้ ถึงเวลาต้องจัดห้องใหม่ซะที นุ้ยเลยชวนคุณสามาเลือกซื้อของตกแต่งห้องกัน แล้วแบบไปทุกที่ จนสุดท้ายแวะมาจบที่ Koncept ที่ SB Design Square นุ้ยแวะมาครั้งนี้ถึงกับตาลุกวาว เฮ้ยยยยคือดีงามมาก

นุ้ยแฮปปี้มากกกกกกกกก ถึงมากที่สุด จริงๆ จะไม่ให้ดีใจได้ไง มาที่นี่มีสิ่งที่กำลังมองหาหลายอย่างเลย แถมยังเป็นสไตล์ที่นุ้ยคลั่งไคล้ตรงตามคอนเซ็ปท์อีกด้วย เจอแบบนี้นุ้ยช๊อปกระจายค่ะ คุณสามีจำกัดงบให้น่ารักๆให้ด้วย บอกว่า ช๊อปกระจายได้นะ แต่ต้องไม่เกิน 15,000 บาท ที่สำคัญ ของที่เลือก ต้องนำมาใช้ได้จริง อย่างที่นุ้ยเคยเกริ่นไว้ในบรรทัดแรกๆ นุ้ยไม่รอค่ะ เลือกช๊อปอย่างสนุกสนานตามที่ต้องการ สิ่งแรกที่นุ้ยมองหาก็คือ...

นาฬิกาแขวนผนัง แบรนด์ VINTAGE PASSION ราคา 2,900 บาท นุ้ยนำมาตกแต่งกับผนังห้องใหม่ ที่ดูเข้ากันมาก กับห้องนอนโทนสีนี้

ตามมาด้วย โต๊ะทำงาน แบรนด์ SB FURNITURE ราคา 7,920 บาท แต่งห้องใหม่ทั้งที โต๊ะทำงานก็เป็นสิ่งที่นุ้ยให้ความสำคัญมากเช่นกัน นุ้ยทำงานใช้โต๊ะบ่อย ตัวเก่า เริ่มเก่าแก่ ขอเปลี่ยนใหม่ดีกว่า

ปิดท้ายด้วย ของตกแต่งจิปาถะ จุกจิก รวมๆแล้วราคาเกือบใกล้เคียง 15,000 บาท อยู่เหมือนกันนะ

ดังนั้น Koncept ที่ SB Design Square จึงตอบโจทย์นุ้ยได้ และ มีทุกสิ่งที่นุ้ยกำลังมองหา งานนี้มีแต่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม จ่ายสบายกระเป๋า แต่หิ้วของจนหนักแขน 555

For More Information

Website: sbdesignsquare.com/th