2 years ago

SEA2SKIN

มาถึงยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้วค่ะเพื่อน ๆ ขา ... ยุคนี้นั้น นวัตกรรมเป็นเรื่องที่น่าจับตามองค่ะ ในส่วนของผิวพรรณก็เช่นกันที่ทุกคนต้องสวยแบบ Cyber คือ "สวยง่าย สวยเร็ว และสวยแบบยั่งยืนค่ะ" และวันนี้ Sononui ตัวแทนสาววัยเลขสามที่สวยมาก ๆ ก็มีของดีที่รับรองว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ดูดี ดูเด็ดได้ภายใน 28 วันมาฝากกันค่ะ !!

SEA2SKIN คอลลาเจน 4.0

เชื่อว่าในตลาดการแข่งขันอวดอ้างสรรพคุณเรื่องคอลลาเจนทุกวันนี้ดุเดือดมากจีจี แต่โซโนพบที่สุดของนวัตกรรมคอลลาเจนที่มาแรงแซงทุกคำเคลม แถมผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ก็เลอค่ามานูก้าฮันนี่ที่สุด กับคอลลาเจน 4.0 จาก SEA2SKIN (ซี - ทู - สกิน) คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่า ที่มีความพิเศษล้ำเลิศ ท้าพิสูจน์ความสวยใสได้ใน 28 วันค่ะ

หอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่า เริ่ดกว่ายังไง?

คอลลาเจนทั่วไปมักทำมาจากปลาทะเลใช่มั้ยคะ? ... น้ำลึกบ้าง น้ำตื้นบ้าง ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่มีราคาไม่สูงนัก แน่นอนว่าคุณภาพก็ตามราคาค่ะ....... แต่ SEA2SKIN เลือกใช้ "หอยเป๋าฮื้อ สายพันธุ์โอกินาว่า" อาหารชั้นสูงที่ซังกุงสูงสุดแห่งห้องเครื่องปรุงขึ้นโต๊ะเสวยฮ่องเต้ แสดงถึงสรรพคุณทางโภชนาการที่เลิศล้ำ คู่ควรเป็นเครื่องเสวยของจักรพรรดิต้าชิงมาเป็นร้อย ๆ ปี กล่าวถึงคุณประโยชน์ก็ได้แก่ ช่วยบำรุงข้อต่อ, กระดูดอ่อน, กล้ามเนื้อ และช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อมค่ะ แต่ที่คนสวยอย่างเราต้องการไม่ใช่เพียงแค่นั้น ... หอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่ายังช่วยเรื่อง "การบำรุงผิวพรรณ กระชับรูขุมขน และเพิ่มความกระจ่างใสของผิว" ผ่านจำนวนคอลลาเจนมากมายมหาศาลที่มีในตัวหอยเป๋าฮื้อค่ะ ... และเพื่อไม่ให้คุณค่าของคอลลาเจนวิเศษเหล่านี้สูญหายไป SEA2SKIN จึงใช้นวัตกรรม "การสกัดเย็น" เพื่อกลั่นสกัดคอลลาเจนนี้ออกมาค่ะ

ทำไมต้องสกัดเย็น?

เพื่อน ๆ ทราบกันมั้ยคะว่า ... ในท้องตลาดทุกวันนี้ คอลลาเจนส่วนใหญ่ถูกสกัดด้วยความร้อนที่ทำให้โครงสร้างของคอลลาเจนถูกทำลายไป ทำให้เสียคุณค่าความตึงฟูของผิวพรรณเราไปอย่างน่าเสียดาย ... แต่วิธีการสกัดเย็น "จะยังคงรักษาโครงสร้างโมเลกุลของคอลลาเจนให้ยังคงสภาพสมบูรณ์" ทำให้ร่างกายดูดซึม "โครงสร้างโมเลกุลคอลลาเจน" ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างโครงสร้างผิวที่อ่อนเยาว์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และโซโนจะบอกว่า ผลการวิจัยพบว่า "คอลลาเจนสกัดเย็นมีประสิทธิภาพมากกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 250 เท่า" ดังนั้นแล้ว

"คอลลาเจน SEA2SKIN 1 ขวด จึงให้ผลเทียบเท่ากับการบริโภคคอลลาเจนทั่วไปถึง 250,000 mg."

วิธีรับประทานก็ง่ายมากเลยค่ะ ... เพราะ SEA2SKIN เป็นคอลลาเจนสกัดเย็นชนิดดื่มที่เพียงแค่เพื่อน ๆ เปิดฝาขวดแล้วดื่มง่าย ๆ ก็ได้รับคุณค่าจากคอลลาเจนสกัดเย็นประสิทธิภาพสูงทันที แต่

อย่าลืมเขย่าขวดก่อนดื่มนะคะ

เพราะคุณค่าของคอลลาเจนล้ำเลิศนี้ จะนอนก้นอยู่เบื้องล่างของทุกขวด SEA2SKIN ... ดังนั้น "เขย่าเข้าค่ะ !!" เขย่าก่อนดื่มเพื่อไม่พลาดคุณประโยชน์คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่า และจะบอกว่า 1 ขวด SEA2SKIN = เพื่อน ๆ ได้รับประทานหอยเป๋าฮื้อสด ๆ 1 ตัวเลยทีเดียว

SEA2SKIN 2 สูตร เพื่อความต้องการที่แตกต่างกัน

เพราะผู้ชายและผู้หญิงมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้น ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอยากสวยหรืออยากหล่อ SEA2SKIN ก็มีคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่าให้เลือกรับประทานถึง 2 สูตรเลยค่ะ

  1. สูตรสำหรับสาว ๆ : สูตรสีชมพู รสทับทิม เพิ่ม Vitamin B ที่ช่วยในเรื่องระบบเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น
  2. สูตรสำหรับหนุ่ม ๆ : สูตรองุ่นขาว เพ่ิมปริมาณ Zinc ช่วยให้ร่างกายหนุ่ม ๆ แข็งแรง เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อต้านอนุมูลอิสระค่ะ

เพียงแค่ 28 วันหลังจากเพื่อน ๆ ได้ดื่ม SEA2SKIN คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ โอกินาว่า ... เพื่อน ๆ จะพบความเปลี่ยนแปลงทันทีในเรื่องของ

  • ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น
  • ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูตื้นขึ้น
  • ผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เพราะคอลลาเจน ไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวขึ้น แต่จะช่วยให้ผิวของเราอิ่ม เปล่งปลั่งขึ้น ผิวฟูกระชับ จึงทำให้เราดูสดใส ผิวมีออร่า แบบนี้ต่างหากค่ะที่ทำให้เราดูสดใสและอ่อนกว่าวัยที่แท้ทรู !!

หมดเงินหมดทองไปกับนวัตกรรมเลเซอร์ไปก็ไม่ช่วยอะไรถ้าเราไม่ดูแลตัวเองให้ดีจากภายในนะคะนักเรียน ... บริโภค SEA2SKIN เสียตั้งแต่วันนี้ไป อีก 28 วันเจอกันอีกที สวยทะลุมิติไปแล้วค่ะคุณขาาา !! หาซื้อง่ายดายอีกตังหากค่ะเธอ เพราะ SEA2SKIN มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ เพียงขวดละ 45 บาทเท่านั้นค่ะ !! ... วิ่งไปซื้อเลยค่ะ ดื่มวันนี้ สวยเร็วกว่าคนไม่ได้ดื่มนะคะ ไปข่ะ !!