6 years ago

Seoul Secret Detoxify Facial Cleanser

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อยากบอกว่านุ้ยไม่ได้ทำการรีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามาค่อนข้างนานพอสมควร ดังนั้นวันนี้นุ้ยก็เลยได้ไปคัดสรรตัวที่รู้สึกว่าน่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ seoul secret detoxify facial cleanser ตัวนี้เค้าจะทำหน้าที่เป็นคลีนเซอร์เจล และช่วยดีท้อกซ์ผิว ในหลอดเดียวกันค่ะ

โฉมหน้าหลอดด้านหน้าฮับ

นี่คือด้านหลังเลย

ส่วนเนื้อเจลเป็นแบบนี้ฮะ ใสๆ ไม่มีกลิ่นค๊าบ

ทางแบรนด์ได้เคลมมาว่า : seoul secret detoxify facial cleanser เป็น นวัตกรรมใหม่กับการล้างเมคอัพ พร้อมทำความสะอาดลึกในขั้นตอนเดียว ย้อนอายุผิวให้กลับไปสะอาด บริสุทธิ์ ดั่งก่อนหัดแต่งหน้า และยังช่วยบำรุงผิวให้ นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เผยผิวสวย แบบสาวเกาหลี ดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรมใหม่... ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมกับล้างเมคอัพ สิ่งอุดตันบนใบหน้า ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ด้วย 3 การดูแล ได้แก่

REMOVE - สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการทำความสะอาดผิว เนื้อเจลใสอุดมด้วยเอนไซม์จากมะละกอ ดึงสิ่งตกค้างออกจากผิวได้ลึกถึงระดับรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างเป็นธรรมชาติ

PURIFY - กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้ยืดหยุ่นและกระชับขึ้น พร้อมยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำและความหมองคล้ำ ให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

TENDER - อ่อนโยนด้วยค่า pH Balance ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ผสาน Eco cert Herb Complex จากพืชสมุนไพรเกาหลีกว่า 10 ชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ควบคุมความมัน ลดปัญหาสิว

วิธีการใช้

สามารถใช้ได้ทั้งขณะหน้าเปียก เป็น Daily Cleanser Gel ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเนื้อเจล เพื่อผิวสะอาด สดชื่นในทุกๆวัน

หรือใช้ขณะหน้าแห้ง เป็น Make Up Remover คลึงเนื้อเจลเบาๆ วนๆ ให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตา เพื่อทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรก ให้ออกจากรูขุมขนอย่างล้ำลึก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

นุ้ยขอลองกับมือแล้วกันเนาะ...นี่เลยใช้ Eye Liner รุ่นกันน้ำเลยค่าาาา

จากนั้นก็ใช้เจลวนๆๆๆให้ทั่ว ขอแนะนำว่าอย่าถูที่มือก่อนนะคะ ให้ทาเจลลงไปบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดโดยตรงเลย เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่าฮะ

หลังจากนั้นก็ใช้น้ำค่อยๆวนบนผิว แล้วคราบต่างๆก็จะค่อยๆลบเลือนไป จนผิวของเราสะอาดค่าาา

ในขณะนวดเนื้อเจลบนใบหน้านะคะ ตัวเนื้อเจลจะทำหน้าที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกออกมา จะรวมตัวกันเป็นก้อน โดยไม่กลับไปสัมผัสสู่ผิวอีก โดยจะแยกออกมาเป็นเลเยอร์ เป็นก้อนๆ

ข้อแนะนำ : ในกรณีที่กรีด Eve Liner หนามาก แนะนำให้ใช้ Eye Remover โดยเฉพาะ เพราะมีน้ำมันกับน้ำ เช็ดรอบดวงตา เพื่อลดริ้วรอยรอบด้วยตา

โดยส่วนตัวแล้วนุ้ยค่อนข้างชอบเจลตัวนี้นะคะ เพราะ ถือว่าหลอดเดียวสามารถใช้งานได้ตั้งแต่การลบเครื่องสำอางค์ไปจนถึง การทำความสะอาดและ Detox ผิวหน้าเลยทีเดียว

การ Detox ผิวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะเพราะ ปกติผิวหน้าของผู้หญิงเราจะ ผลัดเซลล์ผิวเกิดใหม่ทุกๆ 28 วัน การใช้Seoul Secret Detoxify Facial Cleanser นวดวนๆด้วยใช้นิ้วที่เป็นสื่อในการดึงสิ่งสกปรกและสิวอุดตันให้หลุดออกได้ง่ายด้วย อีกทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เร่งเซลล์ผิวใหม่ที่ได้รับการบำรุงและดูแลเร็วขึ้นและสุขภาพผิวดีขึ้นอีกด้วย

เมื่อผิวของเราไร้ซึ่งสารเคมีที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีผดผื่น หรือเป็นสิวอุดตันก็จะหมดไปค่า

FOR MORE INFORMATION

Facebook : facebook.com/SeoulSecretThailand
Line : seoulsecret
Call : 02-2914272-74
Price :ราคาแนะนำ 490.- จากราคาปกติ 990.-