3 years ago

ทำสปาผิวแบบญี่ปุ่นที่บ้านได้ง่ายๆด้วยเซ็ต SK-II

ฮายยยยยยยยยยย

ไหนๆๆๆๆ ใครหน้าหมองหน้าพังจนหลายคนทักว่าโดนของมาบ้าง ซิสไม่ยอมไปทำสปาหรือทรีตเมนท์กันใช่มั้ยคะ? แต่เอาจริงๆคนเมืองแบบเราแค่จะเอาเวลาไปกินข้าวเที่ยงยังแทบไม่มีเลย ดังนั้นนุ้ยเลยจะเอาวิธีการทำสปาที่บ้านแบบง่ายๆมาฝากกัน ที่สำคัญเป็นแบบญี่ปุ่นด้วยเพราะทาง SK-II ได้ส่ง SK-II Facial Treatment Essence และลูกสมุน มาให้ลอง เดี๋ยวจะมาแนะนำวิธีการทำสปาหน้าง่ายๆเอาไว้เสริมสวยช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์กันหนาคะ

SK-II

SK-II รีวิว

STEP1: SK-II ราคา

SK-II Essences มาเริ่มที่ขั้นตอนแรกกันก่อนด้วยการใช้ SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser (เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เจนเทิ่ล เคล็นเซอร์) นางเป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวที่สะอาดหมดจดและเนียนนุ่ม ในตัวโฟมจะมีส่วนผสมของกรดอะมีโน ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีความเป็นกรดอ่อนๆจึงสามารถใช้กับผิวทุกประเภทได้เลย ที่สำคัญในนี้นะจะมี Moist Peptide (มอยซ์ เป็ปไทด์) ช่วยในการทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แถมยังมี Flaxseed Extract หรือสารสกัดจากเมล็ดป่าน ที่จะช่วยในการทำความสะอาดและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

วิธีใช้

SK-II Thailand หลังจากที่ชโลมใบหน้าให้หมาดน้ำ ซิสก็บีบเคลนเซอร์บนฝ่ามือประมาณ 1-2 เซนติเมตร เท่าๆเม็ดองุ่นน่ะเธอ

Facial Treatment Essence

แล้วถูฝ่ามือเบาๆเพื่อให้เกิดฟองเล็กน้อยก่อนลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า

Pitera Essence

จบด้วยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

SK-II Men Pitera

STEP2: Facial Treatment Essence

SK-II Facial Treatment Essence รีวิว

ขั้นตอนต่อมาคือการใช้ SK-II Facial Treatment Essence (เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์) ของเอสเค-ทู ซึ่งเป็นเอ็สเซ็นส์เพียงชนิดเดียวที่มี พิเทร่า™ กว่า 90 % เป็นส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ ทั้งยังปราศจากน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีใช้

SK-II Facial Treatment Essence รีวิว

ใช้เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน โดยใช้เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ หยดลงบนสำลีให้ชุ่ม

SK-II Facial Treatment Essence รีวิว

ลูบไล้เบาๆทั่วใบหน้าและลำคอเป็นเวลา1 นาที ก่อนลงครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

STEP3: R.N.A.Power Radical New Age Essence

RNA Power รีวิว

สำหรับใครที่เคยใฝ่ฝันว่าอยากจะมีผิวเนียนนุ่ม กระชับ ไร้รูขุมขน ฝันเป็นจริงแล้วค่ะซิส เพราะ R.N.A. POWER Radical New Age Essence (อาร์.เอ็น.เอ.
พาวเวอร์ แรดิคอล นิว เอจ เอ็สเซ็นส์) สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ทันทีว่าผิวจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นภายหลังการใช้เพียง 1 วัน และรูขุมขนแลดูเล็กลง และภายใน 10 วัน สุโค่ย!!!

วิธีใช้

RNA Power รีวิว อันดับแรกก็ให้บีบเอ็สเซ็นส์ลงบนผ่ามือ 2 หยด

RNA Power รีวิว

จากนั้นก็ให้เกลี่ยเอ็สเซ็นส์บนหน้าผาก แก้มคางโดยเริ่มจากเกลี่ยเบาๆจากตรงลางใบหน้า ออกไปให้ทั่วใบหน้า

STEP4:R.N.A. Power Airy Milky Lotion

RNA Power รีวิว เสตปสุดท้ายคล้ายจะสวยขึ้น เพราะเรามี R.N.A. Power Airy Milky Lotion (อาร์.เอ็น.เอ. พาวเวอร์ แอร์รี่ มิลค์กี้ โลชั่น) ค่า ตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ (Anti-aging) หรือ เรดิคอล นิวเอจ (อาร์.เอ็น.เอ.) มอยส์เจอไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นในเนื้อสัมผัสที่บางเบาเพื่อฟื้นบำรุงผิวของซิสให้สวยยิ่งขึ้นจากภายในตั้งแต่ชั้นผิวหนังกำพร้าเลย อะเฮ้!

วิธีใช้

RNA Power รีวิว

เวลาจะใช้ก็ให้แตะโลชั่นขนาดเท่าเม็ดไข่มุกขึ้นมา

RNA Power รีวิว จากนั้นก็ให้เกลี่ยโลชั่นบนหน้าผาก แก้มคางโดยเริ่มจากเกลี่ยเบาๆจากตรงลางใบหน้า ออกไปให้ทั่วใบหน้า วิธีเหมือนใช้เอ็สเซ็นส์เลย

ลองไปทำกันดูนะค๊า 4 Steps ง่ายๆสำหรับการมำสปาง่ายๆที่บ้านด้วย SK- II หัวใจหลักของสปาเลยก็คือ Facial treatment essence ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ที่นุ้ยชอบมากๆก็ตรงที่ช่วยให้รอยสิวลดเลือนลงด้วย แต่ถ้าวันไหนมีเวลามากหน่อยก็เอามาหยดใส่มาส์กแผ่นแปะแทนการมาส์กหน้า เอาให้ฉ่ำกันไปเลย สำหรับในเรื่องของราคา และจะหาซื้อที่ไหน เคยมีในพันทิพย์แชร์ไว้ด้วย แต่จริงๆก็นุ้ยว่าเข้าไปใน Website เค้าง่ายกว่านะ 555 sk-ii.co.th โลด มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และเทคนิคต่างๆให้อ่านด้วย หรือใครอยากให้นุ้ยเอาเคล็ดลับอะไรมาแชร์อีกบอกเข้ามาได้เลยน๊า เดี๋ยวไปหาข้อมูลมาแชร์กันจ้า ^^