3 years ago

SK-II Skin Destiny Reborn

สวัสดีค่าสาวๆ

สำหรับใครที่เป็นแฟน SKII และชอบความคุ้มแล้วล่ะก็งานนี้ห้ามพลาดเชียวล่ะ เพราะระหว่างวันที่ 16 - 22 มกราคม 2560 มีงาน SK-II Skin Destiny Reborn ที่จัดขึ้น ณ ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิล์ด (โซนลิฟต์แก้ว)โดยภายในงานมีกิจกรรมเยอะเลยล่ะ ที่สำคัญมีการเปิดตัวขวดใหม่ของ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายนกฟีนิกซ์สุดพิเศษอีกด้วย เอาเป็นว่าไปดูบรรยากาศภายในงานกันดีกว่าค่า

สำหรับกิจกรรมและไฮไลท์ของงานในแต่ละวันก็จะมีดังนี้เลย

ส่วนตรงนี้จะเป็น Landmark สุดอลังที่มีขวดเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ตั้งอยู่ด้วย มาถ่ายรูปกันน๊า

Magic Ring: Skin check

สำหรับใครที่เคยตรวจผิวที่ SKII บ่อยๆน่าจะคุ้นเคยกับเครื่องแดงๆนี้เป็นอย่างดี เพราะเครื่องนี้จะมีการประมวลผลผ่านหน้าจอคอมผิวเตอร์ให้เราเห็นสภาพผิวของสภาพเราได้เลย โดย Magic Ring จะทำการประมวณผลโดยคำนวณจากองศาของริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเรา ในทุกๆ 1 องศาที่มีการหย่อนคล้อย ซึ่งจะเทียบเท่ากับอายุของผิว 1 ปี

ก่อนที่จะตรวจผิวจะมีการกรอกรายละเอียดส่วนตัวที่การ์ดนี้ก่อนนะคะ แล้วแอบบอกว่าด้านหลังมีคำทำนายโชคชะตาของแต่ละปีเกิดให้ด้วย

เอาแล้วตรวจแล้วววว...เห็นแต่งหน้ามาแบบนี้ไม่ต้องห่วงนะคะว่าเครื่องจะตรวจได้ไม่ละเอียด เพราะเครื่องนี้สามารถตรวจทะลุรองพื้นไปได้เลย ดังนั้นใครที่แต่งหน้ามาก็สามารถมาเชคผิวได้ค่า...เอาล่ะมาทายกันดีกว่าว่าอายุผิวนุ้ยอยู่ที่เท่าไหร่ อิอิ

ประมวลผลครั้งนี้อายุผิวนุ้ยอยู่ที่ 14 ปีเองแหละ อิอิ แฮปปี้มากกกกกกกกก

หลังจากที่ีทำการตรวจวิเคราะห์แล้ว ทาง BA จะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเราในช่วงเวลานั้นๆด้วยค่ะ

Gift Catcher machine: Fortune cookie

เหยยย...อันนี้สนุกมาก คือนางมีเครื่องให้เอาไว้จับกล่อง Lucky Box แล้วข้างในถ้าดวงดีก็ได้ส่วนลดไปอีก (ซึ่งปกติในงานก็มีรส่วนลดให้ 10%) แล้วนะ

จับได้แล้วๆๆๆ ด้านในเป็น Fortune cookie ค่า...อยากรู้มั้ยว่าเค้าจับได้อะไร

สิ่งที่เค้าจับได้คือ Voucher 200 บาทค่า...ฮือ ดีใจ ><

Suminagashi Workshop

ตรงนี้พีคมาก อยากเล่นมาก เพราะนางเป็นเวิร์คชอป Suminagashi แต่จะจัดแค่วันที่ 21 – 22 มกราคม ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. เท่านั้นนะ

จะบอกว่าลายขวดของ SKII รอบนี้ก็ทำมาจากศิลปะซูมินากาชิ ซึ่งเป็นศิลปะที่สามารถสรรค์สร้างลวดลายได้อย่างอิสระ โดยมีนัยยะที่สื่อให้เห็นว่าชีวิตคนเรานั้นไม่มีขอบเขตและไม่มีข้อจำกัด และตัวเราเองเท่านั้นคือผู้กุมอำนาจในการกำหนดว่าจะให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบไหน รอบนี้จะมีการทำลงบนหมวกค่า ถ้าใครอยากทำหมวกของตัวเองเก๋ๆแบบนี้ก็จงพุ่งตัวมานะจ๊ะ

Promotions

จะบอกว่า SKII นางไม่ได้มีงานลดพร่ำเพรื่อนะเธอ ดังนั้นเมื่อนางจัดแล้วถือว่าเป็นบุญของเจ้ยมาก โดยเฉพาะรอบนี้ที่มีทั้งจะเซตในราคาดี๊ดี แถมยังมีส่วนลดอีกมากมายตั้งแต่

  • ลด 10% สำหรับทุกรายการซื้อ

  • ลูกค้าใหม่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 2,800 บาท จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด 200 บาท

  • ลูกค้าปัจจุบันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 12,000 บาท จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด 500 บาท

  • ลูกค้าปัจจุบันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 15,000 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า

  • ลูกค้าปัจจุบันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 20,000 บาท จะได้รับบัตรกำนัลเงินสด 1,000 บาท

มาสรุปกันเลยดีกว่าว่ามางานนี้แล้วจะได้อะไร เอาที่นุ้ยฟินสุดๆก็จะเป็นเรื่องส่วนลดที่คุ้มเกินคุ้ม และมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายตั้งแต่ดูดวง ทำหมวก Suminagashi และยังถือว่าเป็นโอกาสที่นุ้ยได้มาตรวจสุขภาพผิวในรอบ 3 เดือนด้วย (BA ที่นี่น่ารักและไม่ยัดเยียดการขายเลย ชอบตรงนี้) ส่วนที่พีคที่สุดคือมาถ่ายรูปคู่กับ Landmark นกฟีนิกส์ของนางที่ใหญ่และปังมากแค่นี้ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว ใครที่อยากจะกลับมารักผิว และกำหนดชะตาผิวของตัวเองอีกครั้ง อย่าลืมแวะมาที่ เซ็นทรัล เวิล์ด (โซนลิฟต์แก้ว) ระหว่างวันที่ 16 - 22 มกราคม 2560 นี้นะคะ