a year ago

รีวิว R.N.A.Power Airy Milky Lotion ใหม่ล่าสุดในไลน์ anti-aging ของ SK-II

สวัสดีค่ะเลข 3

SK-II RNA จะบอกว่านี่ไม่ได้ใช้ตัวเลขอายุมาวัดความงามมานานแล้วค่ะซิส แต่สำหรับใครที่กลัวเหลือเกินว่าผิวจะแก่ ผิวจะพัง พี่โซขอแนะนำให้ลอง SK-II R.N.A.Power Airy Milky Lotion (อาร์.เอ็น.เอ. พาวเวอร์ แอร์รี่ มิลค์กี้ โลชั่น) นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ (Anti-aging) หรือ เรดิคอล นิว เอจ (อาร์.เอ็น.เอ.)เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ เคยพูดถึงนางไว้ด้วยที่ Blog ทำสปาด้วย SK-II น้องคนนี้เค้าได้รับรางวัลมามากมายแล้วนะคะ เดี๋ยวจะให้ดูว่านางมีดีอย่างไร

ส่วนประกอบอะไรกันน๊าที่ทำให้นางน่าใช้

SK-II RNA Power รีวิว

ใน SK-II R.N.A.Power Airy Milky Lotion (อาร์.เอ็น.เอ. พาวเวอร์ แอร์รี่ มิลค์กี้ โลชั่น) ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทูอย่าง พิเทร่า™ เข้มข้น, สารสกัด Chlorella, Palmitoyl Pentapeptide-4 และ RNArchitect™ Complex (พิเทร่า TM
เข้มข้น พร้อมโปรตีนถั่วเหลือง และโปรตีนยีสต์ที่มีโมเลกุลเล็กพิเศษ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมโครงสร้างที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูความงามของผิวจากภายในชั้นผิวหนังกำพร้า ตัวนี้แหละที่จะทำให้ผิวเด้งหลังตื่นนอนตอนเช้า

แล้วน้องเค้าใช้ยังไงคะซิส

SK-II R.N.A. Power Airy Milky Lotion ใช้ตอนไหน มีวิธีใช้ ประสิทธิภาพเป็นยังไง มาค่ะ...มาดูกัน!

SK-II RNA Power Radical New Age

เวลาจะใช้ก็ให้แตะโลชั่นขนาดเท่าเม็ดไข่มุกขึ้นมา

SK-II RNA Power ราคา เนื้อสัมผัสมอยส์เจอไรเซอร์จะมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นในเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย

sk ii rna รีวิว

เวลาใช้ก็แต้ม 5 จุด แบบนี้เลย

SK-II RNA power essence

แล้วก็เกลี่ยๆเลย ฟินมากกกก

สรุปกันมาเลยค่ะ SK-II R.N.A.Power Airy Milky Lotion คุ้ม...ไม่คุ้ม?

อ่ะ...ราคา 3,990 บาท (ขนาด 50 กรัม) และ 5,990 บาท (ขนาด 80 กรัม) จะบอกว่าน้อง SK-II R.N.A. Power Airy Milky Lotion แค่ใช้ครั้งแรกก็คือฟินแล้วหนา เนื้อสัมผัสบางเบาสุด
และกลิ่นคือปลอบประโลมมากกกกกกกกก ใช้แล้วผิวสดชื่นเหมือนทำสปามาสิบแปดครั้งเลยค่ะซิส ส่วนเรื่องความคุ้มนั้น คือนี่ว่าคุ้มไงเพราะผิวฟื้นตัวจริงๆ กอนนอนทาไป และพอตื่นเช้าขึ้นมาผิวอิ่มมาก และเปล่งประกายขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเด้อ แค่นี้ผิวผิวเพื่อนๆก็จะสวยขึ้นได้แม้อายุมากขึ้นเน่ออออออ ไปลองเนื้อสัมผัสกันได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา จะเข้าไปตรวจดูสภาพผิว อายุผิวจริงเทียบกับอายุผิวเราด้วยก็ได้ งานนี้ฟรีหมดนะจ๊ะ และอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้อีกที่ wongnai.com

Sponsored by SK-II