5 years ago

SKINDOM ANGELS BIFIDA 100% AMPOULE & LUXURY CELL COLLAGEN PEPTIDE AMPOULE

Skincare จากเกาหลียังคงได้รับความนิยมในกลุ่มสาวไทยอยู่เช่นเคย วันนี้นุ้ยเลยมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์มาแนะนำให้สาวๆได้รู้จักกัน ซึ่งนั่นก็คือ SKINDOM ANGELS BIFIDA 100% AMPOULE และ LUXURY CELL COLLAGEN PEPTIDE AMPOULE ค่า นุ้ยคิดว่าสาวๆหลายคนคงจะเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตากันพอสมควรแล้วกับแบรนด์สกินดอมที่มีวางจำหน่ายตามร้านวัตสัน อีฟแอนด์บอย และเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ในเกาหลี SKINDOM เป็นสกินแคร์ที่คลินิคผิวกว่า 1,313 แห่งและ 20,000 ศูนย์ความงามชั้นนำ เค้าใช้กันมายาวนานถึง 14 ปี

หัวใจหลักของ SKINDOM คือแนวคิดในการเติมสารอาหารทั้ง 5 หมู่ให้แก่ผิว และจะบอกว่าอนุภาคของ SKINDOM มีนาดที่เล็กมากกกกกกก เพราะเป็นนวัตกรรมแอมเพิล (Super Serum) ที่สามารถดูดซึมสารอาหารผิวเข้าสู่ผิวได้เร็วลึกถึงผิวชั้นในได้ดีกว่าเซรั่มทั่วๆไป และทำให้เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น...นั่นแน่! อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่ามีอะไรน่าลองบาง เอาเป็นว่าวันนี้นุ้ยขอแนะนำให้รู้จักกับ 2 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก SKINDOM กันก่อนนะจ๊ะ###Skindom Angels Bifida 100% Ampoule

จุดเด่นของสูตรนี้อยู่ที่นางเป็นสารสกัดจากการหมักบ่มสารธรรมชาติบิฟิด้า 100% ซึ่งบิฟิดาเป็นแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่ช่วยซ่อมแซม DNA ฟื้นฟูโครงสร้างผิวระดับเซลล์ เพื่อให้ผิวได้มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวด้วย เรียกได้ว่าใครที่ "กลัวแก่" ควรมีขวดนี้ไว้ในครอบครองค่ะ

Skindom Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule

อยากบอกว่าขวดนี้ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยค่า แก้ปัญหาผิวได้ถึง 7 ประการเลย ไม่ว่าจะเป็น

  • ลดเลือนริ้วรอย
  • เพิ่มความยืดหยุ่น
  • ผิวเงาเป็นประกาย
  • กระชับรูขุมขน
  • ผิวดูอ่อนกว่าวัย
  • ควบคุมความมัน
  • ผิวนุ่มชุ่มชื่น

ถ้าให้เทียบระหว่าง 2 สูตรนี้ นุ้ยจะชอบ Skindom Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule เป็นพิเศษ เพราะ นางเป็นแอมเพิลสูตรเข้มข้นที่บำรุงล้ำลึกอย่างตรงจุด มีเปปไทด์ ที่มีปริมาณสูงถึง 30 มิลลิกรัมใน 1 ขวดเลยค่า รวมทั้งยังมีคอลลาเจนเพิ่มความเต่งตึงอ่อนเยาว์ให้ผิว ขอบอกว่าตัวนี้สารอาหารผิวเค้าจัดเต็มจริงๆ

ควรใช้ผลิตัณฑ์ตอนไหนบ้าง

นุ้ยแยกออกเป็นช่วงกลางวันและกลางคืนค่า สำหรับช่วงเช้านุ้ยจะใช้ Skindom Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule และจะใช้ Skindom Angels Bifida 100% Ampoule ในช่วงกลางคืน เพราะเป็นช่วงที่ผิวได้พักผ่อนสร้างคอลลาเจนอย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังมีบิฟิดายังได้รับฉายาว่าเป็นตัวเทพของ Night Repair อยู่อีกด้วย หรือจะใช้ทั้ง 2 ตัว เช้า-เย็นเลยก็ได้นะคะ โดยลง Bifida ก่อนแล้วค่อยตามด้วยตัว Collagen Peptide Ampoule

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยขอพูดถึงเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อนเลย เนื่องจากลักษณะของผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใส เลยทำให้เวลาทาทาลงไปจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มันเหมือนเซรั่มทั่วไป สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หลังใช้เพียงหนึ่งคืนจะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าผิวเต่งตึงขึ้น หน้านุ่มขึ้น ส่วนหลังจากนั้น 7 วันผิวจะมีสภาพที่แข็งแรงขึ้นค่า รูขุมขนดูกระชับขึ้น แต่ขอบอกว่าเวลาใช้ให้อดทนรอนิดหน่อยนะ เพราะผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ อาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นค่ะ

FOR MORE INFORMATION

Price: Angels Bifida 100% Ampoule & Luxury Cell Collagen Peptide Ampoule (1,290 THB)

สถานที่จัดจำหน่าย: Watsons ทั่วประเทศ, EVEANDBOY สยาม, เคาน์เตอร์แบรนด์ The Mall งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลชิดลมและบางนา

Website: skindomthailand.com

Facebook: facebook.com/SkindomThailand

Instagram: instagram.com/SkindomThailand