5 years ago

SKIN INC

เคยสงสัยไหมว่าทำไมใช้ครีมมาหลายยี่ห้อแล้วผิวยังเหมือนไม่ได้รับการบำรุงอย่างตรงจุด งั้นลองมาบำรุงผิวตาม Identity กันดีไหมคะ

ใครเคยมีปัญหากับการเลือก Skin Care กันบ้างคะ ?

เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วก็ยังแก้ปัญหาผิวได้ไม่ตรงจุด ทั้งๆที่ "เป็นคนหน้ามัน...ก็ใช้ครีมสำหรับคนหน้าบนโดยเฉพาะแล้วนะ" ที่จริงแล้วผิวของเราเป็นมากกว่าผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสมค่ะ ผิวเค้าก็มี Identity เหมือนกัน

วันนี้นุ้ยขอแนะนำ SKIN INC ให้เพื่อนๆรู้จัก ซึ่งนุ้ยใช้มากว่าเดือนแล้วค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้โอเคเลยนะ เพราะเป็นเซตที่จัดมาสำหรับ Stressed Skin ของนุ้ยเลยค่า ที่สำคัญแบรนด์นี้เค้าถูกคิดค้นออกมาสำหรับผู้ที่มี "ผิวแพ้ง่าย" โดยเฉพาะเลยค่ะ ไม่มีน้ำหอมและสารกันบูดด้วย...สำหรับท่านใดที่อยากตรวจเชค Identity ของผิว สามารถแวะไปเชคที่ SEPHORA THAILAND ได้เลยนะจ๊ะ^^

และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะมาดูแลผิว ตาม skin identity กันแล้วจ้า โดยสําหรับการดูแลจะมี3 ขั้นตอนด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือ PREP - NOURISH - PERFECT ค่ะ

STEP 1 : PREP

PRERP คือการทำความสะอาดผิวแบบลึกจริงจังเลยนะคะ ซึ่งนั่นก็คือการเตรียมผิวด้วยการใช้ Pure Revival Peel ตัวนี้เป็นสครับเนื้อเจลที่อ่อนโยนที่สุดและได้รับรางวัลมาแล้วจากนิตยสารขื่อดังหลากหลายประเทศเลยฮะ มีประสิทธิภาพในการกําจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้า

วิธีใช้ : ง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่ปั๊มเจลลงบนฝ่ามือแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วนวดวนๆเลยค่ะ จะสังเกตได้ว่า สิ่งสกปรกหลุดออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนเลย อี๋!!!!! เพื่อนๆสามารถสครับได้จนไม่เหลือสิ่งสกปรกบนใบหน้านะคะ จากนั้นล้างออก ใช้ได้หลายครั้งไม่ระคายเคืองค่ะ อยากจะบอกว่าเจ้าตัวนี้นะ นอกจากผิวหน้าจะสะอาดเพราะเหมือนเราได้ผลัดผิวใหม่แล้วยังช่วยเรื่องปรับสีผิวให้สว่างและลดเลือนริ้วรอยต่างๆได้ด้วยค่ะ ดังนั้นใครที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ และมีรอยสิวอยู่ลองใช้ดูนะคะ น่าจะชอบกันจ้า

STEP 2 : NOURISH

มาถึงขั้นตอนการบํารุงโดยใช้ My Daily Dose เซรั่มกันบ้างค่ะ สําหรับผิวของนุ้ยก็คือ Stressed Skin ดังนั้น ผู้ช่วยของนุ้ยก็จะประกอบไปด้วย

Placenta : ช่วยปรับสีผิว ลดเลือนจุดด่างดํา
Vit C : ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน
Licorice : ลดอาการอักเสบหรือแพ้ระคายเคืองต่างๆ จ้า

และเพื่อเป็นการประหยัดเวลา ทาง Skin Inc ก็มีไอเดียเก๋ๆ คือการมอบขวดหลากสีมาให้เราได้ผสมเซรั่มลงไปในขวดนี้ค่ะ จะได้ประหยัดเวลาไปในตัวเลย จะได้ไม่ต้องมาแยกนั่นนี่ให้ยุ่งยากฮะ

วิธีใช้ : ปั้ม My Daily Dose ออกจากขวดแล้วหยดที่มือ ถูๆๆๆๆๆ นิดนึงให้เม็ดแคปซูลแตกตัวแล้วแปะๆๆๆๆให้ทั่วใบหน้าเลยจ้า เสตปเดียวจบฮะ ทั้งเช้าทั้งเย็น ดีงาม!

นุ้ยได้ทดลองทา Serum ลงที่แตงกวาหนึ่งชิ้น และอีกชิ้นไม่ได้ทา หลังจากนั้นนำเข้าไมโครเวฟ 30 วินาที ผลที่ได้จะพบว่า ข้างที่ทาจะยังคงความชุ่มชื่นอุ้มน้ำอยู่ ไม่เหลือง ไม่เหี่ยวมากเหมือนกับข้างที่ไม่ได้ทาค่า

STEP 3 : PERFECT

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะเข้านอนคือการ mask หน้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวค่า ตัวมาส์คที่นุ้ยชอบมากๆเลยก็คือ Pure Deepsea Hydrating Mask ปรับผิวคุณให้นุ่มชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว

เนื้อ mask จะเป็นเจลใสๆ แบบนี้เลยนะคะ ไม่มีน้ำหอม ตัวนี้จะประกอบไปด้วยคุณค่าจากน้ําทะเลลึกที่บริสุทธิ์และอุดมไปด้วยสารอาหารผิว ส่งตรงจากตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่นมอบผลลัพธ์สู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบ เปลี่ยนผิวพรรณคุณให้เปล่งปลั่ง อวบอิ่ม และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

วิธีใช้ : เพื่อนๆสามารถมาส์กทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก หรือจะใช้เป็น sleepingmask เหมือนนุ้ยก็ได้นะจ๊ะ ตื่นมาหน้าเด้งสุดๆ ใครที่มีแพลนต้องออกเดทต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เพราะช่วยทําให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย

นี่คือผลจากการมาส์คแต่งกวาไว้หนึ่งชิ้น และอีกชิ้นไม่ได้มาส์ค หลังจากนั้นนำเข้าไมโครเวฟ 30 วินาที ผลที่จะจะพบว่า ข้างที่ทาจะยังคงความชุ่มชื่นอุ้มน้ำอยู่ค่ะ ^^

และนี่ก็คือวิธีการดูแลผิวตาม Skin Identity ของนุ้ยค่า สาวที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างนุ้ยน่าจะหลงรัก SKIN INC นะ ถ้าอยากลองเล่นตัวไหนก็สามารถแวะไปทดสอบ ทดลองผลิตภัณฑ์ที่ SEPHORA เคาท์เตอร์ SKIN INC ได้เลยนะจ๊ะ ^^


For more information
Website : skinincthailand.com
Facebook : facebook.com/skinincthailand